GIẢI MÃ GIẤC MƠ

Sode Guruma Jime Variation with Elbow | so de | Thông tin giải mã giấc mơ mới nhất

Sode Guruma Jime Variation with Elbow | Hướng dẫn giải mã giấc mơ mới nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những cách giải mộng này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Thiền Viện Chân Nguyên cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Sode Guruma Jime Variation with Elbow.

Sode Guruma Jime Variation with Elbow
Sode Guruma Jime Variation with Elbow

Thông tin liên quan đến chủ đề so de.

Đây là một biến thể nhỏ của Sode Guruma Jime, sử dụng tay áo và khuỷu tay của bạn trong khi tấn công đối thủ. Đó là một đòn bóp nghẹt cực kỳ hiệu quả khi bạn có thể tìm thấy không gian để nhúng tay vào! Điều này sẽ không hiệu quả nếu bạn có tay áo quá chật, vì vậy hãy đảm bảo bạn biết mình đang mặc gì! Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận và nhớ đăng ký kênh của chúng tôi! Thích chúng tôi trên Facebook tại: www.Facebook.com/SampsonJudo www.sobelljudoclub.com www.judoforall.org.uk Băng ngón tay: Mizuno Judogi: Đai đen mềm đã được rửa sạch: Sách tham khảo kỹ thuật tối thượng của tôi: Tâm trí trên cơ bắp của Jigoro Kano :.

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể nghe thêm nhiều thông tin về giải mã giấc mơ khác tại đây: Xem tại đây.

Tag liên quan đến chủ đề so de.

#Sode #Guruma #Jime #Variation #Elbow.

judo,judo tutorial,juso strangle,judo choke,bjj strangle,bjj choke,bjj submission,bjj ezekiel choke,ezekiel choke,ezekiel strangle,ezekiel,variation,judo ezekiel,sode,guruma,jime,sode guruma jime,sleeve wheel strangle,sleeve wheel choke,sampson sampson judo,how to do a judo strangle,how to do a bjj strangle,how to do a judo choke,how to do a bjj choke,shime waza,shime waza judo.

Sode Guruma Jime Variation with Elbow.

so de.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề so de này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button