NHẠC RU NGỦ

LỜI MẸ RU | ầu ơ ví dầu cầu ván đóng đinh | Kho nhạc ru dễ ngủ nhất

LỜI MẸ RU | Tổng hợp những bản nhạc ru ngủ dễ nghe nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video nhạc ru ngủ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Thienvienchannguyen.net cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề LỜI MẸ RU.

LỜI MẸ RU

Thông tin liên quan đến từ khoá ầu ơ ví dầu cầu ván đóng đinh.

TÁC PHẨM BIÊN SOẠN: ĐÔNG TRIỀU THƠ: NGUYỄN THÀNH NGUYÊN TRÌNH BÀY: KIM CƯƠNG “Woa… ví ván đóng đinh Cầu tre lung lay khó đi trường đời”. Lời ru xưa của mẹ tôi tha thiết chứa đựng bao ước vọng sâu xa. Đưa con tôi đến trường. Nhưng đường đời trắc trở. Thuở còn thơ, con hiểu lời ru của mẹ đếm từng bước con Đưa con đi học Bao lần con đi học khó lắm, đời chẳng chông gai, con bước đi chẳng thanh thản bằng đi học Cả đời vất vả nhọc nhằn Cho những ước mơ và hy vọng vào tương lai Đường đời em đã trải qua Nhiều chông gai hy vọng, trải qua bao khó khăn, vấp ngã mới biết đời không dễ như mơ. Xưa cầu tre gập ghềnh, mẹ dìu dắt con qua Bây giờ trường đời con khó định hướng Nhưng mẹ ơi, con đường mẹ đã đi là dành trọn tình yêu cho con.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể nghe thêm nhiều bản nhạc ru ngủ hay khác tại đây: https://thienvienchannguyen.net/nhac-ru-ngu.

Từ khoá liên quan đến bài viết ầu ơ ví dầu cầu ván đóng đinh.

#LỜI #MẸ.

[vid_tags].

LỜI MẸ RU.

ầu ơ ví dầu cầu ván đóng đinh.

Rất mong những Thông tin về chủ đề ầu ơ ví dầu cầu ván đóng đinh này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

22 Comments

  1. "Bé bé bằng bông hai má hồng hồng", hay "ầu ơ ví dầu cầu ván đóng đinh" là những bài hát mà mình được mẹ hát ru từ thuở còn nhỏ và giờ mình lại tiếp tục hát ru cho con mình
    nghe🤗. Hạnh phúc biết nhường nào khi con trẻ được lớn lên trong tiếng hát ru của ông bà và mẹ,ko biết các bạn thế hệ 8x_9x còn nhớ bài nào ko nhỉ ?

  2. Hay quá thuộc lun rồi de thuộc mà dễ ngủ nữa 😁😁😆😆😆😔😔😔😪😪😪😪😪👍 nếu đúng nhớ cho mình một like nha yêu mọi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button