JSOL – LẶNG (Mùa Thu Đi Qua) | Official Lyric Video | giac mo de | Thông tin giải mã giấc mơ mới nhất

JSOL – LẶNG (Mùa Thu Đi Qua) | Official Lyric Video | Hướng dẫn giải mã giấc mơ mới nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  ตัวชี้วัด | ตัวชี้วัดที่ต้องรู้

Ngoài xem những cách giải mộng này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Thiền Viện Chân Nguyên cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnnội dung JSOL – LẶNG (Mùa Thu Đi Qua) | Official Lyric Video.

JSOL - LẶNG (Mùa Thu Đi Qua) | Official Lyric Video
JSOL – LẶNG (Mùa Thu Đi Qua) | Official Lyric Video

Thông tin liên quan đến nội dung giac mo de.

“LOOK” (Autumn Passes) – JSOL Sáng tác: Rhymastic MP3: Artist JSOL Fanpage: ——————— © Bản quyền thuộc về DreamS Entertainment © Bản quyền thuộc về DreamS Entertainment ☞ Đừng Reup ► ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA DREAMS: ► THEO DÕI CHÚNG TÔI trên FACEBOOK ☞ DREAMS: ☞ JSOL: ☞ CARA: Mọi quyền được bảo lưu. .

See also  ความหมายของ \"การเสียสละ\" | ความ รู้ ทั่วไป เกี่ยว กับ ส ปา

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể nghe thêm nhiều thông tin về giải mã giấc mơ khác tại đây: https://thienvienchannguyen.net/giai-ma-giac-mo.

Tag liên quan đến từ khoá giac mo de.

#JSOL #LẶNG #Mùa #Thu #Đi #Qua #Official #Lyric #Video.

DREAMS,JSOL,LANG,MUA THU DI QUA,RHYMASTIC,lặng,mùa thu đi qua,lặng mùa thu đi qua,lang mua thu di qua,lặng jsol,lang jsol,jsol,mùa thu đi qua rhymastic,lặng rhymastic,json lặng,lặng sol,đi qua mùa thu,lặng 1 hour,mùa thu đi qua karaoke,jsol – lặng karaoke,mua thu di,mùa thu đi qua jsol,mua thu,lặng mv,mùa thu đi qua beat,lặng json karaoke,lang mua thu di qua dreams,lặng json lyrics,lặng json beat,mùa thu qua,thu qua.

See also  คลิปที่ 1.ป.5 เรื่องภูมิลักษณ์และภูมิสังคมของภูมิภาคต่างๆ | ใบ งาน ภูมิศาสตร์ ประเทศไทย

JSOL – LẶNG (Mùa Thu Đi Qua) | Official Lyric Video.

giac mo de.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề giac mo de này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

38 thoughts on “JSOL – LẶNG (Mùa Thu Đi Qua) | Official Lyric Video | giac mo de | Thông tin giải mã giấc mơ mới nhất”

 1. những ngày dịch có ai nghe lại giống mình k rất lâu r nghe lại mong cho sớm hết dịch trở lại cuộc sống bình thường yên bình hôm nay là quốc khánh nữa 2h50 2/9/2021😇

  Reply
 2. Nhớ 4 năm trước, đây là bài hát đầu tiên tải về điện thoại , ngày nào cũng vừa đi bus vừa đeo tai nghe nghe bài này. giờ xem lại bao nhiêu kỉ niệm ùa về

  Reply
 3. Nay ms xem The Heroes. Vừa xem xong Khi tôi 20 của Jsol, thích quá. N xong lại nhớ đến bài này.
  Bài đầu tiên nghe của JSOL, lúc đó còn k biết ai vì bạn này mới quá chưa nghe bgio. Ấn tượng từ lời nhạc hợp với hoàn cảnh lúc đó của mình, sau mới biết mặt thì cũg ấn tượng nốt vì đẹp trai😂 Rồi sau đó đến xem Tỏ tình Hoàn mỹ. Lại ấn tượng 1 chàng trai trẻ n ấm áp. 1 nụ cười tươi, tròn trịa, làm lòng mình ấm lạ thường. Đọc cũng thấy nhiều người thích nụ cười và ấm áp mà JSOL mang đến.
  K hiểu sao luôn. Thích giọng nói, giọng hát JSOL thực sự. Tính cách thì trên trgchinh cũng k biết đánh giá dk bao nhiêu. N mà thích. Thật mong có 1 người có nụ cười và giọng hát như vậy quanh mình. Giọng đẹp 1 cách đáng yêu

  Reply
 4. Hồi mới ra nghe thấy hay vlll, bây giờ nghe lại vẫn vậy nhưng khác biệt là bài hát lại trở thành câu chuyện của mình :/

  Reply
 5. cho em hỏi hồi trước có 1 video trên youtube tập hợp nhiều bài hát và có bài này ngay đầu tiền với hình ảnh có 1 cái cây xanh ý ạ nét kiểu hoạt hình ý ạ ai biết là vid nào không ạ

  Reply
 6. Cho em hỏi lúc này ăn đã dê mèo và ăn đầu mèo chưa mà hát hay thế ạ. Lúc đó em cấp 3 chưa biết rõ 🤣

  Reply
 7. Nếu biết trước rằng sẽ mãi xa nhau
  Nếu biết trước sẽ mang thương đau ngày sau
  Sao không níu lấy đôi tay thật lâu. Để lời yêu thương nhạt màu
  Sẽ biết trước đường đời sẽ mang đôi ta . nếu biết trước lời hẹn ước sẽ trôi xa đi mất
  Mây trợt hững hờ , đêm trợt bơ vơ
  Hoài niệm dấu hết trong mơ …
  Trầm hương gọi bóng dáng người khuất xa ….
  … Cô đơn xé nát tim anh
  Giờ ta như mang … Tình sầu nhân gian

  Reply
 8. Vào 12:27 ngày 15/5/2021, tôi đã khóc thật to khi nghe bài hát này và nhớ lại những kỷ niệm xưa cũ, giờ tất cả chỉ còn là dĩ vãng. Nhưng không hiểu tại sao anh vẫn yêu em nhiều lắm, giá như anh có nhiều thời gian ở gần bên em hơn, nếu được trở lại tuổi thanh xuân thì người anh muốn ở bên chỉ là em mà thôi, bởi vì anh yêu em và anh thề sẽ không bao giờ để mất em. Anh yêu em!

  Reply
 9. ~Lúc tớ nhận ra cậu lại là lúc cậu không nhận ra tớ. Nhưng rồi cuối cùng chúng ta sẽ nhận ra nhau thôi, dù có hơi muộn một chút. Hi vọng kiếp sau chúng ta nếu có gặp lại cũng sẽ không đi lại vòng tròn này.
  ~Có lẽ hành trình của hai ta kiếp này là trở thành những người bạn tri kỷ của nhau để động viên nhau vượt qua mọi khó khăn. Nhưng điều đó với tớ cũng thật sự quý giá rồi, vì hiện tại tớ hoặc cậu hoặc cả hai đã dần thức tỉnh được trên hành trình của mỗi người ở kiếp sống này.
  ~Cảm ơn và trân trọng tình bạn của chúng ta
  {25;1;221}

  Reply

Leave a Comment