Không Thấy Ngày Về – Lã Phong Lâm (Official MV) | mơ thấy giết người | Thông tin giải mã giấc mơ mới nhất

Không Thấy Ngày Về – Lã Phong Lâm (Official MV) | Hướng dẫn giải mã giấc mơ mới nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những cách giải mộng này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do https://thienvienchannguyen.net cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề Không Thấy Ngày Về – Lã Phong Lâm (Official MV).

Không Thấy Ngày Về - Lã Phong Lâm (Official MV)
Không Thấy Ngày Về – Lã Phong Lâm (Official MV)

Chia sẻ liên quan đến đề tài mơ thấy giết người.

Đừng Hẹn Ngày Trở Về – Nhạc Chế Lã Phong Lâm (Official MV) ➨Follow Lã Phong Lâm: ➨ĐĂNG KÝ KÊNH LÃNH THỔ LONG PHONG NHẬN NHIỀU VIDEO MỚI NHÉ! Lời bài hát Không Thấy Ngày Trở Lại – Lã Phong Lâm Tường cao rào thép gai Là nơi giam giữ tội phạm Có phòng giam bằng song sắt Khi đến đây mới thấy ngày dài lắm. Sếp lớn du côn khắp nơi Đến đây mới biết luật phòng. Cháo sườn gà ăn toàn thịt gà. Sau đó anh ta cúi xuống và chụm đầu gối lại để ngồi cho tốt. Chuyện của tôi ngày trước là do tham lam, đua đòi. Mặc kệ bố mẹ khuyên can. Theo bạn bè của tôi đến quán bar và lấy cần sa. Nhưng ngày tháng trôi qua, thân em mang nhiều tội lỗi. Bây giờ ngồi trong trại giam, tôi cảm thấy hối hận. Những người bạn thân của tôi đã chết và đi tù. Chỉ vì ma túy, cũng chỉ vì ham chơi. Tôi cứ ngồi đây không thấy ngày về. Có một chàng trai mới 18 tuổi xuân xanh, anh ta là người duy nhất giết và cướp tiệm vàng. Có một người đàn ông hơn 60 tuổi. Tại sao anh ta vẫn phạm tội hiếp dâm? Có một gã cho vay, làm bóng, cho vay nặng lãi và có vũ khí quân dụng. Có kẻ sát nhân cướp xe ôm Bạn tôi giết người yêu trong lúc say rượu. Chuyện của tôi ngày trước là do tham lam, đua đòi. Mặc kệ bố mẹ khuyên can. Theo bạn bè của tôi đến quán bar và lấy cần sa. Nhưng ngày tháng trôi qua, thân em mang nhiều tội lỗi. Bây giờ ngồi trong tù, tôi cảm thấy hối hận. Những người bạn thân của tôi đã chết và đi tù. Chỉ vì ma túy, cũng chỉ vì tôi ham chơi. Tôi ngồi đây một mình không thấy ngày về … #KhongThayNhVe #LaPhongLam #NhacChe Mới Sản phẩm trên kênh là độc quyền của Lã Phong Lâm, khuyến cáo các cá nhân, tổ chức không reup. Cảm ơn bạn! ………………………………… ► Bản quyền © BHMedia Corp.

READ  DU LỊCH SINH THÁI (Khái quát) | กิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม
READ  รวมเรื่องเล่าสุดช็อค l วันอังคาร ที่ 30พฤศจิกายน 2564 l TheShock13 | เรื่องเล่าภาษาอังกฤษ

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể nghe thêm nhiều thông tin về giải mã giấc mơ khác tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

READ  คำคมธรรมะ เตือนสติ สั้นๆ สอนใจ ให้กำลังใจ ฟังธรรมะสบายใจ ธรรมย่อมรักษาผู้ประพฤติธรรม | เฟส ธรรมะ

Từ khoá có liên quan đến nội dung mơ thấy giết người.

#Không #Thấy #Ngày #Về #Lã #Phong #Lâm #Official.

không thấy ngày về,khong thay ngay ve,không thấy ngày về lã phong lâm,khong thay ngay ve la phong lam,lã phong lâm,la phong lam,nhac che,nhạc chế,mv lã phong lâm,la phong lam ryrics,lã phong lâm hay nhất,nhạc lã phong lâm,nhạc chế không thấy ngày về,mv ca nhạc,nhạc chế lã phong lâm,mv nhạc chế,nhạc chế hay nhất.

Không Thấy Ngày Về – Lã Phong Lâm (Official MV).

mơ thấy giết người.

Rất mong những Thông tin về chủ đề mơ thấy giết người này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

47 bình luận về “Không Thấy Ngày Về – Lã Phong Lâm (Official MV) | mơ thấy giết người | Thông tin giải mã giấc mơ mới nhất”

  1. chào mn mình là LÊ THANH DANH TUẤN mình đã từng NGHIỆN rất nặng và hay chộm cắp vặt ở quê nên đã từng đi tù và giờ mình nghe bài này thấy chuộc sống thật ý nghĩa và mình thật là hối hận khi mình đã dính vào con đường nghiện ngập này và đây là lời khuyên của mình gửi cho các b trẻ còn ham chơi và suy nghĩ chưa sâu sa là hãy dừng lại khi còn có thể nha mn cảm ơn mọi người đã đọc dến đây nhé,

    Trả lời
  2. Đúng thật đầu gấu cai ca đâu không biết…ngày đầu vào buồng 4 thàng nó lôi vào to loét nó thông tai thông ngực..vào rồi mới thấy cảnh ăn còn san đồ ăn cho nó…vì ham chơi rồi bị ngay cái ăn khoạn 3 … 7 đến 15 năm 😓😓😓

    Trả lời

Viết một bình luận