Nhạc Lý Căn Bản – Cung, Quãng và Hợp Âm | giải hòa âm phối khí | Website nghe nhạc thiền hay nhất

Nhạc Lý Căn Bản – Cung, Quãng và Hợp Âm | Nghe nhạc thiền hay nhất tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video nhạc thiền này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https://thienvienchannguyen.net cung cấp tại đây nha.

See also  Nhạc Nền Livestream Không Bản Quyền | Những Bản Nhạc EDM Sáo Trúc Điện Tử Hay Nhất | nhạc không bản quyền hay | Website nghe nhạc thiền hay nhất

Thông tin liên quan đến đề tài giải hòa âm phối khí.

Cung và nửa cung
Trong hệ thống bình quân, quãng tám được chia chính xác thành 12 nốt. Khoảng cách giữa hai nốt kề nhau là nửa cung. Các phím bất kỳ trên bàn phím này đều cách nốt liền trước và liền sau nó nửa cung.
Một cung bao gồm hai nửa cung. tất cả các phím trắng được chen giữa bởi một phím đen đều cách nhau một cung. Những phím trắng không bị chia cách bởi phím đen thì cách nhau nửa cung:

Các nốt tương ứng tại các phím trắng được gọi là: Ðô, Rê, Mi, Fa, Sol, La và Si tương ứng C, D, E, F, G, A và B. Những nốt này được xem là những nốt nhạc tự nhiên (nốt bình). Chúng có thể được tăng lên nửa cung với dấu thăng và giảm nửa cung với dấu giáng. Một phím đen, ví dụ phím nằm giữa Ðô và Rê, có thể được xem là Ðô thăng hoặc Rê giảm:
Khái niệm hợp âm: Khái niệm: Ba hoặc nhiều nốt nhạc cùng vang lên 1 lúc thì tạo thành một hợp âm.

See also  TỰ HỌC GUITAR CƠ BẢN BÀI 14 | HƯỚNG DẪN ĐIỆU SLOW ROCK CƠ BẢN | học đánh đàn guitar cơ bản | Website nghe nhạc thiền hay nhất

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Nhạc Lý Căn Bản – Cung, Quãng và Hợp Âm.

Nhạc Lý Căn Bản – Cung, Quãng và Hợp Âm

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể nghe thêm nhiều bản nhạc thiền hay khác tại đây: Xem ở đây.

See also  Cách Đánh DJ Làm Nhạc Remix Trên Máy Tính Hay Nhất Hiện Nay | học mix nhạc | Website nghe nhạc thiền hay nhất

Từ khoá liên quan đến đề tài giải hòa âm phối khí.

#Nhạc #Lý #Căn #Bản #Cung #Quãng #và #Hợp #Âm.

nhạc lý căn bản,hợp âm,cung và nửa cung,quãng,quãng tám,nhac lý,thế nào là hợp âm,hợp âm ba,hợp âm trưởng,hợp âm thứ,hợp âm bảy,bách khoa music,học đàn piano cơ bản,tự học piano,học nhạc lý.

Nhạc Lý Căn Bản – Cung, Quãng và Hợp Âm.

giải hòa âm phối khí.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề giải hòa âm phối khí này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

36 thoughts on “Nhạc Lý Căn Bản – Cung, Quãng và Hợp Âm | giải hòa âm phối khí | Website nghe nhạc thiền hay nhất”

 1. Mình muốn bạn giảng ki về nhac lý, để mình vất Mn đàn và hát bất kì các bài hát cho nào cho Đúng nhịp, đúng cao đô. Xin cảm ơn!

  Reply
 2. Có thể xài công thức sau cho hợp âm. TRƯỞNG : 2C+1,5C. THỨ: 1,5C+2C. Như z đếm trên bàn phím cũng dễ nhớ hơn. Hihi. Mình góp ý xíu z thôi!

  Reply
 3. E hiểu cung với quãng, còn hợp âm thầy dạy e chưa hiểu lắm, thầy nên kèm thêm hình phím đàn vào cho dễ hiểu.

  Reply
 4. E chào thầy! E đã xem một vài video của thầy và thấy cách truyền đạt của thầy khá dễ hiểu. Tuy nhiên thầy có thể đánh số các video để em biết trình tự học đc ko ạ? E cảm ơn thầy!

  Reply
 5. Xin thầy giải thích rõ hơn về. Quảng trưởng quảng thứ và quảng đúng để anh em hiểu được nhạc lí thầy.

  Reply
 6. Tại sao lại có quãng trong đó nhỉ? Và ứng dụng quãng trong ghita là gì? Nếu để cấu tạo hợp âm thì 1,3,5 1 vs 3 cách nhau 2 cung là trưởng còn 1vs 3 cách nhau nửa cung là thứ. Vs lại khi học kiểu này ở chỗ 2 trưởng 2 thứ, 3 trưởng 3 thứ j đó trong quãng mình có cần học thuộc để làm j ko? Mà rối thế sao học đc? Mong bạn chỉ giáo cho ae thêm

  Reply

Leave a Comment