TỬ VI TƯỚNG SỐ

Bài 33: xem chỉ tay ( các cách xem đường con cái) | đường chỉ tay | Xem những thông tin về tử vi, tướng số tại đây

Bài 33: xem chỉ tay ( các cách xem đường con cái) | Kiến thức về tử vi tướng số hay nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những chia sẻ về tử vi tướng số này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do https://thienvienchannguyen.net cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Bài 33: xem chỉ tay ( các cách xem đường con cái).

Bài 33: xem chỉ tay ( các cách xem đường con cái)

Chia sẻ liên quan đến chủ đề đường chỉ tay.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể nghe thêm nhiều thông tin tử vi, tướng số khác tại đây: Thienvienchannguyen.net/tu-vi-tuong-so.

Nội dung có liên quan đến chủ đề đường chỉ tay.

#Bài #xem #chỉ #tay #các #cách #xem #đường #con #cái.

Xem chỉ tay.

Bài 33: xem chỉ tay ( các cách xem đường con cái).

đường chỉ tay.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề đường chỉ tay này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

35 Comments

  1. Xem chỉ tay phải kết hợp cả nhân tướng nó mới hợp lý , muốn biết vấn đề sinh sản thì nhìn vào nhân trung , cung tự đức và gò thủy tinh là e thấy chuẩn nhất , đường trí đạo là chỉ nói đến vấn học vấn và sự nghiệp của bản thân còn về vấn đề con cái e nghĩ ko hợp lý.

  2. xem mấy người trả đúng gì, xem con cái lại đi xem đuòng trí đạo? chỉ có xem ngón út thôi. xem bói chỉ có xem trên khuôn mặt là chính xác cao nhất.

  3. Ngón tay út của tôi không hề có sọc dọc nào, gò thuỷ tinh cũng không hề có sọc nào, đường trí đạo của tôi rất rõ và sắc nét, cuối đường trí đạo cũng không hề có vết cắc nào. Nhưng tôi có gần 1 tiểu đội con (cả trai và gái) là sao hả thầy?

  4. thầy cho hỏi sao chỉ tay ngay cho lỏm giữa long bàn tay nó trắng giống như mất hết chỉ tay.ở giữa chỉ tay rất mờ mới bị ngày hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button