GIẢI MÃ GIẤC MƠ

Bí ẩn.Ông tà là thần phương nào hiển linh ra sau? Nằm mơ thấy rắn cắn là điềm báo gì ? | mơ thấy rắn cắn | Thông tin giải mã giấc mơ mới nhất

Bí ẩn.Ông tà là thần phương nào hiển linh ra sau? Nằm mơ thấy rắn cắn là điềm báo gì ? | Hướng dẫn giải mã giấc mơ mới nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những cách giải mộng này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Bí ẩn.Ông tà là thần phương nào hiển linh ra sau? Nằm mơ thấy rắn cắn là điềm báo gì ?.

Bí ẩn.Ông tà là thần phương nào hiển linh ra sau? Nằm mơ thấy rắn cắn là điềm báo gì ?

Chia sẻ liên quan đến chủ đề mơ thấy rắn cắn.

# Mơ thấy rắn cắn # anh ấy

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể nghe thêm nhiều thông tin về giải mã giấc mơ khác tại đây: Xem thêm nhiều kiến thức giải mã giấc mơ tại đây.

Tag có liên quan đến bài viết mơ thấy rắn cắn.

#Bí #ẩnÔng #tà #là #thần #phương #nào #hiển #linh #sau #Nằm #mơ #thấy #rắn #cắn #là #điềm #báo #gì.

[vid_tags].

Bí ẩn.Ông tà là thần phương nào hiển linh ra sau? Nằm mơ thấy rắn cắn là điềm báo gì ?.

mơ thấy rắn cắn.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề mơ thấy rắn cắn này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

26 Comments

  1. Trước kia mình có một điều ước, mình rất muốn được toại nguyện, ( xin nói thêm mình là một người có lòng tin ở một góc độ trung thực, không ở dạng mê tín) mình ra chơi nhà một người cô ở ngang một cái đình, trong đình này có thờ một cặp thần rắn, một ngày nọ, mình khấn nguyện thần rắn, cho minh được toại nguyện như mộng ước, đêm đó mình nằm chiêm bao, thấy cặp rắn to như trong đình, mình lại suy nghĩ có lẽ trong lúc mình khấn vái thật sự thành tâm, nên mình lại thấy nó, vì mình không quá tin dị đoan. Nhưng sau đó lời ước của mình đã được trở thành hiện thực (xin nói thêm đây là một ước mơ khó thực hiện) .
    Vài năm sau..,mình luôn nghĩ không biết có trở lại cúng cặp rắn thần trong dinh, vì mình không quá dị đoan…,nhưng dù sao mình đã cố gắng trở lại để cúng vái nói lời cảm ơn, mình cảm thấy nhẹ lòng, vì cứ sợ nợ lời nguyền.
    Có một lần, mình chiêm bao thấy phật quan thế âm bồ tát, mình quỳ xuống chân bà, bà cầm nhành lá vầy vẩy trên đầu mình nói rằng, bà sẽ che chở cho mình vượt qua mọi sự khó khăn, vậy là trên đường đời rong ruổi, mình luôn được những sự may mắn cho đến ngày nay.
    Làm hiền thì gặp lành..,hãy sống đức độ và nhân tâm, thì sẽ được trả lại như mình cho đi.

  2. Nằm mơ thấy Rắn là sợ tm rồi, ông này để cho nó cắn, rồi 4 con cắn nưã và 1 con té lăn đùng ra chết? Rồi nằm mơ thấy Trời đánh ko chết? Ông có căn ko vậy? Tướng mặt 8 tốt lắm đó! 😁

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button