Chi La Giac Mo – Dang Khoi (Karaoke) | giac mo de | Thông tin giải mã giấc mơ mới nhất

Chi La Giac Mo – Dang Khoi (Karaoke) | Hướng dẫn giải mã giấc mơ mới nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những cách giải mộng này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Thiền Viện Chân Nguyên cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Chi La Giac Mo – Dang Khoi (Karaoke).

Chi La Giac Mo – Dang Khoi (Karaoke)

Chia sẻ liên quan đến từ khoá giac mo de.

Dẫu biết rằng thời gian rồi cũng sẽ lau khô những giọt nước mắt, Ai cũng cần quên đi để sống hết mình. Nén nỗi đau mà bước đi để tìm được hạnh phúc như ngày hôm nay. Dù chỉ là trong giấc mơ, những giấc mơ buồn. Cuộc đời anh chỉ là những giấc mơ buồn. Đêm không anh, nỗi đau từng đêm dài. Không có ai làm cho hắn vui vẻ như trước. Đôi khi nụ cười của anh làm trái tim anh tan nát. Giờ em có biết lỗi lầm ngày xưa Không còn được anh tha thứ Em hận bản thân không còn yêu anh, hết lòng yêu anh, Rồi khi mất em giờ anh mới biết. Em yêu anh chỉ yêu em Bây giờ anh biết làm thế nào để có em một lần nữa. Theo đuổi tình yêu, chạy trốn, tình yêu theo sau. Thế giới này không chỉ có mình em mắc sai lầm, em phải làm theo lời anh. Dẫu biết rằng thời gian rồi cũng sẽ lau khô những giọt nước mắt, Ai cũng cần quên đi để sống hết mình. Nén nỗi đau mà bước đi để tìm được hạnh phúc như ngày hôm nay. Dù chỉ là trong giấc mơ, những giấc mơ buồn. Cuộc đời anh chỉ là những giấc mơ buồn. Đêm không anh, nỗi đau từng đêm dài. Không có ai làm cho hắn vui vẻ như trước. Đôi khi nụ cười của anh làm trái tim anh tan nát. Giờ em có biết lỗi lầm ngày xưa Không còn được anh tha thứ Em hận bản thân không còn yêu anh, hết lòng yêu anh, Rồi khi mất em giờ anh mới biết. Em yêu anh chỉ yêu em Bây giờ anh biết làm thế nào để có em một lần nữa. Theo đuổi tình yêu, chạy trốn, tình yêu theo sau. Thế giới này không chỉ có mình em mắc sai lầm, em phải làm theo lời anh. Dẫu biết rằng thời gian rồi cũng sẽ lau khô những giọt nước mắt, Ai cũng cần quên đi để sống hết mình. Nén nỗi đau mà bước đi để tìm được hạnh phúc như ngày hôm nay. Dù chỉ là trong giấc mơ, những giấc mơ buồn. Bây giờ tôi biết làm thế nào để có bạn một lần nữa. Theo đuổi tình yêu, chạy trốn, tình yêu theo sau. Thế giới này không chỉ có mình em mắc sai lầm, em phải làm theo lời anh. Dẫu biết rằng thời gian rồi cũng sẽ lau khô những giọt nước mắt, Ai cũng cần quên đi để sống hết mình. Nén nỗi đau mà bước đi để tìm được hạnh phúc như ngày hôm nay. Dù chỉ là trong giấc mơ, những giấc mơ buồn. Dù chỉ là trong giấc mơ, những giấc mơ buồn. .

See also  เล่านิทาน EP.226 | นางอุสา ท้าวบารส | ความหมาย นิทานพื้นบ้าน
See also  01_อัตราส่วน (คณิตศาสตร์ ม.1 เล่ม 2 บทที่ 2) | อัตราส่วนและร้อยละ ม.1 doc

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể nghe thêm nhiều thông tin về giải mã giấc mơ khác tại đây: Xem thêm nhiều kiến thức về giải mộng hay tại đây.

See also  ทักษะและงานในโลกใหม่ รู้ก่อน รวยก่อน ไม่ตกงาน | Executive Espresso EP.297 | งาน วิเคราะห์ สินเชื่อ

Nội dung có liên quan đến từ khoá giac mo de.

#Chi #Giac #Dang #Khoi #Karaoke.

ChiLaGiacMo,DangKhoi.

Chi La Giac Mo – Dang Khoi (Karaoke).

giac mo de.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề giac mo de này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

10 thoughts on “Chi La Giac Mo – Dang Khoi (Karaoke) | giac mo de | Thông tin giải mã giấc mơ mới nhất”

  1. tung cau tung chu trong bai hat nay giong het hoan canh cua minh… gia nhu thoi gian co the quay lai a se lam tat ca de cho em duoc hanh phuc… a nho em nhieu lam..

    Reply

Leave a Comment