NHẠC THIỀN

Mình đã thu âm như thế nào? – Hướng dẫn sử dụng Dmanager và Garageband | thu am bai hat | Website nghe nhạc thiền hay nhất

Mình đã thu âm như thế nào? – Hướng dẫn sử dụng Dmanager và Garageband | Nghe nhạc thiền hay nhất tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video nhạc thiền này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do https://thienvienchannguyen.net cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến đề tài thu am bai hat.

❤️Ủng hộ một chiếc bánh bao cho bản cover tiếp theo của mình nha❤️
Thông tin Donate:

—————————————————————–
Xin chào các bạn, mình là Tiểu Muội Màn Thầu đây.
Có một câu hỏi mà từ trước đến nay có rất nhiều người hỏi mình đó là mình đã thu âm như thế nào vậy
Để giải đáp thắc mắc cho mọi người thì hôm nay mình làm video này.
Mình xin nói trước một điều là mình thật sự không am hiểu về công nghệ cũng không biết các thuật ngữ đọc như thế nào, toàn bộ đều là những gì mình đã mày mò, đọc bậy và làm trong thực tế mà thôi.
À quên, những ứng dụng mình dùng thì chỉ áp dụng trên những máy dùng hệ điều hành ios thôi, cho nên các bạn android nếu thích thì có thể xem nhé.

Để thu âm thì mình sử dụng 2 ứng dụng:
1. Dmanager Brower & Document
2. Garageband
(Tải trên Appstore, ios12 trở lên)

Mình sử Dmanger để đưa beat vào Garageband và dùng Garageband để thu âm (hoặc bạn có thể dùng máy tính để cho beat vào garageband nếu không muốn tải Dmanager nhé)
Ngoài sử dụng để thu âm thì đây là 2 ứng dụng cực kỳ là tiện ịch đó.
1.Dmanager các bạn có thể dùng để tải phim tốc độ cao và nó còn cho phép bạn thêm nhạc vào nhiều ứng dụng trên điện thoại vô cùng tiện lợi như vivavideo, garageband … mà không cần phải kết nối thông qua máy tính.
2. Garageband mình chưa thể nào khai thác được hết em nó vì trình độ có hạn nhưng đây là ứng dụng có thể sử dụng để sáng tác nhac với cực nhiều công cụ, nhiều hiệu ứng âm thanh tha hồ chọn lựa. Nếu như biết vận dụng thì bạn có thể tạo ra bài hát không thu kém gì khi dùng máy tính đâu đó nha.
========================================
►BẠN MỚI GHÉ KÊNH HÃY ĐỌC:
========================================

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề Mình đã thu âm như thế nào? – Hướng dẫn sử dụng Dmanager và Garageband.

Mình đã thu âm như thế nào? – Hướng dẫn sử dụng Dmanager và Garageband

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể nghe thêm nhiều bản nhạc thiền hay khác tại đây: https://thienvienchannguyen.net/nhac-thien/.

Từ khoá có liên quan đến chủ đề thu am bai hat.

#Mình #đã #thu #âm #như #thế #nào #Hướng #dẫn #sử #dụng #Dmanager #và #Garageband.

garageband,dmanager,hướng dẫn sử dụng garageband,hướng dẫn sử dụng,thu âm bằng điện thoại,thu âm,điện thoại,iphone,ios,android,tiểu muội màn thầu,tieu muoi man thau,thu am dien thoai,nhac chuong dien thoai.

Mình đã thu âm như thế nào? – Hướng dẫn sử dụng Dmanager và Garageband.

thu am bai hat.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề thu am bai hat này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

30 Comments

  1. Về việc tải app thì mình đã nói là chỉ dành cho ios thì đương nhiên là tải trên appstore rồi, còn vì sao các bạn tìm không thấy? Cái này mình chịu, có thể do quốc gia, có thể do phiên bản ios của các bạn cũng có thể do nhà phát hành thay đổi gì đó. Mình không rành mấy cái của apple thông cảm mình không giải đáp được. Vậy nên liên quan đến việc thu âm các bạn cứ đọc mô tả, xem video tại đây. Không cần phải ib hỏi mình làm gì. Những gì mình biết đã nói hết ở đây rồi và phải nhận nhiều câu hỏi mà mình không biết trả lời khiến mình cảm thấy khá buồn bực.

  2. Hình như bây giờ youtube lock rồi, không cho download về đc như trước nữa phải ko bạn? Mình có làm thử theo cách của bạn nhưng ko có mục youtube trong IManager nữa.

  3. Cho mình hỏi, mình có ghi âm mà giọng nhỏ hơn nhạc ấy, phải làm sao khắc phục nhỉ?
    Mà sao dạo này không thấy convert Audio vậy, chỉ thấy export audio thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button