NHẠC THIỀN

Hạnh Phúc Lang Thang – Cs: Vũ Khanh – Nhạc: Trần Ngọc Sơn – SS: Trần Ngọc | youtubenhac san | Website nghe nhạc thiền hay nhất

Hạnh Phúc Lang Thang – Cs: Vũ Khanh – Nhạc: Trần Ngọc Sơn – SS: Trần Ngọc | Nghe nhạc thiền hay nhất tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video nhạc thiền này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Thiền Viện Chân Nguyên cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến chuyên mục youtubenhac san.

Nhạc Sĩ Trần Ngọc Sơn (1961- Dec. 11, 2010) là thứ nam của NS Anh Bằng.
Anh ra đi lúc tuổi đời còn trẻ, 50 tuổi. Vào thập niên 80, Sơn đã trình làng một bản nhạc mang tên Hạnh Phúc Lang Thang qua “Dạ Lan 7”, một cassette nhạc của Trung Tâm Sản Xuất & Phát Hành Băng Nhạc Dạ Lan, tiền thân của Trung Tâm Asia. Bản nhạc này theo năm tháng đã được nhiều ca nhạc sĩ hải ngoại cũng như trong xứ đón nhận và trình bày. Được biết Sơn có học về nhạc ở Hoa Kỳ và đã giúp Trung Tâm Dạ Lan và Asia trong vấn đề kỹ thuật hòa âm, thu âm, sản xuất … Anh là thành viên của một ban nhạc tên The Lovers Band và là người khuyến khích, giúp đỡ ca sĩ Ngọc Lan trong những bước đầu. Sơn cũng là tác giả của ca khúc “Sao Không Đến”, anh viết lời cho “Ngày Ấy Khi Còn Anh” (nhạc: Trúc Sinh) và lời Việt cho một số nhạc ngoại quốc như: Tình Yêu Như Mũi Tên (El Choclo-Kiss of Fire), Cố Quên, Dối Gian, Suy Tư Về Một Lời Nói, Vô Cùng …”
(Trích đăng Cỏ Thơm Magazine của NS Phan Anh Dũng)

Hình ảnh liên quan đếnđề tài Hạnh Phúc Lang Thang – Cs: Vũ Khanh – Nhạc: Trần Ngọc Sơn – SS: Trần Ngọc.

Hạnh Phúc Lang Thang - Cs: Vũ Khanh - Nhạc: Trần Ngọc Sơn - SS: Trần Ngọc
Hạnh Phúc Lang Thang – Cs: Vũ Khanh – Nhạc: Trần Ngọc Sơn – SS: Trần Ngọc

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể nghe thêm nhiều bản nhạc thiền hay khác tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Tag liên quan đến từ khoá youtubenhac san.

#Hạnh #Phúc #Lang #Thang #Vũ #Khanh #Nhạc #Trần #Ngọc #Sơn #Trần #Ngọc.

[vid_tags].

Hạnh Phúc Lang Thang – Cs: Vũ Khanh – Nhạc: Trần Ngọc Sơn – SS: Trần Ngọc.

youtubenhac san.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề youtubenhac san này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

6 Comments

  1. Giọng ca Vũ Khanh mạnh, ấm và truyền cảm. Hình ảnh 3D phong phú, sáng, nét, nói lên được những tâm tình sâu kín của lời nhạc.
    Với óc sáng tạo cao, nghệ thuật làm hình vững, tác giả đã cho người thưởng thức một nhạc cảnh thậtt hấp dẫn. Xin cảm ơn tác giả.

  2. Xem SS này tôi mới biết nhạc sĩ Trần Ngọc Sơn, tác giả bản nhạc này là con trai của nhạc sĩ Anh Bằng. SS của Trần Ngọc rất đẹp, tiếng hát tuyệt vời của Vũ Khanh, tất cả tạo thành một tuyệt phẩm. Cám ơn đã cho thưởng thức.
    PL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button