TỬ VI TƯỚNG SỐ

Phân tích cốt truyện: FRAN BOW | Giải đáp về chủ đề có liên quan đến Phân tích cốt truyện: FRAN BOW Mới Cập Nhật

Có đúng là bạn đang tìm hiểu chủ đề nói về cốt truyện fran bow có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm các Giải mã về thông tin có liên quan đến Tử vi Phân tích cốt truyện: FRAN BOW phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Phân tích cốt truyện: FRAN BOW|Giải đáp về thông tin Mới Nhất

XEM CHI TIẾT

Ngoài xem những video về Giải đáp về Vận hàng đơn giản nhất liên quan đến chủ đề về giải mã tâm linh này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do chúng tôi viết ngay tại nha.

Nội dung liên quan đến đề tài cốt truyện fran bow.

Phân tích truyện: FRAN BOW Các bạn hãy bấm vào link ĐĂNG KÝ giúp mình đạt 40.000 subs nhé. ^^! ĐĂNG KÝ: Game: FRAN BOW Thể loại: Kinh Dị, Tâm Lý Ngày phát hành: 27/8/2015 Biên tập, Ghi âm, Biên tập: Jinoz Tư liệu video: internet Email: ptg@vrstudio.vn #Phantichgame #Franbow # Truyện phân tích game.

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục Phân tích cốt truyện: FRAN BOW.

Phân tích cốt truyện: FRAN BOW

Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Hướng dẫn hữu ích liên quan đến chủ đề Giải mã giấc mơ đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Tag có liên quan đến từ khoá cốt truyện fran bow.

#Phân #tích #cốt #truyện #FRAN #BOW.

phân tích game,phan tich game,fran bow pc,phân tích cốt truyện,cot truyen game,phan tich,cot truyen,story,easter egg,tóm tắt,cốt truyện,fran bow,fran bow 2,phân tích,gameplay trailer,tóm tắt cốt truyện game,cốt truyện game,phân tích cốt truyện: fran bow,lối chơi,cốt truyện fran bow,fran bow full chapter,fran bow mobile,fran bow explained game theory,fran bow explained,fran bow story explained,fran bow full story,fran bow review,fran bow story.

Phân tích cốt truyện: FRAN BOW.

cốt truyện fran bow.

Hy vọng những Thủ thuật về chủ đề cốt truyện fran bow này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

31 Comments

 1. *:
  khi còn nhỏ, Fran đã được nghe kể về thế giới thần tiên. Là một cô bé thông minh, cô có một trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Cô tưởng tượng về rất rất nhiều thứ tuyệt vời, thứ sẽ là tiền đề của toàn bộ câu chuyện.
  Có vẻ như bố mẹ Fran đã có quen biết từ trước đối với bác sĩ Oswald, có thể họ là các nhà nghiên cứu có trình độ học thức cao. Bởi lẽ một cô bé 10 tuổi không thể nào tưởng tượng ra những thứ như 'vi khuẩn siêu nhiên' được, có thể đó cũng là lĩnh vực bố mẹ Fran từng nghiên cứu. Các cặp song sinh cùng trứng luôn là đề tài nghiên cứu nóng hổi của ngành y học thời đó, và hai chị em song sinh xấu số cũng không là ngoại lệ. Cuối cùng bác sĩ Oswald đã gây ra một việc rất khủng khiếp: ông ta đã làm phẫu thuật dính liền hai chị em song sinh. Kết quả là cái chết của họ. Sự việc đã đến tai bố mẹ Fran. Hòng bịt đầu mối, ông ta đã nhờ dì của Fran giúp ông ta giết bố mẹ Fran. Tuy nhiên ông ta đã nghiên cứu xác bố mẹ Fran hoặc là lấy bố mẹ Fran làm cá thể thí nghiệm, đấy là một sự việc vô nhân đạo, sau đó đã làm hiện trường giả. Có lẽ Fran đã biết chút gì đó về việc phẫu thuật của hai chị em song sinh và thậm chí là có quen biết với họ và có ảnh của họ, nhìn thấy xác chết của họ nên bác sĩ Oswald cũng muốn trừ khử. Dì của Fran đã ngăn cản và bảo ông ta lấy Fran làm cá thể thí nghiệm. Sau khi nhìn thấy hiện trường giả, Fran đã sốc và ngất đi. Và có thể là theo đó bác sĩ Oswald đã nói rằng Fran bị tâm thần phân liệt hoặc bị sang chấn tâm lý nên đã đưa Fran vào trong bệnh viện tâm thần hòng thực hiện kế hoạch.
  Fran đã bị bắt sử dụng Doutine. Vì là chất gây nghiện nặng nên Fran đã phụ thuộc vào nó quá nhiều. Sau đó vì hoang tưởng mà tưởng tưởng ra những cảnh tượng tương tự: bệnh viện, rừng, thế giới thần tiên, giếng nước,… thậm chí là cả ngôi nhà của hai chị em song sinh. Ở thực tại bóng tối nơi có Mabuka, đó là một thế giới đáng sợ đầy máu me bởi có vẻ Fran bị ám ảnh bởi việc đã xem các cuộc phẫu thuật người sống, ví dụ như con mắt người và cả cảnh tượng nạn nhân bị chặt thành nhiều phần,… Fran đã bị ngã, ngất xỉu rất nhiều lần nhưng không thấy đau đớn hay khó chịu, có lẽ là nhờ tác dụng giảm đau của ma túy. Những ảo giác đi từ những Kamala trong bệnh viện cho đến Mabuka và cả những quái vật khác cũng là do Doutine gây ra. Con cóc, kiến,… có lẽ chỉ là những con vật nhỏ đi qua Fran khi cô đang tỉnh dần khi bị nhốt trong rừng khi xưa. Fran luôn tìm được lối đi trong khu rừng, có lẽ là Fran đã rất quen nơi này. Và những người bạn của Fran chỉ có một: bác sĩ Deern. Ông ta là Fran hồi nhỏ, là midnight, là những người bạn thân khác. Midnight có lẽ đã mất khi cô rơi xương giếng.
  Hmm mình đi ngụ đây:))) video quá chất lượng không bàn cãi nhiều

 2. Có khả năng ông hề cuối game là hiện thân của cảnh sát, cảnh sát lao vào bắt hết bọn nó và Fran được ông bác sĩ nhận nuôi :))

 3. Còn một cái. Con bé Fran nếu thật sự phê thuốc thì sao ẻm có thể thấy được Siêu Thực Tại và và chính xác thấy được ông Deern bị ba bạo hành??????? Trong khi ổng chưa hề nhắc tới chuyện đó???

 4. Mới xem tiêu đề thầy ba xong qua xem phân tích liền.cho dễ hiểu để coi ổng chơi không hiểu gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button