Perfect Your Sode Tsuri Komi Goshi – Travis Stevens Basic Judo Techniques | so de | Thông tin giải mã giấc mơ mới nhất

Perfect Your Sode Tsuri Komi Goshi – Travis Stevens Basic Judo Techniques | Hướng dẫn giải mã giấc mơ mới nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những cách giải mộng này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Thienvienchannguyen.net cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Perfect Your Sode Tsuri Komi Goshi – Travis Stevens Basic Judo Techniques.

Perfect Your Sode Tsuri Komi Goshi - Travis Stevens Basic Judo Techniques
Perfect Your Sode Tsuri Komi Goshi – Travis Stevens Basic Judo Techniques

Thông tin liên quan đến từ khoá so de.

Tên tôi là Travis Stevens. Tôi là một Huy chương Bạc Olympic môn thể thao judo và một Renzo Gracie John Danaher Đai đen! Niềm đam mê của tôi là giúp những người khác cải thiện kiến ​​thức và hiệu suất vật lộn của họ! Tôi hy vọng bạn thấy kỹ thuật này hữu ích. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm chi tiết về cách bạn có thể cải thiện judo của mình, hãy xem trang web của tôi www.judofanatics.com. Đảm bảo bạn sử dụng mã phiếu giảm giá trong màn hình kết thúc của video này để lưu vào bất kỳ giao dịch mua DVD nào bạn thực hiện trên trang web. Mục tiêu của tôi là giúp những người chơi judo và vận động viên như bạn tiến bộ nhanh nhất và nhiều nhất có thể. Tôi hiểu rằng không phải ai cũng có thể tiếp cận với chương trình huấn luyện cấp cao, vì vậy đây là nỗ lực của tôi để giúp đỡ càng nhiều người càng tốt! Nếu các bạn muốn xem ủng hộ mình thì hãy đảm bảo các bạn sẽ thích video này và đăng ký kênh của mình nhé! Dưới đây là một số sản phẩm yêu thích của tôi mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến đã giúp tôi trở thành một trong những người vẽ tranh giỏi nhất hành tinh! Gửi mọi người BJJ Gi: Mizuno Judo Gi: Baseline Rashguards: Baseline Shorts: Baseline Spats: Finger Tape: Lightweight Backpack: BJJ Belts: Theo dõi tôi trên các phương tiện truyền thông xã hội khác của tôi: Facebook: Twitter: Instagram :.

See also  การอ่านภุชงคประยาตฉันท์ ๑๒ โดยครูหนูนา (วัฒนา ขัติวงษ์) | มาลินีฉันท์
See also  EP.3 การบริหารทรัพยากรบุคคล สำหรับสอบความรู้เฉพาะ (ภาค ข) ตำแหน่ง นักทรัพยากรบุคคล อปท. | วัตถุประสงค์ของการบริหารทรัพยากรมนุษย์

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể nghe thêm nhiều thông tin về giải mã giấc mơ khác tại đây: https://thienvienchannguyen.net/giai-ma-giac-mo/.

See also  ทายคำจากภาพ 5 คำ หมวดสุภาษิต สำนวนไทย | สํานวนโวหาร

Nội dung có liên quan đến chuyên mục so de.

#Perfect #Sode #Tsuri #Komi #Goshi #Travis #Stevens #Basic #Judo #Techniques.

travis,stevens,Travis Stevens,Judo,judoka,learn judo,Olympic Judo,judo for bjj,sode tsuri komi goshi,basis,sode tsurikomi goshi.

Perfect Your Sode Tsuri Komi Goshi – Travis Stevens Basic Judo Techniques.

so de.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề so de này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

9 thoughts on “Perfect Your Sode Tsuri Komi Goshi – Travis Stevens Basic Judo Techniques | so de | Thông tin giải mã giấc mơ mới nhất”

  1. Great video. I've been binge-watching all your videos, specially the basic ones! Haha
    Just one question: considering the same stance as in the video, would it be bad to grip with your right hand facing down? I feel it is a little bit easier to do it that way…

    Reply

Leave a Comment