GIẢI MÃ GIẤC MƠ

GIẤC MƠ CHAPI – NS Trần Tiến || Hianhtrai Cover ️🎶Chư Sê – Gia Lai | giac mo de | Thông tin giải mã giấc mơ mới nhất

GIẤC MƠ CHAPI – NS Trần Tiến || Hianhtrai Cover ️🎶Chư Sê – Gia Lai | Hướng dẫn giải mã giấc mơ mới nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những cách giải mộng này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Thienvienchannguyen.net cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề GIẤC MƠ CHAPI – NS Trần Tiến || Hianhtrai Cover ️🎶Chư Sê – Gia Lai.

GIẤC MƠ CHAPI – NS Trần Tiến || Hianhtrai Cover ️🎶Chư Sê – Gia Lai

Chia sẻ liên quan đến đề tài giac mo de.

Giấc mơ Chapi – Một ca khúc huyền thoại của nhạc sĩ Trần Tiến hầu như người Việt Nam nào cũng biết. Tìm hiểu xuất xứ bài hát: ☘ Trong chuyến đi Chư Sê Gia Lai, Hianhtrai đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trải nghiệm cuộc sống của người dân và các bạn trẻ Jrai nơi đây. Hianhtrai ra đời để làm clip Giấc mơ của Chapi trên xe tải công nông. Những ai còn nghĩ mình còn nghèo thì hãy một lần lên vùng cao để biết ơn những gì mình đang có. ☘ Hianhtrai không phải thần tượng ngôi sao showbiz mà hướng đến là một người bạn chia sẻ cảm xúc trong âm nhạc và cảnh đẹp với phong cách Hoang dã, Mộc và Phiêu. ☘ Facebook Page: Facebook thành viên nhóm BIN: Diệu Du: Susi: ———- Nếu các bạn đã nghe nhạc của Hianhtrai nhiều thì hãy SUBSCRIBE kênh để ủng hộ Hianhtrai ra bài hát thường xuyên và nâng cao chất lượng hơn nhé . ☘ Nếu yêu thích các bạn có thể Quyên góp kênh qua Momo 0988840942 (Trần Xuân Đoàn) – Cảm ơn các bạn đã theo dõi #Hianhtrai, hãy nhấn đăng ký kênh để #Hianhtrai ra video mới nhất nhé! ☛Vui lòng không reup trên youtube để tránh báo cáo đáng tiếc. Các bạn có thể reup trên facebook, tiktok và trích dẫn link video Cảm ơn —— ** —— Chi tiết xin liên hệ: thedieudu@gmail.com ĐT 0769910004.

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể nghe thêm nhiều thông tin về giải mã giấc mơ khác tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Từ khoá có liên quan đến bài viết giac mo de.

#GIẤC #MƠ #CHAPI #Trần #Tiến #Hianhtrai #Cover #Chư #Sê #Gia #Lai.

Hianhtrai,hi anh trai,guitar cover,hi anh hai,Diêu Du,BIN,Giấc mơ chapi,giac mo chapi,ai yêu tự do,tôi yêu chapi,chapi,trần tiến,giấc mơ chapi trần tiến,tây nguyên,hoang dã.

GIẤC MƠ CHAPI – NS Trần Tiến || Hianhtrai Cover ️🎶Chư Sê – Gia Lai.

giac mo de.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề giac mo de này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

35 Comments

  1. Cảm ơn hai anh em đã làm video. Trên quê hương của chúng tôi. Tôi sẽ ủng hộ kênh. Để kềnh tạo ra nhiều video hơn xin cảm ơn.

  2. Hồi còn nhỏ hay đến h vẫn cứ thích nghe những bài hát kiểu này. Thích vô cùng ước mơ rong ruổi tự do của 1 thời tuổi trẻ. Yêu rừng xanh yêu những con dốc con đèo .. Nhưng mà nỗi lo cơm áo gạo tiền nó cuốn cuộc đời mình đi mất. 27 tuổi vẫn chưa thực hiện được những gì mình thích và mơ ước. Tuổi trẻ sắp qua mất rồi thấy mình k đc sống giống như tâm hồn mình, thấy mình chẳng giống mình. Ôi chapi vẫn mang một nỗi day dứt và mong mỏi k thôi.. biết bao giờ

  3. Kênh này hôm nay mk mới thấy n đề xuất. Video của b rất giản dị mộc mạc. Cuộc sống hối hả cơm áo gạo tiền nhưng khi xem video của b mk thấy lắng nhẹ tâm hồn, sống chậm và tối giản, quan tâm những thứ nhỏ nhặt xung quanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button