TỬ VI TƯỚNG SỐ

Giải mã bí ẩn của những nốt ruồi trong lòng bàn tay @Tứ Phủ Thần Điện | nốt ruồi lòng bàn tay | Xem những thông tin về tử vi, tướng số tại đây

Giải mã bí ẩn của những nốt ruồi trong lòng bàn tay @Tứ Phủ Thần Điện | Kiến thức về tử vi tướng số hay nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những chia sẻ về tử vi tướng số này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do https://thienvienchannguyen.net/ cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề Giải mã bí ẩn của những nốt ruồi trong lòng bàn tay @Tứ Phủ Thần Điện.

Giải mã bí ẩn của những nốt ruồi trong lòng bàn tay @Tứ Phủ Thần Điện

Chia sẻ liên quan đến từ khoá nốt ruồi lòng bàn tay.

. #thienlamdenhi, #tuphuthandien. Nốt ruồi tốt xấu trong lòng bàn tay cũng là một yếu tố rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Có tổng cộng 28 nốt ruồi tốt xấu trong lòng bàn tay, không phân biệt nam nữ trái phải. Clip này sẽ giải thích cho bạn tất cả về 28 nốt ruồi này. Nhớ like và đăng ký kênh ủng hộ mình nhé. Mời các bạn xem full clip để hiểu rõ hơn. . Bạn có bất kỳ ý kiến ​​hoặc đề xuất bên dưới. Đừng quên like, share và sub kênh để mình có thêm động lực làm clip mới nhé. . Quý khách có nhu cầu xem phong thủy, tướng số, tướng số, nốt ruồi, xem tướng số, đường chỉ tay, làm ăn, tình duyên, gia đạo … Sdtll zalo 0908062646.. Cám ơn vì đã lắng nghe. .

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể nghe thêm nhiều thông tin tử vi, tướng số khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Nội dung có liên quan đến từ khoá nốt ruồi lòng bàn tay.

#Giải #mã #bí #ẩn #của #những #nốt #ruồi #trong #lòng #bàn #tay #Tứ #Phủ #Thần #Điện.

#phongthuy,#tuongso,#xemchitay,#notruoi,#nhantuonghoc,#daomau,#haudong,#tamlinh,#xemboi,#xemtuong,#thienlamdenhi,#tuphuthandien,#bian,#bimat,#nhungdieukithu,#nhungdieubanchuabiet,#tuvi.

Giải mã bí ẩn của những nốt ruồi trong lòng bàn tay @Tứ Phủ Thần Điện.

nốt ruồi lòng bàn tay.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề nốt ruồi lòng bàn tay này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

36 Comments

  1. . Các bạn cần xem phong thuỷ nhà cửa, tướng số, nốt ruồi, xem bài, chỉ tay… về công việc làm ăn, tình duyên, gia đạo… thì vui lòng ll zalo 0908062646.
    . Cảm ơn các bạn đã lắng nghe.

  2. Cổ tay phải cách một đốt ngón ngón tay có nốt ruồi đỏ vậy tốt hay xấu vậy cậu, không ở vị trí chính xác số 25, cảm ơn cậu rất nhiều

  3. Trên 1 bàn tay có 2 nốt ruồi son ẩn đỏ trong lòng là số 6 và 13. Còn trên ngón tay trỏ cũng là nốt son và lộ rõ hơn vì nằm trên da nâu bên ngoài ở vị trí 17. Nhờ cậu giải thích dùm rất cảm ơn ah.

  4. con là nam.nốt ruồi số 21 ở tay trái .con thấy nó màu nâu nâu.hồi trước mờ bây giờ thấy rõ hơn và có to hơn hồi trước thì như thế nào cậu

  5. Mình rất thích xem chỉ tay. Nốt ruồi. Tử vi. Tướng số. Nhưng mình không thích nghe cách sưng hô của bạn. Bạn không có quyền sưng hô là cậu với mọi người. Bạn có thể đổi cách xưng hô dễ nghe hơn được không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button