Gặp Em Trong Mơ | If You Love | TAT | Lyric Video | 2000 giấc mơ | Thông tin giải mã giấc mơ mới nhất

Gặp Em Trong Mơ | If You Love | TAT | Lyric Video | Hướng dẫn giải mã giấc mơ mới nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những cách giải mộng này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https://thienvienchannguyen.net/ cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Gặp Em Trong Mơ | If You Love | TAT | Lyric Video.

Gặp Em Trong Mơ | If You Love | TAT | Lyric Video
Gặp Em Trong Mơ | If You Love | TAT | Lyric Video

Nội dung liên quan đến đề tài 2000 giấc mơ.

THU THẬP Cảm xúc Nhạc Hàn Lời Việt + Bài hát: Gặp Em Trong Mơ (Nếu Có Yêu) + Lời Việt: TAT + Thể hiện: TAT + Biên tập bởi Nhất + Hình ảnh: Cập nhật Theo dõi TAT: ▶ Facebook: ▶ MP3: Follow Up: ▶ Đăng ký (Subscribe) Đón xem: ▶ Like Fanpage Đón xem: -[LYRICS]- Gặp được em trong mộng, tôi thấy mình may mắn hơn. Nếu hiện tại vẫn vậy, anh ước thời gian đứng yên. Rồi có những lúc mọi thứ bấp bênh khiến ước mơ không được gặp em. Rồi anh sống như thiếu linh hồn. DK: Em thầm mong được nhìn thấy anh từ phía sau, nguyện rằng anh sẽ luôn ở bên em, em sẽ hạnh phúc biết bao, điều ước lớn như vậy sao? Dù cô đơn nghìn trùng khiến tim em đau Vẫn đợi anh đến và nói với em rằng: Em sẽ ở bên anh và yêu anh không bao giờ rời xa. Em ở đây một mình, sao anh không thấy em xung quanh, dòng người đông đúc quá, cả thế giới này chỉ cần em thôi. Trời kéo mây về làm ướt mi, bước chân anh không ngừng tìm em, dẫu người ta nói em như một con ngốc Coda: Mỗi đêm thức dậy anh ước mình chết đuối. Nơi thiên đường trải ngàn hoa chờ em.

READ  ออกกำลังกาย 15 นาที ลดทุกส่วน อ้วนแค่ไหนก็ทำได้ ท่าง่ายเห็นผลไวสุด I Kik Beauty Fit | คํา นํา การ ออก กํา ลังกา ย
READ  Food Bus Of India || #fbi #Bus food || Rajendra place || Sabby Singh Vlogs | chairperson คือ

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể nghe thêm nhiều thông tin về giải mã giấc mơ khác tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

READ  ร่างผังเมืองใหม่ เปลี่ยนอนาคตกรุงเทพมหานคร | ผังเมือง รวม กรุงเทพมหานคร 2556

Nội dung có liên quan đến đề tài 2000 giấc mơ.

#Gặp #Trong #Mơ #Love #TAT #Lyric #Video.

nhat cafe,nhat channel,nhat,lyric video,gặp em trong mơ,tat,gặp em trong mơ tat,If You Love,gap em trong mo,kênh nhặt,kenh nhat,TAT.

Gặp Em Trong Mơ | If You Love | TAT | Lyric Video.

2000 giấc mơ.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề 2000 giấc mơ này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

46 bình luận về “Gặp Em Trong Mơ | If You Love | TAT | Lyric Video | 2000 giấc mơ | Thông tin giải mã giấc mơ mới nhất”

 1. Học chung cấp 1 cấp 2 rồi đơn phương cô bạn cùng bạn đến tận bây giờ cũng đã 7 năm rồi thời gian trôi qua nhanh thật . 5 năm không gặp nói chuyện cũng được mấy lần ? Nhưng sao tôi lại vẫn yêu co ấy ? Tại sao trong những giấc mơ của tôi cô vẫn vẫn luôn hiện hữu trong nó ? Tại sao vậy ?

  Trả lời
 2. Đêm qua, e đã gặp lại anh trong mơ, giây phút ngắn ngủi ấy khiến tim em hạnh phúc. Và e ước mình không tỉnh lại nữa. Để có thể quay về bên anh như ngày đầu ta mới quen…hạnh phúc khá mong manh. Dòng đời xô đẩy khiến chúng ta mất nhau. Từ ngày xa anh, em luôn ước ao, giữa dòng đời tấp nập kia…có khi nào e gặp lại anh…cũng là động lực khi bước ra đường em luôn phải tự nhủ bản thân mình, em phải tô son, phải đánh phấn. Phải thật xinh đẹp, không phải để níu kéo lại anh. Đơn giản là e muốn anh biết không anh em vẫn ổn…để anh yên tâm bước tiếp.
  Cuối cùng của nỗi đau em không cảm thấy đau đớn nữa, tâm hồn em vẫn rất nhẹ nhàng. Chỉ là nghe bài hát quen thuộc dòng nước mắt chảy vô ý thức. Em không biết đó là nước mắt vì nó quá tự nhiên…tự nhiên bởi tâm hồn e lúc này trống rỗng a ơi! E chỉ biết tâm trí mình ngổn ngang… Mà tim e dường như lạnh nhạt. Một cảm giác không khó chịu mà cũng chẳng nhẹ nhàng. Anh, anh giờ đang ở đâu??? Có bao giờ a mơ thấy e, như e đã nhìn thấy anh trong tiềm thức không???

  Trả lời
 3. Hằng ngày vẫn gặp anh, 10 ngày mơ thấy anh hết 9 ngày… E chỉ mong anh hãy bước ra khỏi giấc mơ của em.mãi mãi không bao giờ có trong giấc mơ của em nữa. Vì khi tỉnh dậy sự thật a đã hạnh phúc bên ai rồi

  Trả lời
 4. Gần đây cũng thường mơ gặp người yêu cũ . Tôi chỉ học cđ thôi có 3 năm và năm nay là năm cuối, tôi và cô ấy quen nhau cũng được gần 2 năm vừa mới chia tay cách đây vài tháng thôi . Lúc quen nhau thật sự rất thiệt thòi cho cô ấy tôi không có gì cả xe thì xe 50 tiền thì phải làm thêm lúc tối thời gian dành cho cô ấy cũng không nhiều con trai mới lớn mà có nhiều thứ áp lực lắm vì đấy mà tôi và cô ấy cũng có nhiều cuộc cải vã, cô ấy nói chia tay với tôi rất nhiều lần nhưng những lần đầu tôi thường tìm cô ấy và giữ cô ấy lại, rồi còn nhiều lần sau tôi đã im lặng trước sự ngang bướng của cô ấy cứ muốn chia tay suốt nhưng rồi cô ấy cũng tìm tôi và cả 2 lại tiếp tục yêu nhau, nhưng mà lần cuối cùng chia tay làm tôi như rục ngã mùng 2 tết không đồ mới không đi chơi còn phải làm thêm để kiếm tiền trong lúc đang bán trà sữa thì tin nhắn điện thoại tới tôi đọc và đứng khóc ngay quầy bán, thật ra thì cũng giống mấy lần chia tay trước nhưng lần này cảm giác nó khó tả lắm vừa buồn vì không được gần người yêu vừa mệt vì công việc đọc xong tin nhắn tôi khóc ngay lập tức như một đứa trẻ tôi chỉ im lặng vẫn chưa trả lời câu chia tay. Một tháng sau cô ấy có người yêu, tôi lại khóc thêm mấy đêm nữa, người yêu mới của cô ấy là crush thời cấp 3 của cô ấy thì phải . Thường thì tôi lúc nào mở điện thoại lên tôi đều sang tường của ấy xem trước, nhìn những hình ảnh cô ấy với người yêu làm tôi nghĩ tới lúc trước còn yêu tôi chưa bao giờ tôi được công khai hình trên fb cá nhân của cô ấy cả, và cả những lời nói cô ấy nói lúc trước, nào là "nếu em và anh chia tay em sẽ không yêu thêm ai "… Nhưng có lẽ tôi đã quá ít kĩ cô ấy đã tìm đúng được tình yêu của cô ấy . Mãi đến một tháng tiếp theo tôi và cô ấy đã gặp lại nhau cô ấy vẫn còn yêu tôi, vẫn đến phòng dọn dẹp giúp tôi vì tôi ăn ở rất bề bộn . Cô ấy vẫn đến hằng ngày tôi và cô ấy vẫn còn thương nhau, nhưng tôi cảm thấy như thế là không được cô ấy đã có người yêu mới tôi không thể để cô ấy như vậy . Và tôi quyết định tìm đại một người để quen để cô ấy không đến tìm tôi nữa . Cô ấy rất tức giận vì tôi từng nói sẽ không yêu ai nữa và rồi cô ấy không còn tìm tôi nữa. Thật ra thì tôi đã giữ đúng lời hứa tôi đã không yêu ai thật, cái người mà tôi mới quen tôi chỉ quen được 3 ngày thôi và hiện giờ vẫn một mình chống chọi với những kí ức đẹp đẻ còn sót lại . Tôi vẫn yêu cô ấy vô cùng nhưng cô ấy đã có người chăm sóc rồi . Anh thật sự muốn nói anh đã sai vì im lặng để mất em, anh xin lỗi

  Trả lời
 5. Đã từng 1 lần rung động với 1 người con gái trong mơ. Dù trước giờ vẫn chưa bao giờ gặp cô ấy. Ngày hôm sau thức dậy cả thế giới như sụp đổ. Cả 1 ngày không thể không nhớ đến cô gái ấy. Trong đầu luôn suy nghĩ không biết em là ai? Em từ đâu đến? Anh chỉ mong tối nay lại một lần nữa gặp lại em. Nhưng sự thật là từ đó về sau anh lại không một lần gặp lại em trong mơ nữa 🙁 giá như biết được em ở đâu anh vẫn muốn đến hiện thực tìm em dù đó chỉ là mơ

  Trả lời
 6. Nỗi đau của tôi không chỉ là chuyện chia tay mà còn là em thay đổi quá nhiều, nhiều khi chỉ mong rằng em vẫn là cô bé ngây thơ trong sáng và vô tư như lần đầu tiên gặp em. Lần đầu tiên gặp em là tôi lớp 9 em lớp 7, 2 đứa chỉ là bạn bè với nhau cho đến 3 năm sau mới là người yêu, cùng nhau tâm sự đủ thứ chuyện khi tôi đi du học rất cô đơn và tính bị tự kỷ, cũng nhau trưởng thành vượt qua sự ngăn cản của bố mẹ 2 bên và cả chuyện bố tôi mất làm t suy sup, gia đình thì phá sản, t cứ nghĩ t và e sẽ k bh chia xa đc nữa và rồi chia tay khi em đại học năm cuối còn tôi mới bắt đầu đi làm. Chuyện em yêu người khác không đau đớn bằng việc giờ em thay đổi, thay đổi đến mức tôi không hiểu em là ai nữa luôn. Cách nch em dành cho t cứ như là một người khác. Em nch với t cùng với sự đề phòng vì sợ t sẽ đánh giá em, em quên mất rằng t đã yêu em 6 năm làm bạn cũng 9 năm rồi sao? T chỉ ước là e trở lại như cô bé tôi từng quen, vô lo vô nghĩ, luôn vô tư và k sợ người khác nghĩ gì về mình. T rất nhớ cô bé ý, t k cần quay lại với nhau nhưng t chỉ mong làm bạn với cô bé ý thôi chứ k phải là em của bây h, một cô gái luôn luôn tính toán, sợ nói ra bất kì điểm yếu nào, sợ thiệt và sợ cả người khác nghĩ gì về mình. T nhớ cô bé ấy lắm, đã 3 năm r, t k đc nch với cô bé ấy rồi. Đêm nay lại là 1 đêm nữa t nhớ cô bé ý.

  Trả lời
 7. Kể từ hôm cậu bỏ mình, gần như mình luôn mơ rồi cậu, mơ về viễn cảnh tình yêu tuyệt đẹp mà cậu với tớ đã từng trải qua,nhưng chỉ là mơ, tới lúc thức dậy thì cậu chỉ còn là con người mình chỉ có thể ngắm từ xa chứ không còn chạm vào được nữa.. tại sao cậu lại làm mình rung động rồi lại bỏ mình đi?

  Trả lời
 8. Hòi vài tháng trc t đã thik một người. Trc đó, lúc đó t chưa có tình cảm j với cổ hết cho đến một ngày t đng chơi với nhóm bn trong lớp, đng nt với nhau thì cổ xuống chổ tụi t chơi. Lúc sau tụi bn t bão t đánh cổ, rồi t nói tụi nó( ********bí mật*****) xog từ lúc đó tự nhiên cổ quan tâm tao rồi tao cug thik cô ấy từ đó. Tự nhiên 2 đứa thân nhau. Cứ như vậy đến h t ko bt có phải cô ấy thik tao ko t cug muốn tỏ tình với cổ nhưng ko đủ can đảm.(ko bt kể sao nên hơi khó hỉu)

  Trả lời

Viết một bình luận