Hát mãi ước mơ | tập 3: Thắt lòng trước hoàn cảnh “gà trống nuôi con” của thí sinh Hữu Nghị | 2000 giấc mơ | Thông tin giải mã giấc mơ mới nhất

Hát mãi ước mơ | tập 3: Thắt lòng trước hoàn cảnh “gà trống nuôi con” của thí sinh Hữu Nghị | Hướng dẫn giải mã giấc mơ mới nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

READ  หมั้นบ่มีมื้อแต่ง - เวียง นฤมล (Cover Version) | ความ หมาย ของ ดาวเรือง

Ngoài xem những cách giải mộng này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://thienvienchannguyen.net/ cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề Hát mãi ước mơ | tập 3: Thắt lòng trước hoàn cảnh “gà trống nuôi con” của thí sinh Hữu Nghị.

Hát mãi ước mơ | tập 3: Thắt lòng trước hoàn cảnh “gà trống nuôi con” của thí sinh Hữu Nghị
Hát mãi ước mơ | tập 3: Thắt lòng trước hoàn cảnh “gà trống nuôi con” của thí sinh Hữu Nghị

Nội dung liên quan đến từ khoá 2000 giấc mơ.

Hát mãi ước mơ tập 3 Tình huống của Hữu Nghị khiến giám khảo “ướt át”. Anh Hữu Nghị có 2 người con, nhưng không được may mắn như những người con khác, 2 người con của anh đều bị bệnh teo não. Lẽ ra, người mẹ không bao giờ nên bỏ con nhưng trong trường hợp này, vợ anh Nghị lại sẵn sàng dứt áo ra đi để lại cho anh 2 đứa con nhỏ. Hát mãi ước mơ – Sing Your Dream – nơi chắp cánh ước mơ bằng lời ca, nơi chúng ta được chứng kiến ​​những câu chuyện tình người giữa con người với nhau và là nơi chúng ta được sống với những cung bậc cảm xúc trọn vẹn nhất. Hát mãi ước mơ tập 3 phát sóng lúc 20g30, thứ Tư ngày 10/5 trên kênh HTV7. Ghé thăm fanpage Hát mãi ước mơ để cập nhật thêm thông tin nhé:.

READ  Anniversary 1 ปี เมืองไทยรัชดาลัย : แพ็ท สุธาสินี | รัช ดา ลัย เธียเตอร์ แผนที่

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể nghe thêm nhiều thông tin về giải mã giấc mơ khác tại đây: https://thienvienchannguyen.net/giai-ma-giac-mo.

READ  เคล็ดลับการปิดทองพระ 9 ตำแหน่ง | วิธีปิดทองพระพุทธรูป | ฝัน ว่า ได้ ปิด ทอง พระพุทธ รูป

Tag liên quan đến đề tài 2000 giấc mơ.

#Hát #mãi #ước #mơ #tập #Thắt #lòng #trước #hoàn #cảnh #gà #trống #nuôi #con #của #thí #sinh #Hữu #Nghị.

hat mai uoc mo tap 3 huu nghi,hát mãi ước mơ tập 3 hữu nghị,hat mai uoc mo tap 3,hát mãi ước mơ tập 3,hat mai uoc mo,hát mãi ước mơ,tran thanh,trấn thành,cam ly,cẩm ly,chi thien,chí thiện,huu nghi,hữu nghị.

Hát mãi ước mơ | tập 3: Thắt lòng trước hoàn cảnh “gà trống nuôi con” của thí sinh Hữu Nghị.

2000 giấc mơ.

Với những Kiến thức về chủ đề 2000 giấc mơ này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

46 bình luận về “Hát mãi ước mơ | tập 3: Thắt lòng trước hoàn cảnh “gà trống nuôi con” của thí sinh Hữu Nghị | 2000 giấc mơ | Thông tin giải mã giấc mơ mới nhất”

 1. Con ước có được người cha như chú, ước được tình thương như thế
  Con có cha cũng như không, chỉ biết rượu chè rồi về kiếm chuyện mắng chửi vợ con.

  Trả lời
 2. Có những người đàn bà thật đáng khâm phục nhưng có những cái loại đàn bà nhất là cái loại đàn bà bỏ ck bỏ con để đi dù bất cứ lý do nào đi nữa thì loại xúc vật ấy có chết cả trăm ngàn lần vẫn không thể nào hết tội..

  Trả lời
 3. Vợ tôi đang cách li ở cty,1 tháng nay tôi chăm 2 con nhỏ.Nhớ mình đã xem qua clip này vài lần rồi,nay muốn xem lại cho giống tâm trạng "gà trống nuôi con",xem xong vẫn khóc như lần đầu.Thật khâm phục ý trí của anh,nuôi 2 đứa con bình thường đã khó rồi,vậy mà…rât cảm phục và thương anh.

  Trả lời
 4. Nghị ơi gia cảnh nguồn gốc em ở đâu mà giống em cậu của chị như 2 giọt nước từ hôm xem em hmum chị vẫn theo dõi bố con em tội quá cách đây khoảng trên dưới 40 năm chị cũng không nhớ chính xác cậu chị có lấy vợ bé khi đẻ được con trai khoảng trên dưới 2 tuổi thì 2 mẹ con bỏ quê đi mất từ ngày ấy đến giờ không có tin tức gì nay chị thấy em chị nghĩ ngay đến mà o biết có đúng o cho chị biết tin nhé

  Trả lời
 5. Tiếng hát của anh thánh thót truyền cảm rất hay , chân thật mọi lời bài hát như anh đang kể về cuộc đời anh vậy, mong anh luôn luôn mạnh khoẻ để kiếm tiền lo cho 2 con của anh. Mong có một phép mầu nào đó sẽ biến con anh khoẻ mạnh lại như bao đứa trẻ khác

  Trả lời

Viết một bình luận