TỬ VI TƯỚNG SỐ

Pv GS Trần Quang Quyến: Tướng mệnh người cầm quyền và vận mệnh quốc gia | xem tướng tập cận bình | Xem những thông tin về tử vi, tướng số tại đây

Pv GS Trần Quang Quyến: Tướng mệnh người cầm quyền và vận mệnh quốc gia | Kiến thức về tử vi tướng số hay nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những chia sẻ về tử vi tướng số này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do https://thienvienchannguyen.net cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnnội dung Pv GS Trần Quang Quyến: Tướng mệnh người cầm quyền và vận mệnh quốc gia.

Pv GS Trần Quang Quyến: Tướng mệnh người cầm quyền và vận mệnh quốc gia

Chia sẻ liên quan đến đề tài xem tướng tập cận bình.

Chương trình “Con người và Việc làm” của Đinh Sinh Long Dự án: “Phỏng vấn Giáo sư Trần Quang Quyền: Tướng mệnh, người cầm quyền và vận mệnh quốc gia” Phỏng vấn Giáo sư Trần Quang Quyền và giới thiệu về “Danh tướng Ngô Hùng Diễn”. Vietnamese TV (c) 2013 – Vietnamese Online -.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể nghe thêm nhiều thông tin tử vi, tướng số khác tại đây: Xem ở đây.

Tag có liên quan đến đề tài xem tướng tập cận bình.

#Trần #Quang #Quyến #Tướng #mệnh #người #cầm #quyền #và #vận #mệnh #quốc #gia.

Người Việt TV,Người và Việc,Đinh Sinh Long,Trần Quang Quyến,Tướng mệnh,cầm quyền,vận mệnh,quốc gi,Tướng Pháp Ngô Hùng Diễn.

Pv GS Trần Quang Quyến: Tướng mệnh người cầm quyền và vận mệnh quốc gia.

xem tướng tập cận bình.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề xem tướng tập cận bình này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

29 Comments

 1. Không biết xem tướng ko chọn đc nhân tài .ko biết vừa hại mình ,hại nước ,hại dân.

 2. Năm 2021 và ông quyến nói đúng về ngài Putin, nga đã quay lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết

 3. Lịch Sách Tử Vi Nhựt Thanh năm nay đã dùng kinh dịch, địa lý, bát tự chiêm tinh và tử vi luận giải thật sâu sắc và chính xác cho từng ngày tuổi.

  Giàu sang, sinh tử, hoạ phúc, rủi may của quý vị nằm trong Lịch Sách Tử Vi Nhựt Thanh năm Tân Sửu 2021.

  Lịch Sách Tử Vi Nhựt Thanh nổi tiếng khắp nơi trên thế giới hơn 46 năm qua. Lịch Sách Tử Vi Nhựt Thanh chính xác, linh thiêng, đạo đức, sâu sắc, phong phú, rõ ràng và xinh đẹp từ hình thức tới nội dung.

  Trong thế giới điên đảo, hỗn loạn, khó khăn, Lịch Sách Tử Vi Nhựt Thanh là kim chỉ nam đảm bảo tính chính xác cho quý vị và gia đình thân thuộc. Không có Lịch Sách Tử Vi Nhựt Thanh trong tay quý vị có thể gặp nguy nan, hiểm trở, tai ách mà chẳng biết đường nào để cứu thoát mình và người thân cận chung quanh ra khổi bể khổ.

  Bảo đảm Lịch Sách Tử Vi Nhựt Thanh (2021) sẽ đem đến vạn sự hạnh phúc, thành công, thịnh vượng, giàu sang và tránh được rủi ro, tai ách, đau khổ cho tất cả quý vị.

  Lịch Sách Tử Vi Nhựt Thanh là món quà tặng quý báu và hữu ích nhất cho thân nhân, bạn bè trong và ngoài nước.
  ĐẶT SÁCH TẠI LINK https://kenosa.vn/dai-tam-tong-mieu-lich-sach-tu-vi-nhut-thanh-tan-suu-2021-tu-15-tuoi-den-90-tuoi.htm

 4. Càng ngẫm càng đúng. Thái dương nhỏ và hẹp mà đòi tranh đấu thì 8 phần thua. Em đã chứng kiến mẫu người này

 5. Cho cháu xin hỏi hai bác là tướng với số khác nhau như thế nào ạ. Bản thân cháu chỉ tin vào tướng thôi ạ. Tướng là do bẩm sinh do bố mẹ sinh ra mà ta có, còn số là do bản thân mình tạo ra… Cháu nghĩ thế có đúng không ạ

 6. Xem tướng tổng thống Donald Trump năm 2020 ra sao; trước đó ông xem Obama và tập cận bình rồi; bây giờ tới phiên tổng thống Donald Trump xem thử ông Trump có thể qua được Đảng ải con lừa không mới có thể tái đắc cử tổng thống ; giáo sư xem bói tướng không biết bây giờ còn sống không???

 7. Bảo ông xem tướng tổng thống Trump ký này ra sao
  Ký trước ông xem tướng Obama ; ông tập và ông putin
  Kỷ này nhờ ông xem tướng số tổng thống Trump ra sao
  Kỳ này có được tái đắc cử tổng thống hay không ..?

 8. 1 . SẮC TƯỚNG CHO BIẾT THỜI VẬN CÒN HAY HẾT.
  2. THANH CHO BIẾT NỘI LỰC BIỂU HIỆN QUA GIỌNG NÓI.
  3. THẦN KHÍ CHO BIẾT TÂM TÍNH BIỂU HIỆN QUA ĐÔI MẮT.

 9. Sau vụ Obama. Con nhớ về câu nói của thầy: Obama như 1 diễn viên diễn xong vở kịch chính trị rồi xuống. Và bây giờ đã đúng khi Obama đã là 1 kịch sĩ thành công lừa được cả thế giới….

 10. Bói xem bao giờ tụi 3 càng tụi mày thôi sống kiếp chó lưu vong thấp hèn thèm khát quê hương.thằng giáo sư dỏm đôi mắt như sắp rơi xuống sống kiếp chó tị nạn còn bày đặt

 11. Tụi 3 càng ảo tưởng mỹ nuôi bầy chó này như 1 con chó cưng nên chỉ giỏi tiêu viện trợ.mỹ nhận ra con chó vnch vô dụng bất tài nuôi tốn cơm ko đạt mục đích của mẽo nên đã bỏ rơi con chó này.bây giờ mấy con chó già này diễn trò nhổ xong lại liếm.sống làm thân chó lưu vong tị nạn thấp hèn còn dám sủa càn bình luận các nhà chính trị thế giới.

 12. Tụi 3 que óc chó dùng mọi chiêu trò rẻ tiền chống cộng kiếm cơm

 13. Cháu muốn mua một cuốn sách : Tướng pháp Ngô Hùng Diễn, chú có thể bán cho cháu được không. Nếu được chú liên hệ theo địa chỉ email là nguyenvandau18081960@gmail. Com…

 14. Hai bac oi …con cung hy vong 50 nam sau ngay mat che do tu do , đat nước ta se sang lang hon …vinh quang hon ….phu cường de con chau chung ta kg phai nhu hom nay ….

 15. Xin phép được thêm vài ý :.Ông Tập Cân Bình không được La Hầu Kế Đô – Hỏa Tinh không – Mũi Đại Tiểu Hao – Miệng tầm Trung chưa tươi nhuận sinh – Dịch Mã yếu… Có gì không đồng thuận cho xin lỗi nhé….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button