NHẠC RU NGỦ

Cách mang lại may mắn theo luật nhân quả | Bí quyết thành công phần 2 | HatBuiNho | những cái tên mang lại may mắn | Kho nhạc ru dễ ngủ nhất

Cách mang lại may mắn theo luật nhân quả | Bí quyết thành công phần 2 | HatBuiNho | Tổng hợp những bản nhạc ru ngủ dễ nghe nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video nhạc ru ngủ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnnội dung Cách mang lại may mắn theo luật nhân quả | Bí quyết thành công phần 2 | HatBuiNho.

Cách mang lại may mắn theo luật nhân quả | Bí quyết thành công phần 2 | HatBuiNho
Cách mang lại may mắn theo luật nhân quả | Bí quyết thành công phần 2 | HatBuiNho

Chia sẻ liên quan đến từ khoá những cái tên mang lại may mắn.

May mắn có người có, có người không? Làm thế nào để bạn làm cho mình may mắn? Xem clip để biết cách làm. Hãy cùng xem câu chuyện sau đây, biết đâu bạn sẽ tìm được câu trả lời. Trong một khu chung cư nào đó, có 2 người có khả năng như nhau và giỏi như nhau. Bạn tên Tú luôn vui vẻ, thân thiện và rất thích giúp đỡ mọi người. Bạn còn lại tên là Hát, mặt mũi luôn cau có, vô tâm, không bao giờ giúp đỡ ai. Có 1 bác bảo vệ ở chung cư đó. Các bạn khi gửi xe thường để xe rất gọn gàng, thường xuyên trò chuyện hỏi han bác bảo vệ. Bạn Tú thường xuyên nghe bác bảo vệ nói chuyện trông giữ xe, chuyện gia đình … Còn Hân thì ngược lại, lúc nào cũng để xe bừa bộn, không bao giờ quan tâm hay nhìn mặt bác bảo vệ. Một hôm, Tú và Hân đi phỏng vấn xin việc. Nhưng không may sáng hôm đó cả hai bạn đều bị hỏng xe. Cả hai đều vô cùng lo lắng. Nhưng lúc đó, Tú chợt nhớ có lần bác bảo vệ nói giữ 10 chiếc xe của chủ xe đi công tác xa, mình mượn tạm trong vài tiếng. Thế là Tú mượn xe và đến đúng giờ phỏng vấn. Về phần Hân, vì tính tình hay cau có, vô tâm nên anh không quen ai khác trong chung cư, kể cả Tú. Bạn Hân không quen bác bảo vệ nên không biết còn 9 xe cho mượn. Ghét thì phải gọi Grab Bike đến đón. Nhưng cuối cùng, tôi đã đến trễ cuộc phỏng vấn 10 phút, đúng bằng thời gian chờ Grab Bike. Kết quả là Tú đã vượt qua vòng phỏng vấn và được nhận vào làm, còn Hân thì trượt vì đến muộn. Kết thúc. Bạn có thấy mình trong câu chuyện trên không? Và tôi hy vọng bạn cũng sẽ cảm thấy như Tú. Và nếu bạn giống Tú thì không cần xem clip này nữa. Chỉ cần tiếp tục sống tốt, thân thiện và thường xuyên giúp đỡ mọi người, giúp đời, làm việc chăm chỉ thì vận may sẽ theo bạn. Và đối với những người không may mắn và thấy mình giống như bạn, đừng buồn. Vì có rất nhiều người giống bạn. Tôi cũng có những lúc như vậy. Nhưng câu chuyện này đã khiến tôi thay đổi suy nghĩ. Tôi nhận ra dường như may mắn hay xui xẻo phần lớn là do cách sống của mình. ………. Website: Fanpage: Nguồn đồ họa: www.freepik.com.

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể nghe thêm nhiều bản nhạc ru ngủ hay khác tại đây: https://thienvienchannguyen.net/nhac-ru-ngu.

Từ khoá liên quan đến bài viết những cái tên mang lại may mắn.

#Cách #mang #lại #mắn #theo #luật #nhân #quả #quyêt #thanh #công #phân #HatBuiNho.

cách gặp may mắn,cách may mắn,cách để gặp may mắn,cách mang lại may mắn,cách lấy may mắn.

Cách mang lại may mắn theo luật nhân quả | Bí quyết thành công phần 2 | HatBuiNho.

những cái tên mang lại may mắn.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề những cái tên mang lại may mắn này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

42 Comments

  1. Mình đọc sách thấy Thầy Chơn Quang nói là Để giàu có không có con đường nào khác hơn là bố thí, cúng dường. Người nghèo phải cố khó khăn hơn để sớt bớt phần ăn mà cho đi

  2. Mình nghĩ may mắn hay nhân quả theo cách giải thích khoa học thì nó giống như hiệu ứng cộng dồn. Tức là khi lúc nào mình cũng hoà đồng vui vẻ hạnh phúc thì nguồn năng lượng tích cực này sẽ lan rộng với mọi người xung quanh. Và họ bị ảnh hưởng bởi nguồn năng lượng tích cực của mình vô hình chung họ cũng tạo ra năng lượng tích cực. Và khi những mỗi quan hệ của mình đều có toả năng lượng ấy thì bản thân mình cũng được hưởng :3

  3. Mình cũng luôn luôn giúp đỡ mọi người. Vui vẻ với tất cả. Nhưng giờ mình lại bị mọi người lơ đi khi mình đang gặp hoạn nạn. ????

  4. Nó có Minh sống tốt luôn giúp do ngược lại k Ai tốt lấy ck Thi khổ con Cai đau ốm .nên nhiều khi đoi k như vậy người Cang tốt càng lẫn đan

  5. Từ khi em xem những video của anh thì em bắt đầu tin vào luật nhân quả. Em nhận thấy mình được cảm hóa rất nhiều. Em có những suy nghĩ tích cực hơn và muốn giúp đỡ mọi người nhiều hơn. Nhưng em có một điều muốn hỏi anh là : quá trình hoàn thiện bản thân của con người là rất khó. Bản thân em dù giác ngộ về luật nhân quả nhưng đôi khi em vẫn phạm sai lầm, có sai lầm do vô tình, có sai lầm do cố tình, gây buồn phiền cho người khác và cả cho em nữa. Khi mọi chuyện xảy ra em cũng nhận ra lỗi lầm và muốn sửa sai. Nhưng rồi em vẫn phạm sai lầm 😞như vậy có phải là tạo nghiệp không anh? Em phải làm thế nào để giảm nghiệp đồng thời tránh không phạm sai lầm nữa ?
    Em thực sự muốn là một người tốt, em không muốn làm ai buồn cả, em muốn đem niềm vui cho mọi người. Em mong anh sẽ cho em lời khuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button