NHẠC RU NGỦ

BÍCH PHƯƠNG x CO.OPMART – Em Chào Tết (Official M/V) | tết đi đâu chơi | Kho nhạc ru dễ ngủ nhất

BÍCH PHƯƠNG x CO.OPMART – Em Chào Tết (Official M/V) | Tổng hợp những bản nhạc ru ngủ dễ nghe nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video nhạc ru ngủ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Thienvienchannguyen cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề BÍCH PHƯƠNG x CO.OPMART – Em Chào Tết (Official M/V).

BÍCH PHƯƠNG x CO.OPMART - Em Chào Tết (Official M/V)
BÍCH PHƯƠNG x CO.OPMART – Em Chào Tết (Official M/V)

Thông tin liên quan đến bài viết tết đi đâu chơi.

Sau những bận rộn “đong đưa” của tuổi già, Bích Phương vẫn phải về quê phụ giúp bố mẹ lo hàng trăm công việc ngày Tết. Cô Phương có bí quyết gì để tự tin đón Tết, thoải mái đón xuân mới vào lòng không? Câu trả lời sẽ có trong MV “Em chào năm mới” với giai điệu da diết và cành đào rung rinh 💕 #EmChaoTet #BichPhuong #Coopmart #BanosystemMoiNha #ShoppingThingsThings #HelloTet ToPlay #ECT Client: SAIGON CO.OP (CO brand) .OPMART – PERSON’S FRIEND) Creative Agency: PENCIL GROUP Media Agency: PENCIL GROUP x CHIN MEDIA Project Management: VICKY HOANG, PHAM PHAM, TIN HOANG Composer: HUYEN HIEN NANG Ca sĩ: BICH PHUONG Director: NEKO LE DOP: LUB NGUYEN Production House: LIGHT MEDIA Post Sản xuất: DUDE PICTURES Trang phục: KENSHJ Make Up & Hairs: HIWON Nhà sản xuất: VIC ĐẶNG Bích Phương và ê-kíp sản xuất xin chân thành cảm ơn Saigon Co.op đã đồng hành cùng Bích Phương trong sự kiện này. dự án âm nhạc này. © Copyright Saigon Co.op ► Follow Bích Phương Online Instagram: Facebook Fanpage: Facebook Profile: Spotify: Apple Music: ► Follow 1989s Productions Online Facebook Fanpage: Website: ► Subscribe Now: BÍCH PHƯƠNG x CO.OPMART – Em Chào Tết Lyrics Chất đang yên đang lành thì chợt cái Tết ùa về khiến lòng tôi nôn nao Tết đến anh biết không, tôi sợ Tết như sợ con khủng long Sợ gói bánh chưng rồi ngồi đau lưng Sợ đi phố Tôi sợ đi chợ, sợ tắc đường, người mua người ta kéo đến xem Nhưng … Tết đến là tôi có thời gian này để ngủ. Mỗi khi Tết đến, tôi vui chơi hết mình. ngày. rồi cố gắng một chút, lo đi rồi chúng ta lại đi chơi Cho nên em vẫn yêu Tết say đắm Em chào Tết anh biết em mệt lắm, mỗi lần Tết đến thăm Một trăm điều khó em ạ. phải chăm sóc Nhưng dù vậy, tôi vẫn yêu Tết. Tôi thích nó. Là con gái thời 4.0, tôi sợ Tết như sợ mẹ chồng. Tôi nên gói quà như thế nào, và chuẩn bị một bữa ăn như thế nào? Làm sao có thể tự tin như vậy Sợ phải gói bánh chưng mà ngồi đau lưng Sợ ra đường, chen lấn khắp phố Sợ đi chợ, sợ tắc đường, người qua lại. để xem Nhưng … Mỗi đêm giao thừa Đến anh lại có thời gian này để ngủ nướng Mỗi khi Tết đến, anh được vui chơi cả ngày Thôi, cố gắng một chút, lo cho nó đi, rồi chúng ta sẽ lại đi chơi Nên em vẫn yêu Tết say đắm Em chào Tết anh biết Không Em mệt lắm, Tết nào về thăm Một trăm việc khó em phải một tay gánh vác Nhưng dẫu vậy em vẫn yêu Tết Ơ là là la …. Ô là la … Ơ là la … Còn thích Tết lắm Ô la là la …. Ô la là la … Ô la la la … Em vẫn thích Tết lắm Tết về không lo Tết mà làm cho riêng Vì chơi Tết em về quê Để cho em trai lắc cua Để cho em. một chút son môi Dặm lại nhan sắc còn tươi lắm Năm sáu bảy tám chín mười Cuối ngày em vẫn cười vô tư Em chào Tết Em có biết anh mệt mỏi lắm, Tết đến thăm em Một trăm điều khó em phải gánh chăm sóc chỉ bằng một bàn tay Nhưng dù Cho nên tôi vẫn yêu Tết Ô là lá la …. Ô là lá là … Ô là la … Tôi vẫn yêu Tết Ô là lá là … . Ô la la la … Ô la la … Tôi vẫn thích Tết lắm.

READ  Karaoke RU CON NAM BỘ Tone Nam Nhạc Sống | Trịnh Hoàng Thái Tuấn | bài hát gió mùa thu mẹ ru con ngủ | Kho nhạc ru dễ ngủ nhất
READ  HƯỚNG DẪN CĂT HOA TRANG TRÍ LỚP MẦM NON - LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM | trang trí lớp học nhà trẻ | Kho nhạc ru dễ ngủ nhất

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể nghe thêm nhiều bản nhạc ru ngủ hay khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

READ  Luật giáo dục 2019 full có hiệu lực kể từ ngày 1/7/2020 quy định mới mọi giáo viên cần phải biết | mở trường mầm non tư thục cần bao nhiêu vốn | Kho nhạc ru dễ ngủ nhất

Tag có liên quan đến bài viết tết đi đâu chơi.

#BÍCH #PHƯƠNG #COOPMART #Chào #Tết #Official.

bích phương,bich phuong,bich phuong official,bích phương 2018,bích phương idol,bích phương hit,bích phương mới nhất,em chào tết,ect,bích phương mv tết,nhạc tết 2020,nhạc tết hay 2020,bích phương em chào tết,bích phương chào tết,bích phương tết 2020,em sợ tết như em sợ con khủng long.

BÍCH PHƯƠNG x CO.OPMART – Em Chào Tết (Official M/V).

tết đi đâu chơi.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề tết đi đâu chơi này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

35 Comments

  1. Tết hai năm nay hơi dài nhỉ . Nghe sớm cho có không khí . Chúc anh em giữ gìn sức khoẻ tốt , sang năm ta lại đón cái Tết ấm lo, đầy đủ , đoàn viên .

  2. Em! Nghe chị Bích phương hát bài em chào Tết là em muốn hóng Tết và em nhớ ngày Tết quá. Em là Mỹ PHƯƠNG luôn ủng hộ chị Bích Phương 💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button