NHẠC RU NGỦ

Karaoke Hát Chèo _ Ngọt Ngào Câu Hát Mẹ Ru, Điệu Đào Liễu _ SL ; Nguyễn Thinh | cau hat ru | Kho nhạc ru dễ ngủ nhất

Karaoke Hát Chèo _ Ngọt Ngào Câu Hát Mẹ Ru, Điệu Đào Liễu _ SL ; Nguyễn Thinh | Tổng hợp những bản nhạc ru ngủ dễ nghe nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video nhạc ru ngủ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do https://thienvienchannguyen.net/ cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Karaoke Hát Chèo _ Ngọt Ngào Câu Hát Mẹ Ru, Điệu Đào Liễu _ SL ; Nguyễn Thinh.

Karaoke Hát Chèo _ Ngọt Ngào Câu Hát Mẹ Ru, Điệu Đào Liễu _ SL ; Nguyễn Thinh

Thông tin liên quan đến chủ đề cau hat ru.

Karaoke hát chèo; Lời mẹ ru ngọt ngào. Sáng tác lời bài hát; Nguyễn Thịnh. Theo lời ru và liễu đào. Karaoke; Hải Lê Vân. Chúc mọi người hát vui vẻ !!! Lời bài hát; Ah ah…. Con cò và cái vạc cạn Sao lại dẫm lúa, ôi Nhà ơi, cò… Không không! Tôi đứng trên bờ của mẹ con anh ấy, oo Nghi ngờ điều đó cho tôi… Ah ah…. Cánh võng năm tháng quê mẹ tiếng ve Bên võng năm mẹ hát ru con Chìm đắm lòng yêu thương Chút ngọt ngào âu yếm bên con ii ii ii I ii … Tình mẹ dìu dịu Nghe gió hiu hiu rung rinh, vành nón nghiêng nghiêng Gió từ tay mẹ thổi nhẹ Quạt mát con trên thềm Trưa, nắng giữa trưa, nắng giữa tháng giêng năm ii ii ii iii … Từ thuở còn thơ con đã nghe mẹ hát Trong lời ru ngọt ngào đầy câu dân ca Mẹ đã cho con tiếng hát ngọt ngào Lời ru ấy trong trái tim yêu thương của con .. .Ngày đã về đâu Trong lòng con nhớ Mẹ thân yêu Hình bóng quê hương Ruộng lúa bao la Cánh cò bay Thương nhớ bến cây đa Nỗi nhớ con ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii … thân thương Nghe êm đềm lời ru xưa Hình ảnh mẹ hiền Từ xa xưa. nt lần Dân ca Mẹ hát Cải Ca Cô Chợ Không phụ công ơn người Thương trong câu ca dao. i ii i ii i ii i ii ….

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể nghe thêm nhiều bản nhạc ru ngủ hay khác tại đây: https://thienvienchannguyen.net/nhac-ru-ngu.

Từ khoá có liên quan đến bài viết cau hat ru.

#Karaoke #Hát #Chèo #Ngọt #Ngào #Câu #Hát #Mẹ #Điệu #Đào #Liễu #Nguyễn #Thinh.

hai le van haihtv175 den yen lokaraoke,hat cheo,SUA,CHUA,DIEN,TU,HAI,LAN,ngot ngao cau hat me ru,nguyen thinh,hat ru,dao lieu.

Karaoke Hát Chèo _ Ngọt Ngào Câu Hát Mẹ Ru, Điệu Đào Liễu _ SL ; Nguyễn Thinh.

cau hat ru.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề cau hat ru này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

20 Comments

  1. Xin chân thành cảm ơn tác giả đã viết ra bài hát này có nhiều cảm suc nhớ mẹ nhớ quê nhớ canh có bài.hát để đối cho những người yêu tiếng hát chèo cảm ơn nhiều lắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button