TỬ VI TƯỚNG SỐ

LÒ VI SÓNG,CẤU TẠO NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG (microwave) | Giải đáp về bí mât có liên quan đến LÒ VI SÓNG,CẤU TẠO NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG (microwave) Mới Nhất

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu nội dung nói về sơ đồ mạch điện lò vi sóng có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm các tra cứu về vấn đề có liên quan đến Tử vi LÒ VI SÓNG,CẤU TẠO NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG (microwave) phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

LÒ VI SÓNG,CẤU TẠO NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG (microwave)|TÌM HIỂU về vấn đề Mới Nhất

XEM CHI TIẾT

Ngoài xem những chủ đề về tra cứu về Tướng số có ích nhất liên quan đến chủ đề về giải mã tâm linh này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do tại đây chia sẻ ở tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến bài viết sơ đồ mạch điện lò vi sóng.

Phân tích trên sơ đồ thực tế mô hình SHARP, video hư hỏng CHIA SẺ KÊNH LVS, GIỮ GÌN KIẾN THỨC, PHÂN TÍCH MẠNG. NHIỀU NGƯỜI BIẾT CẢM ƠN! .

Hình ảnh liên quan đến bài viết LÒ VI SÓNG,CẤU TẠO NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG (microwave).

LÒ VI SÓNG,CẤU TẠO NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG (microwave)

Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kinh nghiệm đơn giản nhất liên quan đến chủ đề Giải mã giấc mơ đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Từ khoá có liên quan đến chuyên mục sơ đồ mạch điện lò vi sóng.

#LÒ #SÓNGCẤU #TẠO #NGUYÊN #LÝ #HOẠT #ĐỘNG #microwave.

LÒ VI SÓNG,CẤU TẠO NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG,sơ đồ lò vi sóng sharp,sơ đồ lò vi sóng,lò vi sóng hoạt động như nào,lo vi song,nguyên lý lò vi sóng,lò vi sóng.

LÒ VI SÓNG,CẤU TẠO NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG (microwave).

sơ đồ mạch điện lò vi sóng.

Hy vọng những Thủ thuật về chủ đề sơ đồ mạch điện lò vi sóng này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

20 Comments

 1. thấy k1 có vân gì đó sai sai. vì nếu như sơ đồ này thì khi mở cửa thì đèn không thể sáng

 2. Khoang chứa thức ăn của lò vi sóng bị tróc sơn và gỉ. Vậy giờ em đánh sạch gỉ và sơn lại bằng loại sơn nào thì được ạ, anh cho em tên loại sơn đó với.

 3. bạn mình muốn làm 1 cái tủ rã đông khoản 20kg thịt bạn giúp mình với đt: 0933 341 391 Tài. Xin cám ơn

 4. Anh giúp mình xíu ! Mình thay diod, cầu chì cao áp. Nhưng bật công tắc lò thì biến áp nóng lên dữ dội…?

 5. Sao em thấy chổ khóa k ngộ ngộ nêu bật xuống thì dòng điện bị kín k có tải nó nổ sao anh

 6. Cho mình hỏi chút: Khi relay time chạy rồi mà chưa vặn công tắc điều chỉnh công suất thì lò có chạy kg. nguyên lý hoạt động của phần điều chỉnh công suất ntn.

 7. Điện áp HV 5kv trên vỏ đèn là điện áp âm phải k ad? Vậy nên nó mới hút các hạt trên đầu katot 3v

 8. Khi thay tụ có phải xác định cực âm cực dương của tụ ko bạn . Mà sao trên tụ không thấy đánh dấu cực nào vậy bạn.

 9. Rất hay, tỉ mỉ, dễ hiểu. Cho hỏi lò mất nguồn kiểm tra điện trước biến áp thì không có.thử bút thử điện 2 cực đều đỏ, đảo phích cắm đều không có. Tôi nghi hỏng timer, vậy kiểm tra timer thế nào.(lò sharp cơ như vậy).

 10. A ơi e có cái lò elextrolux như của a. Ktra lò ko phát hiện hư hỏng linh kiện j mà lò vẫn bị nóng rất yếu và ko có tiếng ù to khi bật lò như trc. Đo tụ vẫn đủ 1mi ko chạm ko dò, đi ốt bình thường. Chì ko đứt. Timer vẫn cấp áp đến sơ cấp BA. BA ko đứt cuộn nào. Thay thử đèn cao tần mà vẫn bị hiện tượng trên. A có gặp bệnh nv chưa? trợ giúp e vơid

 11. Cám ơn video rất hữu ích của bạn , mong bạn giải thích giúp tác dụng của tiếp điểm 3 khoá k2 nó đóng mạch khi mở cửa lò để bảo vệ gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button