MONSTAR – GIỮ LẤY LÀM GÌ | Official Music Video | giac mo de | Thông tin giải mã giấc mơ mới nhất

MONSTAR – GIỮ LẤY LÀM GÌ | Official Music Video | Hướng dẫn giải mã giấc mơ mới nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những cách giải mộng này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do https://thienvienchannguyen.net/ cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề MONSTAR – GIỮ LẤY LÀM GÌ | Official Music Video.

MONSTAR – GIỮ LẤY LÀM GÌ | Official Music Video

Chia sẻ liên quan đến chuyên mục giac mo de.

“Cố lên” #GiuLayLamGi #GLLG #MONSTAR # ST319

[Verse 1] Có lý do nào khác cho tôi biết ‘Bởi vì tin nhắn văn bản đêm qua là vô lý Ai đó chắc chắn đã khiến bạn mơ ở một nơi khác Yeah, chúng ta sẽ viết nhạc tối nay

[Pre-Chorus] Oh no yeh oh no Theo bạn, chúng ta không hợp nhau? Người đã viết nên tất cả những giấc mơ, giờ đã giấu chúng đi Oh no yeh oh no Cho tôi cả trăm lý do Bây giờ đừng nói nữa, bỏ đi ..

[Chorus] Mọi thứ chỉ như vậy thôi, một người mới có lẽ sẽ mãi mãi bên bạn. Bỏ lại quá khứ bên nhau dài lâu. Vì không yêu nhau thì sao giữ được? (Vì không yêu nhau thì sao giữ được)

[Verse 2] Tại sao tôi lại đứng trong mưa? Sao hôm nay không có ai đến đón? Và dường như cảm giác mà đôi mắt của bạn không còn như ngày xưa “Một giây anh tin em được không?” “Không …” Không, anh đã tin em gấp trăm lần .. Vì em đã cho đi tất cả để đổi lại một kết cục cô đơn, không như giấc mơ đã hứa ..

[Pre-Chorus] Oh no yeh oh no Theo bạn, chúng ta không hợp nhau? Người đã viết nên tất cả những giấc mơ, giờ đã giấu chúng đi Oh no yeh oh no Cho tôi cả trăm lý do Bây giờ đừng nói nữa, bỏ đi ..

[Chorus] Mọi thứ chỉ như vậy thôi, một người mới có lẽ sẽ mãi mãi bên bạn. Bỏ lại quá khứ bên nhau dài lâu. Vì không yêu nhau sao giữ được?

[Bridge] Giữ để làm gì? Giữ để làm gì? Giữ để làm gì? Đừng ép anh vào bộ phim mà anh đã đóng lâu nay nữa Vì lòng tin dành cho nhau giờ đã không còn nữa …

[Chorus] Mọi thứ chỉ như vậy thôi, một người mới có lẽ sẽ mãi mãi bên bạn. Bỏ lại quá khứ bên nhau dài lâu. Vì không yêu nhau sao giữ được? CREDITS: Executive Producer: AIDEN NGUYEN Project Supervisor: NGOC PHAM – THI THI – NAM VUC Director of Media Planning: VIETNAM, HUYEN CUTIE Composer: GRAY-D Arranged by DOAN MINH VU Thu âm LÊ MINH Hiếu Hòa âm & Mastering by MINH DAT NGUYEN Music Chuyên viên tư vấn: HUA KIM TUAN Director: KHUONG VU DOP: THÁI ÁNH DƯƠNG Producer: HUỲNH HUỲNH Stylist: KENSHA PHAM MUA: DONG TRI VIENNH Photographer: XX TU THIEN Facebook MONSTAR: ☞ ST.319 Official Instagram: monstar.st319 ☞ Để biết thêm thông tin: ☞ Facebook ST.319: ☞ ST.319 Kênh YouTube chính thức: ☞ ST.319 Official Soundcloud :.

See also  คนจีนกินพริกโหด,คนจีนกินพริกep31 - Chinese eating show | ภูเขา ภาษา จีน
See also  วิชาภาษาไทย ชั้น ม.6 เรื่อง ศึกษาตัวบทเด่นของเสภาเรื่องขุนช้างขุนแผน ตอนขุนช้างถวายฎีกา | คุณค่าด้านวรรณศิลป์ ขุนช้างขุนแผน ตอนขุนช้างถวายฎีกา

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể nghe thêm nhiều thông tin về giải mã giấc mơ khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

See also  ภาวะหมดไฟในการทำงาน Burnout syndrome | Re-Mind : อารมณ์ ความคิด พฤติกรรม [Mahidol Channel] | ทฤษฎีคุณภาพชีวิตในการทํางาน

Tag liên quan đến từ khoá giac mo de.

#MONSTAR #GIỮ #LẤY #LÀM #GÌ #Official #Music #Video.

giu lay lam gi,giữ lấy làm gì,st 319,st319,monstar st 319,monstar,monstar giu lay lam gi,giữ lấy làm gì monstar,giu lay lam gi monstar,monstar st319,st 319 entertainment,giữ lấy,giữ làm gì,monstar from st.319,grey d monstar,monstar giữ lấy làm gì,monstar việt,vpop 2018,monstar 319,giữ lấy monstar,st 319 giữ lấy,giữ lấy đi,làm gì monstar,giu lay lam gi karaoke,giữ lại làm gì,giữ lại làm gì st 319,st 319 monstar,đoàn thế lân,doan the lan.

MONSTAR – GIỮ LẤY LÀM GÌ | Official Music Video.

giac mo de.

Với những Chia sẻ về chủ đề giac mo de này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

23 thoughts on “MONSTAR – GIỮ LẤY LÀM GÌ | Official Music Video | giac mo de | Thông tin giải mã giấc mơ mới nhất”

 1. nhạc Việt luôn cố gắng thăng tiến, nhưng mà các bạn lại luôn cày View cho Kpop nên Vpop lại bị bỏ quên, các bạn mà cày song2 thì nhạc việt sẽ được nhiều nước biết đến hơn, và giúp Vn phát triển hơn nè. Trong tất cả các nhóm ở VN thì 365 Và Monstar là nhóm ổn nhất.

  Reply
 2. 베트남 사람들, 이런 노래 또 추천해줘요~. 상큼하고 발랄한거말고, 이런거!!!
  특히 2:33 부분 너무 좋아요..애절하고, 남자가 우는것같이 들려. 최고야

  Reply
 3. Nhạc của monstar thật sự đỉnh o phải fan nma bài nào của nhóm mình cx thuộc ý vs lại bt nhóm dừng hoạt động tiếc thật sự nếu công ty chịu khó chăm chút cho nhóm ra sp thường xuyên có thể monstar sẽ phát huy cực kì tốt

  Reply
 4. Vô tình nay lướt fb thấy bài này. Lại phải chay ngay vô diu tút nghe lại ngay :)) phải công nhận nghe lại vẫn hay vch các ông ạ.

  Reply

Leave a Comment