TỬ VI TƯỚNG SỐ

CÁCH XEM TƯỚNG MẠO ĐOÁN BIẾT SỐ PHẬN CON NGƯỜI: Xem tướng khuôn mặt- P1 | thuật xem tướng | Xem những thông tin về tử vi, tướng số tại đây

CÁCH XEM TƯỚNG MẠO ĐOÁN BIẾT SỐ PHẬN CON NGƯỜI: Xem tướng khuôn mặt- P1 | Kiến thức về tử vi tướng số hay nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những chia sẻ về tử vi tướng số này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do https://thienvienchannguyen.net cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnbài viết CÁCH XEM TƯỚNG MẠO ĐOÁN BIẾT SỐ PHẬN CON NGƯỜI: Xem tướng khuôn mặt- P1.

CÁCH XEM TƯỚNG MẠO ĐOÁN BIẾT SỐ PHẬN CON NGƯỜI: Xem tướng khuôn mặt- P1

Thông tin liên quan đến chuyên mục thuật xem tướng.

Xem tướng ngũ quan trên khuôn mặt người có ngũ quan chính trực thì cuối đời sẽ tốt đẹp, đó là đúc kết trong sách cổ về thuật xem tướng mặt, hãy cùng tìm hiểu xem, ngũ quan là gì nhé! các giác quan trên khuôn mặt, vai trò và ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người .. Ngũ Quan là Tai, Lông mày, Mắt, Mũi, Miệng trên khuôn mặt của mỗi người, trong đó: – Tai gọi là Thai thính – Lông mày gọi là Bảo Thọ. Quan – Mắt gọi là Tham Quan – Mũi gọi là Tham Quan – Miệng gọi là Xuất Quan. Người xưa cũng đưa ra những nhận xét chi tiết như: -Chân mày rậm, mũi ngay ngắn, tai cao và sáng, miệng rộng như dây cung đều là tướng hưởng phúc đến cuối đời. Và cũng đưa ra những tiêu chuẩn về ngũ quan trên khuôn mặt: – Lông mày gọn gàng, chỉ có lông mày không phân tán – Mũi phải là mũi vừa thẳng vừa gọn. Tai cao, tức là phần trên của tai dựng lên. Tai rõ ràng, tức là phải phân biệt được các bộ phận của tai. Miệng rộng như dây cung, tuy miệng rất rộng nhưng góc miệng hướng lên trên, trạng thái tự nhiên sẽ không lộ răng. Sách bói toán cổ truyền rằng: “Một người thành quan, 10 năm được phú quý”. Trong sách Đại thống chí có chép rằng: “Một vị quan tài giỏi có thể hưởng phú quý 10 năm; một vị quan hoàn tục, có thể hưởng phú quý 10 năm. Trong Ngũ quan, một ông quan hoàn thiện thì một người có thể hưởng phú quý 10 năm. , Ngũ Quan toàn vẹn thì cả đời phú quý Thái quan: tai sắc, cao thẳng, ưa lông mày quá cao, dái tai dày, tai gần sát đầu; Tai phải rộng, nên Thái âm. thính là hoàn hảo Bảo Thọ Quan: Lông mày dài, rộng và thanh tú, 2 lông mày nhập vào tóc mai hoặc có thể giống như trăng lưỡi liềm; Đuôi lông mày vểnh cao là tướng Bảo Thọ Quan Quan sát: Mắt ẩn. nhưng không rõ ràng, hai mắt đen trắng, con ngươi ổn định, màu sắc tươi sáng, hốc mắt nhỏ nhưng dài, là Quan sát hoàn hảo, Quan tòa: Sống mũi thẳng và dài, ở vị trí giữa hai lông mày, Ấn đường phải bằng phẳng và rộng thì gốc Sơn phải thông với đường, Niên và Thổ cao. Đầu chuẩn phải tròn, lỗ mũi không lộ ra ngoài. Từ tướng mạo đó, mũi tốt nhất giống như túi mật treo ngược, lỗ mũi cũng ngay ngắn như ống trúc, khí sắc của mũi cũng phải tươi sáng rạng rỡ, như vậy là Thần quan hoàn mỹ. Miệng phải vuông vắn, ngay ngắn, to, môi phải hồng hào, đoan trang, dày, răng không lộ ra bên ngoài, khi há miệng thì rộng nhưng khi ngậm lại thì rất nhỏ, như vậy là xuất khẩu xem được. hoàn thành. .

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể nghe thêm nhiều thông tin tử vi, tướng số khác tại đây: https://thienvienchannguyen.net/tu-vi-tuong-so.

Nội dung có liên quan đến nội dung thuật xem tướng.

#CÁCH #XEM #TƯỚNG #MẠO #ĐOÁN #BIẾT #SỐ #PHẬN #CON #NGƯỜI #Xem #tướng #khuôn #mặt.

CÁCH XEM TƯỚNG MẠO,XEM TƯỚNG,Xem Tướng Ngũ Quan Trên Khuôn Mặt,Xem tướng khuôn mặt,nhân tướng học,tướng mạo khôn mặt,xem tướng khôn mặt,tướng mệnh con người,tướng mạo và số phận,xem bói khuôn mặt.

CÁCH XEM TƯỚNG MẠO ĐOÁN BIẾT SỐ PHẬN CON NGƯỜI: Xem tướng khuôn mặt- P1.

thuật xem tướng.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề thuật xem tướng này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

24 Comments

  1. trị mụn thì nên mua của chị này s h o p t & n f b chị đó nè sakura beauty my pham noi dia nhat chinh hang em mua đó xài nhờ đó trắng đẹp hết mụn hết thâm tới giờ

  2. Vị huynh đài quả là tài anh hơn người, thật khiến anh em giang hồ mười phần kính phục.
    Lại thêm khẩu khí vang dội, thực nghĩ là bất phàm …

  3. chị ơi mấy cái thằng có mắt như mù ko có học chỉ biết nói ba cái câu như con chó dại cắn vớ vẩn chị đừng để ý làm gì em xin lỗi chị trước chỉ có tổng cho nó mấy bãi cứt vào mồm thì nó mới khỏi cắn linh tinh chị ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button