TỬ VI TƯỚNG SỐ

Nốt ruồi trên khuôn mặt không được tốt ( phong thủy tâm linh) | đường pháp lệnh | Xem những thông tin về tử vi, tướng số tại đây

Nốt ruồi trên khuôn mặt không được tốt ( phong thủy tâm linh) | Kiến thức về tử vi tướng số hay nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những chia sẻ về tử vi tướng số này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do https://thienvienchannguyen.net/ cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnđề tài Nốt ruồi trên khuôn mặt không được tốt ( phong thủy tâm linh).

Nốt ruồi trên khuôn mặt không được tốt ( phong thủy tâm linh)
Nốt ruồi trên khuôn mặt không được tốt ( phong thủy tâm linh)

Chia sẻ liên quan đến chủ đề đường pháp lệnh.

Mời bạn tham khảo một số nốt ruồi xấu trên mặt / phong thủy tâm linh /

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể nghe thêm nhiều thông tin tử vi, tướng số khác tại đây: Tại đây.

Tag có liên quan đến bài viết đường pháp lệnh.

#Nốt #ruồi #trên #khuôn #mặt #không #được #tốt #phong #thủy #tâm #linh.

[vid_tags].

Nốt ruồi trên khuôn mặt không được tốt ( phong thủy tâm linh).

đường pháp lệnh.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề đường pháp lệnh này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

34 Comments

 1. Con chào thầy . con có bé gái năm nay 4 tuổi bé có 1 nốt ruồi giữa 2 lông mày mong thầy xem giúp con có nên xóa k ạ. Mong thầy trả lời giúp con với ạ

 2. Chào thầy ạ hàng chữ nó chế mất khuôn mặt nên o thấy được chỗ thầy giảng ạ nhờ thầy sửa đổi và giảng lại cho chúng em tý ạ cam ơn thầy nhiều nhiều

 3. Thầy ơi Xem giùm con Đinh mùi nữ sn 24 tháng 4 âm lịch 1967, nhằm ngày 24 tháng 5, lúc 5 giờ chiều,ra sao con cảm ơn thầy chúc thầy vui khỏe và HP cùng gia đình ạ
  Và con nút ruồi đỏ ngay giữa ấn đường sao ạ, chào Thầy

 4. Mình có nốt ruồi trên nhân trung ở trên môi và đuôi lông mày phải với đằng sau gáy giữa gáy luôn tốt hay sấu có nên bỏ đi ko bạn

 5. Xin anh cho biết dùm nốt ruồi nằm trong chân mày , lúc trước thì đen, ngày càng to thì nó màu hơi hồng là sao ạ ?

 6. Cháu chào chú, mặt cháu có một vào nốt ruồi mới xuất hiện mấy năm nay. Chú có thể giải đáp giúp cháu những nốt ruồi đó xấu tốt như nào được không ạ. Cháu cảm ơn chú ạ. Cháu là nữ ạ. Tất cả các nốt ruồi của cháu đều màu đen và mọc chìm trong da. Nhìn ngoài vào thì thấy màu đen chứ không phải mọc thành thịt nổi lên da ạ.
  – Nốt ruồi đen nhất của cháu nằm ở sát viền môi dưới bên trái của phụ nữ. Một nửa nốt ruồi nằm trong viên môi dưới, một nửa mọc chờm ra da ngoài viền môi. Nốt ruồi cách khoé miệng phải khoảng 1 cm.
  – Nốt thứ 2 của cháu nằm ở má trái, trong khoảng mũi và miệng. Nếu dóng đường ngang từ khoé miệng sang thì nằm trên khoé miệng khoảng 0,3 cm. Nếu dóng đường thẳng từ đuôi mắt trái xuống thì cách đuôi mắt trái khoảng 0,3 cm theo hướng gần phía tai.
  – Nốt ruồi thứ 3 của cháu nằm ở cằm phải. Cách môi dưới khoảng 2 cm. Nếu dóng dường thẳng từ khoé miệng phải xuống thì cách khoảng 0,5 cm theo hướng nằm phía ngoài khu vực miệng nối với cằm.
  – Nốt ruồi thứ 4 của cháu mới mọc bé ở cũng phu thế mấy tuần nay. Nếu dóng đuôi lông màu trái xuống thì cách đuôi lông mày khoảng 1,5 cm. Nếu dóng đuôi mắt trái sáng thì nằm phía dưới đường thẳng khoảng 0,01 cm. Cháu có tham khảo video của chú và biết được đó là nốt ruồi xấu nên cháu sẽ đi tẩy.

  Chú có thể giải đáp giúp cháu những nốt ruồi trên không ạ? Nếu là nốt ruồi xấu thì cháu nên khắc phục như nào ạ? Cháu cảm ơn Chú ạ!

 7. Dạ, con muốn hỏi. Con có một chấm ruồi nâu nhỏ, không nằm trong vị trí từ đuôi mắt kéo ra. Mà nằm ngay màng tang và cách xéo xuống đuôi lông mày trái một khoản. Thì có tính là nằm trong cung phu thẻ không ạ. Và nó có ý nghĩa gì ạ????
  Trong vùng bầu mắt dưới, lúc trước không có. Nhưng 1 năm gần đây, con có bị nổi một mụn thịt nâu nhỏ ngay giữa bầu mắt dưới, thì có ảnh hưởng gì không thầy ơi???
  Con cảm ơn nhiều ạ!!!!!!
  Con đã đăng ký và like clip.

 8. Thầy ơi nốt ruồi e mới có gần 2 năm nay dưới nách trái màu nâu thì có tốt không. Và đag mọc nốt ruồi màu đỏ trên bầu vú thì có tốt không nhưng còn nhỏ , cảm ơn T

 9. Con có nốt ruồi nằm sát nhưng ở dưới lông mày trái (ở giữa ) tức là k phải giữa mắt và lông mày trái đâu ạ ,nằm sát về phía chân mày ạ, là nốt ruồi xấu hay tốt ạ ,xấu thì nên xoá k ạ.con xin cảm ơn mong đc thầy tư vẫn ạ

 10. Dạ nếu con có nốt ruồi nhỏ ở gần giữa trán nằm về bên mé trái gần lông mày 1 xíu thì là điềm gì ạ? Con mong Thầy giải đáp giúp ạ, con cảm ơn Thầy nhiều ạ

 11. Cho con hoi. Con co not ruoi ở dưới mắt. Như thầy chia sẽ. Nen con sinh cháu dầu lòng rất là khó nuôi. Nếu con cho cháu nhận cha mẹ dở dau. Thi cho người cùng mau mũ anh em trong nhà có duoc. Không thầy.

 12. Cháu cảm ơn Chú về những chia sẻ rất hay và hữu ích.Chú ơi cháu đang có một việc quan trọng cháu muốn nhờ chú tư vấn.Cháu gửi chú SDT Chú kết bạn được không Chú.SDT của Cháu là:0932326279 .
  Cháu cảm ơn Chú.Mong tin của Chú nhiều ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button