GIẢI MÃ GIẤC MƠ

Grip setup for Sode Tsuri Komi Goshi | so de | Thông tin giải mã giấc mơ mới nhất

Grip setup for Sode Tsuri Komi Goshi | Hướng dẫn giải mã giấc mơ mới nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những cách giải mộng này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do https://thienvienchannguyen.net cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Grip setup for Sode Tsuri Komi Goshi.

Grip setup for Sode Tsuri Komi Goshi
Grip setup for Sode Tsuri Komi Goshi

Chia sẻ liên quan đến bài viết so de.

Dưới đây là chiến lược kata / kumi kata nhanh để giúp bạn hạ gục Sode Tsuri Komi Goshi trong cuộc thi. Chiến lược này tập trung vào việc sử dụng vai của bạn để tránh tay đối thủ, dẫn thăng bằng của họ về phía bạn và sau đó nhanh chóng nắm lấy tay họ; và sử dụng chuyển động đó để thực hiện cú ném. Điều quan trọng là phải có phản xạ nhanh chóng cho điều này. Chiến lược này cũng có thể được sử dụng như một trò chơi khởi động tuyệt vời! Để lại một bình luận và cho tôi biết những gì bạn nghĩ. Video này là của JFAUK Worthing Summer School. Xem toàn bộ video tại đây: Thích chúng tôi trên Facebook tại: www.Facebook.com/SampsonJudo Theo dõi chúng tôi trên Instagram tại: www.Instagram.com/SampsonJudo www.sobelljudoclub.com www.judoforall.org.uk Băng ngón tay: Mizuno Judogi : Đai đen mềm đã rửa trước: Cuốn sách tham khảo kỹ thuật tối thượng của tôi: Tâm trí trên cơ bắp của Jigoro Kano :.

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể nghe thêm nhiều thông tin về giải mã giấc mơ khác tại đây: https://thienvienchannguyen.net/giai-ma-giac-mo/.

Tag có liên quan đến nội dung so de.

#Grip #setup #Sode #Tsuri #Komi #Goshi.

how to do sode tsuri komi goshi,sode tsuri komi goshi judo,sode tsuri komi goshi,sode tsuri komi goshi competition,judo gripping,judo gripping strategy,judo gripping tactics,judo grip tactics,kumikata,kumi kata,kumi kata judo,judo grips,bjj grips,bjj gripping.

Grip setup for Sode Tsuri Komi Goshi.

so de.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề so de này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button