NHẠC RU NGỦ

ĐÒ LÈN, Bài thơ xúc động nhất về bà – Hãy khóc khi bạn còn có thể | tho ve ba | Kho nhạc ru dễ ngủ nhất

ĐÒ LÈN, Bài thơ xúc động nhất về bà – Hãy khóc khi bạn còn có thể | Tổng hợp những bản nhạc ru ngủ dễ nghe nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video nhạc ru ngủ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Thienvienchannguyen.net cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục ĐÒ LÈN, Bài thơ xúc động nhất về bà – Hãy khóc khi bạn còn có thể.

ĐÒ LÈN, Bài thơ xúc động nhất về bà - Hãy khóc khi bạn còn có thể
ĐÒ LÈN, Bài thơ xúc động nhất về bà – Hãy khóc khi bạn còn có thể

Nội dung liên quan đến nội dung tho ve ba.

ĐÔNG (Sáng tác: Nguyễn Duy, Ngâm thơ: NSND Thúy Mùi) Thuở nhỏ ra cống Na đánh cá Nắm váy đi chợ Bình Lâm Bắt chim sẻ bên tai tượng Phật Đôi khi trộm nhãn của chùa Trần Thuở nhỏ Lên chùa Cây Thị Chân đêm đi lễ chùa Sông Mùi, bông huệ trắng hòa quyện với làn khói hương thơm ngát. Câu hát liêu xiêu, bóng cô đồng Em không biết bà em khổ lắm Em mò cua bắt tôm ở cánh đồng Quản Bạ gánh chè xanh Ba Trại Cháo Đồng Giao mấy chục đêm lạnh giá Em. đã bạch giữa đôi bờ hư – thực Giữa bà tôi với Bụt, thần Năm đói, củ riềng luộc Chỉ nghe mùi thơm ngát hương hoa huệ trắng, Ném bom tôi, Nhà bà tôi bay xa Vịnh. Chùa chiền, chùa chiền nơi Phật, Thánh rủ nhau đi. Bà tôi đi bán trứng ở bến Lèn Tôi đi bộ đội, lâu lắm rồi tôi không về quê Dòng sông xưa còn bên em biết bao giờ. Nếu bạn yêu cô ấy thì đã quá muộn. Cô ấy chỉ là một cây nấm! 9-1983 Bài thơ này được dùng làm bài đọc thêm trong chương trình SGK Ngữ văn 12 từ năm 2007. #DoLen #ThuyMui # NguyễnDuy # Bài thơ về bà #ReM #Poetry và Tình #dolen #nguyenduy #thoveba #thovatinh # bài thơ cảm động nhất về bà # baithoxucdongnhatveba #Cho em #cry khi haykhockhibanconcothe —————————————– ——– – ➤ Subscribe kênh ReM: ➤ Nhạc piano thư giãn, giảm stress, thiền, thiền và dễ ngủ: ➤ Ngâm thơ về quê hương, tình yêu: ➤ Tuyển tập thơ ngâm thơ của NSND Thúy Mùi: ➤ Tuyển tập thơ Huy Cận: ➤ NS Mai Hiên, tuyển tập ngâm thơ hay nhất: ➤ Tuyển tập thơ Vũ Hoàng Chương hay nhất: ➤ Thơ về mẹ: Hình ảnh được cung cấp bởi TuendeBede từ Pixabay Hình ảnh được cung cấp bởi 2298149 từ Pixabay được cung cấp bởi Sasin Tipchai từ Pixabay Images from.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể nghe thêm nhiều bản nhạc ru ngủ hay khác tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Tag có liên quan đến từ khoá tho ve ba.

#ĐÒ #LÈN #Bài #thơ #xúc #động #nhất #về #bà #Hãy #khóc #khi #bạn #còn #có #thể.

Đò lèn,thơ về bà,ngâm thơ,thúy mùi,nsnd thúy mùi,quốc anh,ngâm thơ hay,thơ về mẹ,Nguyễn Duy,có lời,karaoke,Do len,tho ve ba,ngam tho,thuy mui,nsnd thuy mui,quoc anh,ngam tho hay,tho ve me,nguyen duy.

ĐÒ LÈN, Bài thơ xúc động nhất về bà – Hãy khóc khi bạn còn có thể.

tho ve ba.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề tho ve ba này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

14 Comments

 1. Rất mong các bạn SUBSCRIBE kênh “ReM – Thơ và Tình” và hãy LIKE, COMMENT cảm xúc của mình sau khi xem video này bạn nhé! Cảm ơn các bạn rất nhiều, ReM channel.

 2. Bài thơ quá xúc động không cầm được nước mắt. Cảm ơn Nguyễn Duy ông đã có những bài thơ như thế bạn hãy nghe thêm bài ngồi buôn nhớ mẹ ta xưa của tác giả

 3. bà tôi đưa tôi. ra đầu làng đầu làng. có đống ROM khô nhung xuân bắc được bà đua ra đầu làng là bãi tha MA. ,,,,,,,tóm lại không phải làng tôi nên tôi không hát được. ,,,,,,, ,,,,,huhu

 4. Thuý Mùi diễn ngâm hay nhất mọi thời đại.
  Ngâm gì cũng hay, diễn gì cũng đạt.
  Nghệ sỷ nhân dân là xứng đáng.
  Cảm ơn chương trình tiếng thơ.!!!

 5. Nghe tới cả chục lần mà cảm súc vẫn đong đầy . Cảm ơn ReM-Thơ và Tình đã cho mình ôn lại tuổi thơ Me – Sấu chân đất đèn dầu , Và đúng như đoạn kết của bài thơ :
  Khi tôi biết thương bà thì đã muộn
  Bà chỉ còn là một nấm cỏ thôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button