TỬ VI TƯỚNG SỐ

cấu tạo và nguyên lý hoạt động của lò vi sóng. bài 1 | TÌM HIỂU về bí mât có liên quan đến cấu tạo và nguyên lý hoạt động của lò vi sóng. bài 1 Chính xác nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề nói về sơ đồ lò vi sóng có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm các Giải đáp về thông tin có liên quan đến Tử vi cấu tạo và nguyên lý hoạt động của lò vi sóng. bài 1 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

cấu tạo và nguyên lý hoạt động của lò vi sóng. bài 1|Giải mã về thông tin Mới Cập Nhật

XEM CHI TIẾT

Ngoài xem những chủ đề về Giải mã về Tử Vi có ích liên quan đến chủ đề về giải mã tâm linh này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do tại đây cung cấp ở tại đây nhé.

Hướng dẫn liên quan đến đề tài sơ đồ lò vi sóng.

► Facebook: hướng dẫn kiểm tra linh kiện của lò vi sóng: Sửa lò vi sóng không nóng, nóng chậm:.

Hình ảnh liên quan đến đề tài cấu tạo và nguyên lý hoạt động của lò vi sóng. bài 1.

cấu tạo và nguyên lý hoạt động của lò vi sóng. bài 1

Ngoài xem bài viết này bạn có thể xem thêm nhiều Chia sẻ có ích liên quan đến chủ đề Giải mã giấc mơ đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Tag liên quan đến nội dung sơ đồ lò vi sóng.

#cấu #tạo #và #nguyên #lý #hoạt #động #của #lò #sóng #bài.

sửa lò vi sóng từ A đến z,cấu tạo của lò vi sóng,nguyên lý hoạt động của lò vi sóng,cách lò vi sóng hoạt động,cách cắm dây lò vi sóng,sửa lò vi sóng.

cấu tạo và nguyên lý hoạt động của lò vi sóng. bài 1.

sơ đồ lò vi sóng.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề sơ đồ lò vi sóng này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

39 Comments

 1. Diode đấu riêng 1 cực của tụ còn nguồn 3v và cầu chì cao áp đấu cùng 1 cực của tụ đúng ko b

 2. Thầy ơi cho e hỏi..e có con lò vi sóng mở cửa ra thì chạy còn đóng cửa vào lại ngắt thì bị lsao hả thầy

 3. Cảm ơn ĐT Đức Hải đã tận tâm chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, nhờ xem kỷ video mà nay tôi đã tự tay sửa được lò vi sóng nhà xài.
  Sau khi thay mới magnetron tôi đã cắm dây mà quên xem lại cực F – FA của magnetron mới thay ngược cái củ tháo bỏ ra !! thảo nào mà khi chạy thử biến áp nóng ran và rung mạnh kêu to bất thường !! Xem lại video và cắm lại dây như Đức Hải chỉ dẫn thì ổn rồi.
  Ps. Tìm hiểu thêm: ngoài ra cắm dây ngược cực F – FA có thể khiến magnetron mau hư vì quá nhiệt ( cháy chất cách điện giữa 2 cực dẫn đến phóng điện giữa 2 chân, sớm bị mass cực với vỏ magnetron …)
  Lần nữa … cảm ơn Đức Hải :)

 4. 2 cực của đèn magnetron bạn nói nhầm rồi nha. Cực f là một cực của biến áp nối thẳng vào còn cực fa là từ tụ lên nha bạn. Có sơ đồ trên mạng xin bạn đính chính video lại. Thân chào

 5. Hay qua Anh Duc Hai .cat nghia rat ro rang de hieu biet giup tat ca moi nguoi co kien thuc hoc ve sua dien .Thank you Anh Duc Hai .Best of luck !🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏🙌🙌🙌🙌🙌🙌

 6. tôi có 1tai liệu nói là cực FA nối vào tụ còn cực F nối vào 3 vol (sao lại trái ngược nhau vậy bạn)

 7. Bạn ơi cho mình hỏi mình có cái lò vi sóng cơ của shasp mình đo thấy tụ cao áp bị hỏng mình thay rồi lắp lại thì thấy đèn của lò bốc khói và biến áp bị nóng gian lên . có phải do mình đã cắm sai dây ko vì khi mình tháo rắc của dây ra là mình đã chụp lại hết và cắm lại y hệt mà sao lại bị vậy nhỉ. Rất mong bạn có thể hướng dẫn giúp mình . xin cảm ơn

 8. Bạn ơi mình dùng lò vi sóng hiệu sanyo bạn cho mình hỏi lò vi sóng của mình bị hỏng cầu chì cao áp,mình thay cầu chì mới vào zùi bật máy thử,thì đầu cực của tụ cắm cầu chì cao áp cứ bốc khói như vậy là sao hả bạn,bạn biết thì chỉ mình vs mình cảm ơn.

 9. Tại sao không áp dụng vi sóng này vào các loại bếp dẹp và gọn giống như loại bếp từ hay bếp hồng ngoại nhỉ

 10. Mình đã xem tất cả clip của bạn và cũng kiểm tra , đo đạc hết . Mọi thứ đều tốt nhưng lò vẫn hoạt động mà không nóng . bây giờ không biết sao ? Mình cũng đã định mua súng phóng mới nhưng sợ mua về vẫn vậy , vì mình đã đo súng phóng còn tốt . Bạn có cách nào mong hướng dẫn . Xin cảm ơn….

 11. Bạn có thể cho mình hỏi, nếu để một vật hình trụ tròn bằng sắt vào trong lò thì lò có bị sao không ạ. Mình chỉ biết là nếu bỏ nĩa vào sẻ xảy ra hiện tượng phóng điện hồ quang thôi

 12. Bạn ơi cho mình hỏi lò vi sóng của mình hiệu sharp nó bị tình trạng mở nguồn lên rồi bấm khởi động xong cái đèn vi sóng nó nổ ghê lắm vậy là bị phần nào bạn

 13. Anh ơi sao em thay tụ rồi , súng không hư, mà miễn đi ót cao áp câu vô thành máy là cầu chì nổ hả a.

 14. anh hai do cho e hỏi chút, e có cái lò vi sóng y như cái lò anh quay video, nó bị mở cửa ra thi máy sáng đèn quay mâm nói chung là mở ra thì hoạt động đóng vào thì không hoạt động, vậy là bị hư gì, mong anh trả lời cám ơn anh.

 15. Hi bạn giúp mình với, mình đo biến áp , tụ ,súng còn tốt,lúc đầu mình tưởng cháy cầu chì mình thay vô, nó sáng đèn vừa bất start nó lại cháy cầu chì , bạn chỉ mình với , cám ơn bạn trước .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button