TỬ VI TƯỚNG SỐ

Bói Toán Tướng Nốt Ruồi ,Trên Khuôn Mặt Và Thân Thể ,Người Đàn Ông [ Phong Thủy ] | bói nốt ruồi trên mặt | Xem những thông tin về tử vi, tướng số tại đây

Bói Toán Tướng Nốt Ruồi ,Trên Khuôn Mặt Và Thân Thể ,Người Đàn Ông [ Phong Thủy ] | Kiến thức về tử vi tướng số hay nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những chia sẻ về tử vi tướng số này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do https://thienvienchannguyen.net cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnnội dung Bói Toán Tướng Nốt Ruồi ,Trên Khuôn Mặt Và Thân Thể ,Người Đàn Ông [ Phong Thủy ].

Bói Toán Tướng Nốt Ruồi ,Trên Khuôn Mặt Và Thân Thể ,Người Đàn Ông [ Phong Thủy ]
Bói Toán Tướng Nốt Ruồi ,Trên Khuôn Mặt Và Thân Thể ,Người Đàn Ông [ Phong Thủy ]

Thông tin liên quan đến chủ đề bói nốt ruồi trên mặt.

Thông thường ai cũng có nốt ruồi. Nốt ruồi có màu vàng nhạt hoặc nâu, v.v … Nốt ruồi phải rất đen hoặc rất đỏ mới tốt. Nốt ruồi đỏ còn được gọi là nốt ruồi son. Dưới đây là vị trí và ý nghĩa của một số nốt ruồi trên mặt và cơ thể nam giới để các bạn tham khảo. 1: Nốt ruồi Thiên Trung Đỉnh: số được làm quan, có quyền thế, có địa vị quan trọng, sống lâu. Dù gặp tai nạn nhưng anh vẫn sống sót. 2: Trái Trung Đỉnh: Nốt ruồi này chỉ người mang không hạnh phúc về tình duyên, ở đời dang dở về tình duyên hoặc bị phản bội. 3: Hoạt Sao: Biểu thị tâm lý người đa sầu đa cảm, bộc lộ cảm xúc một cách công khai. 4: Trung Thiên: Chỉ người hướng thiện, biết sửa sai sau khi mắc lỗi. 5: Dung La: Người thương vay kêu cứu, mặc cảm nặng nề thường tủi thân. 6: Tam thảo: Người thường đau khổ âm thầm 7: La Thiên: người có nốt ruồi này đa tình, đa cảm nhưng kín tiếng 8: Nghèo: Cả đời chỉ làm thuê, tính tình bạc nghĩa (có cả trái và đúng nữa, nếu cao hơn một chút) 9: Hoa Sơn: Gặp tai nạn có thể đột tử 10: Tuyết Luân: Người giết vợ, gái giết chồng, nhẹ dạ cả tin 11: Tả Phán: Góa chồng sớm hoặc nhân duyên khó khăn , đau khổ không ngừng 12: Trung Phân: Nhiều tham vọng, ham học cao, chạy theo vật chất 13: Hà Hán: Người tự mình tạo ra của cải nhưng lãng mạn, không chung thủy 14: Trung Sơn: Nốt ruồi mọc gần vú, sinh nhiều con nhưng buồn chuyện vợ chồng 15: Đình Sơn: Dễ đổi chồng 16: Người chảnh, nhưng kín tiếng trong tình cảm 17: Mẹ: Người hiền lành, coi trọng hạnh phúc cá nhân 18: Trung Vỹ: Thể chất cứng cỏi, bảo thủ, đố kỵ với ai vượt trội hơn anh 19: Hà Hôn: Người ghen tị, roma , dâm đãng 20: Hoàn Du: Thích đánh nhau, dũng cảm 21: Đằng Dực: Say mê thú vui thể xác 22: Thiếu Manh: Có tật hay gặp tai họa bất ngờ 23: Hạ Thế: thích phiêu lưu 24: Lầu Xanh: Kẻ ăn bám, tâm hồn trác táng. 25: Hạ giới: Hay đi đây đi đó, không ở một nơi nhất định.

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể nghe thêm nhiều thông tin tử vi, tướng số khác tại đây: Xem ở đây.

Nội dung liên quan đến nội dung bói nốt ruồi trên mặt.

#Bói #Toán #Tướng #Nốt #Ruồi #Trên #Khuôn #Mặt #Và #Thân #Thể #Người #Đàn #Ông #Phong #Thủy.

boi toan tuong not ruoi.

Bói Toán Tướng Nốt Ruồi ,Trên Khuôn Mặt Và Thân Thể ,Người Đàn Ông [ Phong Thủy ].

bói nốt ruồi trên mặt.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề bói nốt ruồi trên mặt này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button