GIẢI MÃ GIẤC MƠ

Nguyễn Ngọc Ngạn | Chuyện Năm Xưa (Audiobook 79) | 2000 giấc mơ | Thông tin giải mã giấc mơ mới nhất

Nguyễn Ngọc Ngạn | Chuyện Năm Xưa (Audiobook 79) | Hướng dẫn giải mã giấc mơ mới nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những cách giải mộng này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Thienvienchannguyen.net cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề Nguyễn Ngọc Ngạn | Chuyện Năm Xưa (Audiobook 79).

Nguyễn Ngọc Ngạn | Chuyện Năm Xưa (Audiobook 79)
Nguyễn Ngọc Ngạn | Chuyện Năm Xưa (Audiobook 79)

Chia sẻ liên quan đến đề tài 2000 giấc mơ.

Audio Book 79 – Chuyện Xưa Tình Cảm Xã Hội Chủ Nghĩa: Nguyễn Ngọc Ngạn Giọng đọc: Nguyễn Ngọc Ngạn & Hồng Đào #thuynga #audiobook #nguyenngocngan © 2019 do Thúy Nga xuất bản theo license ** Các video trên Kênh Youtube Thúy Nga (thu âm) có bản quyền với YouTube. Vui lòng không sao chép, đăng tải lại dưới mọi hình thức ** Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn. == THEO DÕI THÚY NGA PARIS BẰNG ĐÊM: ☞ Facebook: ☞ YouTube: ☞ Website :.

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể nghe thêm nhiều thông tin về giải mã giấc mơ khác tại đây: Xem thêm nhiều kiến thức về giải mộng hay tại đây.

Nội dung có liên quan đến đề tài 2000 giấc mơ.

#Nguyễn #Ngọc #Ngạn #Chuyện #Năm #Xưa #Audiobook.

nguyen ngoc ngan,nguyễn ngọc ngạn,audiobook,nguyễn ngọc ngạn mới nhất,nghe doc truyen dem khuya,đọc truyện đêm khuya,truyện,truyện mới,truyện ngắn,truyen ngan,đọc truyện,doc truyen,truyen hay,truyện hay,đọc truyện online,truyen audio,truyện audio,audio truyện,audiobooks,nguyen ngoc ngan doc truyen,nguyễn ngọc ngạn truyện,nguyen ngoc ngan ke chuyen,truyện nguyễn ngọc ngạn,nguyen ngoc ngan channel,audio truyen,truyện hải ngoại,hong dao.

Nguyễn Ngọc Ngạn | Chuyện Năm Xưa (Audiobook 79).

2000 giấc mơ.

Với những Thông tin về chủ đề 2000 giấc mơ này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

48 Comments

  1. thằng trần vì sao treo cổ vậy bác ngạn nghe truyện của bác nhiều, mổi truyện này thấy kết thúc nó có đầu có cuối nhưng vẩn thiếu ít

  2. Nghe chuyện này bao lần cháu vẫn thấy sao nó không ăn khớp bác ơi.
    Đoạn dẫn chuyện thì nghe như người con của bà cụ chết oan. Kết truyện thì lại vẫn không rõ tại sao người con, không biết có phải Trẩn k, lại tự tử 😅

  3. Cảm ơn,hay quá bác ơi, phải nghe lần thứ 2, mới hiểu hết ý nghĩa, của câu truyện,,, đây là sự thật, có xảy ra ở đời thường,,, cảm ơn bác

  4. Mình nghe xong chuyện, thấy nhiều bạn cứ thắc mắc là tại sao tác giả không giải thích nguyên nhân tại sao Chẩn tự tử, thực ra chuyện Chẩn tự tử chỉ là lời dẫn chuyện, là cái cớ để bắt đầu cho câu chuyện kể về cuộc đời tội phạm của Chẩn mà thôi, chứ còn chuyện tại sao Chẩn tự tử thì chuyện đó chỉ có thể xuống âm phủ để hỏi Chẩn thì mới biết thôi. Còn người bình thường thì chỉ có thể giải thích đơn giản là: Chẩn hận đời, hận tình và chán nản cho kiếp tù dài đằng đẵng của mình nên mới tự tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button