NHẠC RU NGỦ

Lời Ru Karaoke | Tone Nam – Nhạc Sống Tùng Bách | loi bai hat loi ru cho con | Kho nhạc ru dễ ngủ nhất

Lời Ru Karaoke | Tone Nam – Nhạc Sống Tùng Bách | Tổng hợp những bản nhạc ru ngủ dễ nghe nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video nhạc ru ngủ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Thienvienchannguyen.net cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnđề tài Lời Ru Karaoke | Tone Nam – Nhạc Sống Tùng Bách.

Lời Ru Karaoke | Tone Nam - Nhạc Sống Tùng Bách
Lời Ru Karaoke | Tone Nam – Nhạc Sống Tùng Bách

Chia sẻ liên quan đến nội dung loi bai hat loi ru cho con.

►Song: Lời bài hát Lu ► Sáng tác: Lê Minh ►Genre: Karaoke ►Video by: NS Tùng Bách —————————— ———————————————— – ———— ♫ Kênh Karaoke Beat Chuẩn Sẽ Cập Nhật Những Clip Karaoke Mới Hàng Ngày Và Liên Khúc Nhạc Sống Organ không lời, Rumba, Bolero, Remix, Trữ Tình, Cha Cha Cha. ♫ Hãy Đăng Ký Và Xem Miễn Phí. Mọi thông tin chi tiết về bản quyền và ý kiến ​​đóng góp các bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới clip. Đừng quên chia sẻ clip cho bạn bè của bạn. ————————————————– – ————————————————- Lời bài hát: Lời ru, lời ru Thuở đưa mẹ say giấc nồng buổi trưa. Hôm nay mẹ bồng con ru con bằng giọng yêu thương. Lời ru thả diều Thân cò lặn lội mây chiều sang sông Lời ru ai đó mong mỏi về quê mẹ không có đò. Lời ru đợi Bố đi bộ đội từng giờ mong thời gian nước xuống sông Lời ru em, ai đo tháng ngày. Ôi con ơi, ngủ ngon Môi mím đầy lời ru Đôi môi phồng đầy lời ru. .

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể nghe thêm nhiều bản nhạc ru ngủ hay khác tại đây: Xem ở đây.

Từ khoá liên quan đến đề tài loi bai hat loi ru cho con.

#Lời #Karaoke #Tone #Nam #Nhạc #Sống #Tùng #Bách.

karaoke nhạc sống,karaoke,tùng bách karaoke,karaoke beat chuẩn,karaoke nhạc sống tùng bách,loi ru karaoke,lời ru lê minh karaoke,lời ru tone lê minh karaoke,karaoke lời ru lê minh,karaoke nhạc sống lời ru lê minh.

Lời Ru Karaoke | Tone Nam – Nhạc Sống Tùng Bách.

loi bai hat loi ru cho con.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề loi bai hat loi ru cho con này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

9 Comments

  1. Mỗi người thích một cách hát có người muốn ngăn dài thì chùng đó chưa đủ. Mình hơi ít nên chùng đó là vừa. Nên khuyên em ko nên trả lời như vậy nghe cảm ơn em rất nhiều

  2. Bản phối ca khúc " Lời Ru " nhạc Beat karaoke của nhạc công Tùng Bách rất hay, dễ hát , âm thanh hài hòa ….Chúc nhạc công có nhiều bản nhạc karaoke hay .. và có cả Tên của Tác giả sáng tác CK …!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button