TỬ VI TƯỚNG SỐ

Lời sám hối – Tập 1 | lời sám hối tập 1 | Xem những thông tin về tử vi, tướng số tại đây

Lời sám hối – Tập 1 | Kiến thức về tử vi tướng số hay nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những chia sẻ về tử vi tướng số này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do https://thienvienchannguyen.net cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Lời sám hối – Tập 1.

Lời sám hối – Tập 1

Thông tin liên quan đến nội dung lời sám hối tập 1.

“Khi trong lòng người ta có oán hận, người ta khao khát được trả thù. Nhưng liệu họ có cảm thấy hạnh phúc hơn khi khiến người khác đau khổ, tổn thương và đánh mất mình bởi những âm mưu? Với sự tham gia của các diễn viên: Lý Hùng, Võ Hiệp, Kiều Trinh, Thủy Cúc, Hà Trí Quang, Quỳnh Lam, Xuân Vân … Xem thêm tại: # QuynhLam # NhatKimAnh # LyHung # WordSámHoi Tải ứng dụng THVLi để xem thêm : Android: iOS: hoặc xem trực tiếp trên Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn xin vui lòng liên hệ: Website: Facebook: SHARE và SUBSCRIBE kênh YouTube của Truyền hình Vĩnh Long ► Truyen Hinh Vinh Long: ► THVL Giải Trí: ► THVL Phim: ► THVL Tổng hợp: ► THVL Ca Nhạc: ► THVL Nhi:.

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể nghe thêm nhiều thông tin tử vi, tướng số khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Từ khoá liên quan đến đề tài lời sám hối tập 1.

#Lời #sám #hối #Tập.

vinhlong tv,vinhlongtv,Vĩnh Long TV,DTH Vinh Long,Truyen Hinh Vinh Long,truyen hinh vinh long,Lời sám hối,Quỳnh Lam,Nhật Kim Anh.

Lời sám hối – Tập 1.

lời sám hối tập 1.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề lời sám hối tập 1 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

34 Comments

  1. Ngày xưa gdinh tui cứ đợi tới h phim mở tv lên xem. Z mà mới 6 năm mà gdinh tôi mỗi ng 1 ngã r! 😞

  2. xem phim này tức chết đi được 😠 ông ck bảo thủ ích kỷ … ông bố ck không nói đạo lí ghét ông bố ck ghét thằng ck 😠😠😠

  3. Thấy chị quỳnh lam trong phim ải trần gian nhảy qua đây xem có cả hoàng anh vs hà trí quang nữa kìa
    Fan quỳnh lam vs hoàng anh điểm danh nhẹ
    2020 ai còn xem ko🙋🏻

  4. Phim này bị nghe lén từ tập 1 ,ra vườn mít nc lúc nào cũng bị rình nghe lén, nên tập cuối 3 thiện vs lệ hằng nc sợ bị nghe lén nên mua vé xe lên Bình Dương ra vườn cao su nói chuyện cho chắc ăn đó đa.Nên mọi người đừng bắt lỗi sao ở Cần Thơ mà có vườn cao su nhe.

  5. Phim đóng thì coi cho đỡ buồn, nhưng càng coi càng buồn hơn, nếu ngoài đời có ông hội đồng như vậy thì đưa ổng xuống 18 tầng địa ngục là vừa rồi.

  6. Phim này có làm tiểu thuyết sách hông ? Cho tui xin cuốn sách đó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button