[Business Analyst] Career Path – Con đường sự nghiệp của BA | đường sự nghiệp | Xem những thông tin về tử vi, tướng số tại đây

[Business Analyst] Career Path – Con đường sự nghiệp của BA | Kiến thức về tử vi tướng số hay nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  xem tuổi MÙI với tuổi THÂN có hợp nhau không | xem tuổi hợp nhau | Xem những thông tin về tử vi, tướng số tại đây

Ngoài xem những chia sẻ về tử vi tướng số này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https://thienvienchannguyen.net cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục [Business Analyst] Career Path – Con đường sự nghiệp của BA.

[Business Analyst] Career Path - Con đường sự nghiệp của BA
[Business Analyst] Career Path – Con đường sự nghiệp của BA

Chia sẻ liên quan đến chủ đề đường sự nghiệp.

Na chia sẻ nội dung liên quan đến lĩnh vực Business Analyst, Product Owner, IT, review những cuốn sách yêu thích và kể những câu chuyện thường ngày, hi vọng mọi người sẽ tìm được những điều bổ ích khi ghé thăm nhà. của Na. – Facebook: – LinkedIn :.

See also  บริการลูกค้าอย่างไรให้ประทับใจ EP 1 | Service | ทักษะแห่งอนาคต (Future Skills) | ทฤษฎีเกี่ยวกับการให้บริการ

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể nghe thêm nhiều thông tin tử vi, tướng số khác tại đây: Tại đây.

See also  รวมคำศัพท์ที่ต้องรู้ ในยุค COVID-19 | Eng ลั่น [by We Mahidol] | บทความภาษาอังกฤษเกี่ยวกับสังคม

Từ khoá liên quan đến bài viết đường sự nghiệp.

#Business #Analyst #Career #Path #Con #đường #sự #nghiệp #của.

BA,Business Analyst,PO,Product Owner,IT,Career,Job,Sách,Review,Book.

[Business Analyst] Career Path – Con đường sự nghiệp của BA.

đường sự nghiệp.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề đường sự nghiệp này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

22 thoughts on “[Business Analyst] Career Path – Con đường sự nghiệp của BA | đường sự nghiệp | Xem những thông tin về tử vi, tướng số tại đây”

 1. chị Na ơi vậy nghĩa là 1 công ty sẽ có rất nhiều BA đúng không ạ và một công ty sẽ có nhiều dự án khác nhau và in charge chủ yếu cho mỗi project sẽ là những bạn senior, còn những bạn intern và junior sẽ follow để học hỏi thông qua mỗi dự án, cuối cùng thì các dự án sẽ được keep track bởi BA manager đúng không ạ ?

  Reply
 2. Em rất cám ơn chị về Video này ạ, chị có thể chia sẻ về các phần mềm, về cấu hình máy tính mà BA thường sử dụng để làm việc không ạ?

  Reply
 3. Em chào chị. Hiện tại em vừa mới thi tốt nghiệp thpt. Em đang quan tâm đến ngành data. Hiện nay có những trường đại học đã mở chuyên ngành đào tạo về DA và BA. Nhưng em thấy data là một ngành bổ trợ, người theo ngành này, đặc biệt là các DA hay BA cần phải có hiểu biết về lĩnh vực kinh doanh mà công ti mình đang làm. Em đang không biết mình nên đi học kinh tế trước để có nền tảng kinh tế, kinh doanh sau đó mới chuyển sang data sau khi đã có những hiểu biết sâu sắc về kinh doanh, hay em cứ apply theo học chuyên ngành data tại các trường đại học ạ. Nếu chị là một nhà tuyển dụng chị sẽ prefer một người hiểu sâu về kinh tế, kinh doanh hay một người thành thạo các công cụ khai thác và trình bày dữ liệu ạ. Em cảm ơn chị.

  Reply
 4. Chị ơi, em hiện là sinh viên năm 2 ngành QTKD của trường Kinh tế – Luật. Em có định hướng sẽ theo BA, chị có thể share giúp em những tài liệu chị từng học qua được không ạ. Em cảm ơn chị nhiều ạ

  Reply
 5. Chị Na ơi cho em hỏi là làm ERP em thấy cũng khá giống BA vậy ERP cũng là 1 phần nhỏ của BA đúng hông chị hay nó là hai công việc khác nhau dị chị :3

  Reply
 6. Cám ơn chia sẻ của chị. Em đang bắt đầu tìm hiểu về công việc BA này và thấy nó khá thú vị ạ. Em đã xem được 3 clip của chị. Chị cho em hỏi mức lương trung bình cho từng cấp độ này là như thế nào được không ạ? Cám ơn chị.

  Reply
 7. Chị ơi, chị có thể recommend những khoá học nào phù hợp cho những bạn non-it background chẳng hạn như kinh tế, quản trị để có thể có những kiến thức cơ bản bắt đầu công việc BA không ạ

  Reply
 8. em đã làm Support Client (trực tiếp họp và email cho khách hàng), gần như phó cho Product Owner trong 3 năm thì e muốn chuyển sang làm BA thì sẽ để là Junior BA trong CV được không chị? Hay có tiêu chí gì để phân loại BA hoặc PO cho mình dễ nhận dạng không chị?

  Reply
 9. Chị ơi, em cũng đang theo đuổi ngành BA này, tuy nhiên em gặp vấn đề việc quản lý thời gian cũng như quản lý task. Chị có thể chia sẻ về cách chị sắp xếp công việc hoặc sử dụng công cụ nào để giải quyết vấn đề này k ạ?

  Reply
 10. Em rất cảm ơn chị. Em là sinh viên kinh tế du lịch do dịch bệnh nên chuyển qua BA thì xem được video của chị, thực sự rất hữu ích

  Reply
 11. Em rất cám ơn chị về Video này, thật sự là tài liệu em đang cần để định hướng nghề nghiệp. Cám ơn chị nhiều ạ.

  Reply
 12. Mong chị làm về 1 clip giúp em cũng như các bạn sv vừa ra trường nên nắm vững nhưng kiến thức nào để đạt dc tỉ lệ đậu pv cao nhất cũng như nơi tìm thực tập ba cho các bạn sv như tụi em ạ.
  Em cảm ơn chị rất nhiều ạ

  Reply
 13. Em cảm ơn chị đã chia sẻ, em vừa được nhận làm Fresher BA ở công ty Outsource Pháp. Em rất mong những video tiếp theo của chị để học hỏi thêm về ngành BA thú vị này !!!!

  Reply
 14. Cám ơn chị đã dành thời gian chia sẻ thật hữu ích ạ.
  Chị ơi cho em hỏi chút: em mới chuyển qua BA nên em gặp nhiều vấn đề khi giao tiếp với team Dev. Thường e nhận requirement từ User rồi back lại với team Dev, team Dev bảo họ ko làm dc hoặc khó làm . Em lại phải back lại với User.
  Chị có thể chia sẻ kinh nghiệm để em giao tiếp hiệu quả hơn, đỡ phải back and forth không ạ. Em cám ơn.

  Reply

Leave a Comment