NHẠC RU NGỦ

Gia đình nhỏ hạnh phúc siêu to khổng lồ | à ơi con ngủ cho ngoan | Kho nhạc ru dễ ngủ nhất

Gia đình nhỏ hạnh phúc siêu to khổng lồ | Tổng hợp những bản nhạc ru ngủ dễ nghe nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video nhạc ru ngủ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Gia đình nhỏ hạnh phúc siêu to khổng lồ.

Gia đình nhỏ hạnh phúc siêu to khổng lồ
Gia đình nhỏ hạnh phúc siêu to khổng lồ

Nội dung liên quan đến nội dung à ơi con ngủ cho ngoan.

Ôi trời ôi trời! Mãi mãi chúng ta … Một gia đình nhỏ, một hạnh phúc lớn! ☞ Cập nhật những video bổ ích cho bé và mọi người trong gia đình bằng cách LIKE, SHARE và SUBSCRIBE kênh TẠI ĐÂY: nhé! Lời bài hát: Gia Đình Nhỏ Hạnh Phúc Lớn Ca sĩ: Ngọc Anh Nụ cười con thơ Cha vui cả ngày Mấy tiếng khóc Mẹ lo đêm Âm thầm cầu mong con mau khỏe Chín tháng trời thương Một vòng tay rộng ôm con vào lòng Một chân to Cho con tập đi Dù mai này con đã lớn Nhưng bên cha mẹ con mãi là con thơ Ôi con ơi Ngủ ngon Giấc mơ sẽ đong đầy lời ru của mẹ Ôi mãi mãi chúng ta Một gia đình nhỏ Một niềm hạnh phúc lớn Ôi em yêu ơi Em ngủ ngon Giấc mơ sẽ đong đầy lời ru của mẹ Ôi mãi mãi Chúng ta là một gia đình nhỏ Hạnh phúc lớn Vòng tay lớn Em vào lòng anh Một bàn chân lớn Cho em tập đi Dù mai đây anh đã là người lớn Nhưng với bố mẹ con mãi là con yêu Ôi con sẽ ngủ ngon Những giấc mơ sẽ đong đầy lời ru Ôi ôi mãi mãi chúng ta có một gia đình nhỏ Một niềm hạnh phúc lớn Mẹ ơi con ngủ ngoan Giấc mơ sẽ đong đầy lời ru của mẹ Ôi thân yêu mãi mãi chúng ta Một gia đình nhỏ Hạnh phúc lớn Ôi em ơi Ngủ ngon đi Slee p à Giấc mơ sẽ mang đầy lời ru Em ơi, Mãi mãi chúng ta Một gia đình nhỏ Một hạnh phúc lớn Em ơi Bé ngủ ngoan Giấc mơ sẽ đong đầy lời ru của mẹ Em ơi Mãi mãi chúng ta là một gia đình nhỏ Một niềm hạnh phúc lớn Em ơi Mãi mãi chúng ta Một gia đình nhỏ Một hạnh phúc lớn.

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể nghe thêm nhiều bản nhạc ru ngủ hay khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Tag có liên quan đến chuyên mục à ơi con ngủ cho ngoan.

#Gia #đình #nhỏ #hạnh #phúc #siêu #khổng #lồ.

gia đình nhỏ hạnh phúc to,gia dinh nho hanh phuc to,ngoc anh,bé ngọc ánh,siêu to khổng lồ,gia đình không khói thuốc,gia đình không hút thuốc,gia đình không thuốc lá,cuộc sống không khói thuốc,cuoc song khong khoi thuoc,một gia đỉnh nhỏ,một hạnh phúc to,một vòng tay lớn,à ơi à ơi,gia đình nhỏ,hạnh phúc to,cai thuốc lá.

Gia đình nhỏ hạnh phúc siêu to khổng lồ.

à ơi con ngủ cho ngoan.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề à ơi con ngủ cho ngoan này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button