NHẠC THIỀN

Chú thần tài – Dzambala – (Jambala) – THẦN CHÚ MAY MẮN -The God of Wealth and Prosperity | thần chú phật giáo | Website nghe nhạc thiền hay nhất

Chú thần tài – Dzambala – (Jambala) – THẦN CHÚ MAY MẮN -The God of Wealth and Prosperity | Nghe nhạc thiền hay nhất tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video nhạc thiền này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https://thienvienchannguyen.net cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến chuyên mục thần chú phật giáo.

Thần chú mật tông phật giáo
các bạn có thế xem toàn bộ video cua tôi tại đây:

#Jambala (Dzambala)

Jambala (còn gọi là Dzambala) là Chúa tể của thịnh vượng và là một thành viên chính trong Bảo sinh bộ.

Theo thần thoại Hindu, Jambala được biết đến là Kuver. Được coi là một hóa thân của Quán Thế Âm Bồ Tát, vị Phật của lòng từ bi, thị hiện dưới dạng vị Phật đem tới sự thịnh vượng.

Về hóa thân của Quán Thế Âm, chuyện kể rằng Lama Atisha, một vị thầy tôn kính của truyền thống Gelug-pa (dòng mũ vàng), đang tản bộ trong Bồ-đề-đạo-tràng khi ngài bắt gặp một ông lão sắp chết đói. Lama Atisha rất buồn cho thảm cảnh của ông lão. Lama Atisha không có chút thức ăn nào để bố thí cho ông lão, nên đã ngay lập tức cắt thịt của mình để cho ông lão. “Làm sao tôi có thể ăn thịt của một vị tăng?” Ông lão từ chối ăn thịt ngài. Lama Atisha nằm xuống, cảm thấy một nỗi buồn và bất lực thì một luồng sáng trắng đột nhiên xuất hiện trước ngài. Đó là đức Quán Thế Âm nghìn tay, Ngài nói với Atisha, Ta sẽ hóa thân thành Jambhala, Một vị Phật của sự giàu có để cứu khổ chúng sinh. Ta sẽ làm dịu bớt sự nghèo khổ của họ để họ sẽ không bị phân tâm khỏi sự thực hành lòng từ .

Ai cũng muốn có tiền! Như mọi người biết, khi một ai đó giàu, thật dễ dàng để không ích kỷ và phát triển lòng bao dung. Màu da vàng kim thịnh vượng của Ngài đại diện sự tăng trưởng và phát triển: trong ngắn hạn, Ngài có thể mang đến cho chúng ta của cải vật chất và giúp đỡ chúng ta khỏi nghèo túng, nhưng quan trọng hơn, pháp hành trì hay lòng lòng sùng mộ Ngài có thể mang cho chúng ta sự giàu có tâm linh và phát triển cá nhân để trở thành người hoàn thiện hơn. Như với tất cả các vị Phật, pháp tu tập của ngài có thể giúp chúng ta tiến đến đạt được giác ngộ tối hậu. Bởi vậy, mục đích sùng mộ hay hành trì theo Jambala là để loại trừ những nỗi bất an, lo lắng về tiền bạc để không bị phân tâm bởi sự nghèo khổ và thiếu thốn về tài chính. Cách tốt nhất để thỉnh cầu sự giúp đỡ của Jambala là liên tục cúng dường nước lên Ngài. Nếu có thể, cố gắng trong lúc đó đọc những thần chú thích hợp, và sau đó sự thực hành sẽ vô cùng mạnh mẽ.

Dáng của ngài thấp, béo và khỏe, xuất phát từ một thời đa số tin rằng to béo đồng nghĩa với sự giàu có và sang trọng. Gương mặt ngài mang một vẻ kiêu hãnh và ngồi trong tư thế vương giả.

Dáng vẻ vương giả thanh thoát ngụ ý rằng Dzambala tự do trong luân hồi thông qua sự thực hành và thành tựu của Ngài, Ngài cũng có được tất cả tiền bạc, danh tiếng và sự thịnh vượng của vũ trụ và không phải trải qua nỗi khổ nữa. Ngài có đủ điều kiện có thể nghỉ ngơi thoải mái, thư giãn, Ngài có mọi thứ ngài cần! Ngài chỉ cho chúng ta làm thế nào sự tu dưỡng của chúng ta theo Ngài có thể dẫn chúng ta tới giác ngộ, nơi chúng ta có thể có mọi thứ chúng ta muốn một cách đúng nghĩa. Cúng lúc, Ngài bước lên một cái vỏ ốc bằng chân phải với ý nghĩa là mặc dùng ngài đạt sự thịnh vượng tột đỉnh, Ngài vẫn ở bên trên nó và sẽ không cho phép sự trói buộc của luân hồi khuất phục Ngài nữa.

Dzambala cầm một trái cây (hay ngọc như ý tỏa sáng) trong tay phải để thấy rằng nếu chúng ta theo sự tu tập của ngài, chúng ta có thể gặt hái kết quả từ những nỗ lực của bản thân để đạt tới thành tựu và giác ngộ. Trong tay trái, ngài cầm một con cầy, theo cách hiểu của người Ấn Độ cổ là dấu hiệu những điều tốt lành đang đến. Con cầy phun ra viên ngọc như ý tuyệt đẹp, quý giá, và cả hai đều thu hút chúng ta tu tập Dzambala với lời hứa của sự thịnh vượng ngay tức thì.

Sự gia trì của đức Dzambala và giá trị pháp hành trì của ngài là toàn khắp. Việc giữ một hình ảnh hay bức tượng của ngài, hay việc tặng một bức tượng Dzambala như một món quà sẽ rất lợi lạc cho bất kỳ ai và bất kỳ nơi nào

Năng lượng tinh thần ở dạng âm thanh của Ngài có thể giúp chuyển hóa tâm thức (thần chú):
OM ZAMBALA ZALENDHRAYE SOHA
Thần chú Zambala vàng: OM ZAMBALA ZALENDHRAYE SOHA (5.7 MB)
Qua thời gian, không chỉ có một mà là năm vị Jambala, mỗi vị có một thần chú và pháp thực hành riêng để giúp loại bỏ sự nghèo khó và tạo nguồn tài chính ổn đinh.Xem bức thangka Năm vị Jambala và Virupasha) Cách tốt nhất để tỏ lòng sùng mộ Jambala là liên tục cúng dường nước tới các ngài. Nếu có thể, cố gắng đọc cùng những thần chú thích hợp, và sau đó sự sùng mộ và thực hành sẽ vô cùng mạnh mẽ. Về năm vị Jambala và thần chú của các ngài , xem bài Năm vị Jambala (Dzambhala) và Thần chú để đọc về năm vị Jambala thịnh vượng,
1) Jambala Vàng (Dzambala)
2) Jambala Trắng(Dzambala)
3) Jambala Đen(Dzambala)
4) Jambala Lục(Dzambala) và
5) Jambala Đỏ(Dzambala).
Chú thần tài – #Dzambala – (Jambala) – Chúa tể của thịnh vượng -#The_God_of_Wealth_and_Prosperity
#chú #thần #tài
#chu_than_tai

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Chú thần tài – Dzambala – (Jambala) – THẦN CHÚ MAY MẮN -The God of Wealth and Prosperity.

Chú thần tài - Dzambala - (Jambala) - THẦN CHÚ MAY MẮN -The God of Wealth and Prosperity
Chú thần tài – Dzambala – (Jambala) – THẦN CHÚ MAY MẮN -The God of Wealth and Prosperity

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể nghe thêm nhiều bản nhạc thiền hay khác tại đây: Xem thêm nhiều video nhạc thiền hay tại đây.

Nội dung liên quan đến chủ đề thần chú phật giáo.

#Chú #thần #tài #Dzambala #Jambala #THẦN #CHÚ #MẮN #God #Wealth #Prosperity.

Thần chú mật tông,phật giáo tây tạng,kinh phật,đông mật,mật chú,mantra,Dzambala – (Jambala) – The God of Wealth and Prosperity,Chúa tể của thịnh vượng,chúa tể của sự giàu có và thịnh vượng,giàu có,thịnh vượng,thần chú thịnh vượng,THẦN CHÚ CẦU TÀI,THẦN CHÚ CẦU TIỀN BẠC,The God of Wealth and Prosperity,Wealth,Wealth Mantra,chú thần tài,chu than tai,hoàng thần tài,thần tài mật tông,thần chúvang,hoàng thần tài tâm chú,chú thần tài may mắn.

Chú thần tài – Dzambala – (Jambala) – THẦN CHÚ MAY MẮN -The God of Wealth and Prosperity.

thần chú phật giáo.

Với những Chia sẻ về chủ đề thần chú phật giáo này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

30 Comments

 1. Nam Mô A Di Đà Phật
  Nam mô Ngài DZambala!
  Nguyện cầu Các Ngài gia hộ cho tất cả mọi người đc hạnh phúc bình an , viên mãn trong đời sống vật chất và tâm linh. Con nguyện cầu cho gia đình con, người thân con đc tài lộc , thành công viên mãn
  Biết ơn Các Đấng Thiêng liêng
  Cảm ơn tác giả của Video

 2. Nam Mô A Di Đà Phật
  Nam Mô A Di Đà Phật
  Nam Mô A Di Đà Phật
  Nguyện mong cho đất nước bình an, an lạc, tất thảy chúng sanh tìm về Phật Pháp tu tập và An Lạc trong Tâm Hồn!!!

 3. Con xin kính lạy chư phật, chư tiên, chư thần trăm hướng ngàn phương , cầu cho tất cả sự sống trên thế giới đều được no ấm, an bình,
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
  NAM MÔ QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT
  NAM MÔ A DI ĐÀ.

 4. Om Zambala za len ta ya soha
  Om Zambala za len ta ya soha
  Om Zambala za len ta ya soha
  Om Zambala za len ta ya soha
  Om Zambala za len ta ya soha
  Om Zambala
  Om Zambala
  Om Zambala
  Om Zambala
  Om Zambala
  Cầu cho con và gia đình con có cuộc sống ấm no hạnh phúc !
  Cầu cho nhơn sinh phước lạc, mọi người đều đầy đủ sung túc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button