NHẠC THIỀN

Học đàn Guitar ABC cơ bản [ Guitar classic ] BÀI 1 HD | cách chơi guitar cơ bản | Website nghe nhạc thiền hay nhất

Học đàn Guitar ABC cơ bản [ Guitar classic ] BÀI 1 HD | Nghe nhạc thiền hay nhất tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video nhạc thiền này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Thienvienchannguyen.net cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến chuyên mục cách chơi guitar cơ bản.

Bài học đàn guitar chuyên sâu về mảng guitar classic đầu tiên sẽ giới thiệu về kỹ năng đọc bản nhạc để tự chơi được 1 bản classic từ sheet nhạc.
♥ Search “Học Guitar ABC” để tìm ” Old Guitar ” nhé bạn ♥
♫ Facebook:
♫ Thông tin chi tiết hơn về bài học tại đây:
♫ Nếu không vào được bạn làm theo hướng dẫn:
♫ Trang chủ :
♫ Danh sách phát:
Nội dung
Học đàn Guitar cơ bản ABC – Classic Phần 1
00:00 Chương 1: Những vấn đề chung.
1:54 II. Các kỹ năng ban đầu khi học guitar classic
2:53 3)Các nốt nhạc trên 5 ngăn đàn đầu tiên(Ngăn I- ngăn V)
3:22 4)Các bước đọc bản nhạc classic
4:07 5)Bài tập thực hành, đọc các bản nhạc ví dụ.
21:01 Thực hành.
A.Bước 1: Xác định âm giai(gam), giọng(Tone) bài nhạc.
B.Bước 2: Tính chỉ số nhịp cho bài nhạc.
C.Bước 3: Xác định vị trí đập nhịp cho bài nhạc.
10:56 D.Bước 4: Đập nhịp thử cho bài nhac
Đập nhịp bằng tay.
12:43 Đập nhịp bằng chân.
15:45 E. Bước 5: Đưa nốt nhạc lên đàn.
18:42 5) Các kiểu gảy
19:07 6) Đàn 1 bản classsic đơn giản: Đính kèm:

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Học đàn Guitar ABC cơ bản [ Guitar classic ] BÀI 1 HD.

Học đàn Guitar ABC cơ bản [ Guitar classic ] BÀI 1 HD
Học đàn Guitar ABC cơ bản [ Guitar classic ] BÀI 1 HD

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể nghe thêm nhiều bản nhạc thiền hay khác tại đây: Xem thêm tại đây.

Nội dung liên quan đến đề tài cách chơi guitar cơ bản.

#Học #đàn #Guitar #ABC #cơ #bản #Guitar #classic #BÀI.

học đàn guitar classic,hướng dẫn,classic guitar,học đàn guitar ABC,học đàn guitar,Old guitar,guitar classic,doc tau guitar,sheet nhạc,đàn guitar,ABCGUITARABC,đọc bản nhạc,doc tau ghi ta.

Học đàn Guitar ABC cơ bản [ Guitar classic ] BÀI 1 HD.

cách chơi guitar cơ bản.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề cách chơi guitar cơ bản này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

30 Comments

  1. Lời giảng rõ ràng , chậm rãi , dễ hiểu , rất tốt ! Nhưng chữ dùng nghe có vẻ sao sao ấy ! Người ta nói : đánh nhịp , đánh đàn ; chớ nếu nói “ đập nhịp “ và “ đập đàn “ à ???

  2. “ note “ nhạc viết như vậy chớ không không phải “ node “ nghe ad !!! Tiếng Anh – Pháp đều viết như vậy và đã Việt hoá thành “ nốt “ lâu rồi !!!

  3. Thầy ơi, bây giờ con có cây Acoustic mà muốn chơi solo lắm. Thể loại của con là 1 số bản classic đơn giản và một số nhạc trẻ Ballad nhẹ nhàng. Con ở nhà lên mạng xem tab và tập theo, con có thể xác định các node trên dây đàn nhưng nhìn vô bản nhạc có nhiều node con chả hiểu gì cả. Thầy có thể định huớng cho con đi lâu dài về solo đc kh ạ? Con cảm ơn thầy và chúc thầy nhiều sức khỏe.

  4. Để các bạn có hứng thú với độc tấu cổ điển Học đàn guitar ABC Classic Solo Series, chúng tôi soạn tài liệu cho video clip này https://drive.google.com/file/d/0B_IlkEMF-S1pTllZamRVR21yVlk/view?usp=sharing và có thêm hai bài luyện tập ở cuối cho những người bắt đầu học chơi cổ điển gồm: Happy Birthday (bản tôi soạn) và Mưa Hồng (theo bản của bác Võ Tá Hân soạn). Các bạn nên in ra để làm tài liệu tham khảo và tập khi không dùng máy tính. Trong bài có sử dụng một số bản scanned bản nhạc chất lượng chưa được tốt, khi nào có thời gian chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại. Dự định tiếp theo là chúng tôi sẽ soạn một số bài luyện ngón tay (có thể nội dung sẽ thay đổi!) và kết hợp với một số bản nhạc trữ tình để vừa luyện ngón vừa tập chơi vài bài cổ điển để thay đổi không khí. Chúc các bạn sớm thành công.

  5. chào bạn, bạn có thể gửi cho mình một vài sheet nhạc classic đơn giản cho người mơi tập để mình tham khảo và tập luyện dc không. mình tìm trên mạng nhưng không thấy. nếu dc bạn gửi qua mail mình nhé: trungtinhag24@gmail.com. cảm ơn bạn video rất hữu ích.

  6. Toi tu hoc dan da 2 nam. Tu nguoi ko co cam am den gio da nam vung nhac ly va cam am cung tien bo. Hien dang tap dem hat nhung bai nhac vang yeu thich. Xin cho hoi : dang theo truong phai dem hat co can tap nhung bai classic nay ko? No co ho tro gi cho truong phai acoutic ko ? Xin cam on a rat nhieu !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button