NHẠC RU NGỦ

Suy Niệm Lời Chúa, Thứ Hai 29/03/2021 | nhackhongloi org | Kho nhạc ru dễ ngủ nhất

Suy Niệm Lời Chúa, Thứ Hai 29/03/2021 | Tổng hợp những bản nhạc ru ngủ dễ nghe nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video nhạc ru ngủ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do https://thienvienchannguyen.net/ cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnnội dung Suy Niệm Lời Chúa, Thứ Hai 29/03/2021.

Suy Niệm Lời Chúa, Thứ Hai 29/03/2021
Suy Niệm Lời Chúa, Thứ Hai 29/03/2021

Thông tin liên quan đến nội dung nhackhongloi org.

Ảnh của Lawrence OP trên Flickr Mời các bạn theo dõi Đài Sự thật Châu Á trên: YouTube: Facebook: …

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể nghe thêm nhiều bản nhạc ru ngủ hay khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Từ khoá liên quan đến bài viết nhackhongloi org.

#Suy #Niệm #Lời #Chúa #Thứ #Hai.

[vid_tags].

Suy Niệm Lời Chúa, Thứ Hai 29/03/2021.

nhackhongloi org.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề nhackhongloi org này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

22 Comments

 1. Ta on Chua ! Lay Chua xin Chua ban on cho Con Chau biet quay dau ve voi Chua yeu Chua nhieu Hon nhut la Giuse Binh Cu Phaolo Khang Cu xin cho Cac Chau Con cham lo hoc va lam moi viec deu tot dep xin Chua Ban on va Chua lanh cho Giuse Quoc Cu duoc binh an tam hon va the xac va het binh roi Loan Tim va Mau Amen

 2. Muon van Con Ta On Chua ! Lấy Chua xin thương xót va ban binh an cho 2 gd chung Con va toan TG Kay Chua xin Chua chua lanh cho Giúe Bao Cu duoc khoe manh quen nhung qua khu da qua vuốt qua nhung khó khăn de vượng lên cuộc sống moi mà Chua da ban xin Chua ban on cho Bao Ngoc som duoc doan tuu voi Chong Amen

 3. Con cảm ơn Chúa cho con sức mạnh để giúp nhiều người dân Việt Nam có bảo hiểm lương ah!

 4. Muôn lạy kính chào Vua Ki-tô chúng con, Chỉ có Chúa Vua chúng con, Chúa thương hại đến những lỗi lầm của chúng con. Chúa nguồn ánh sáng ơn cứu độ của chúng con. Chúng con vững vàng tin tưởng vào được thấy ân lộc Chúa ban, chúng con cậy trông vào Chúa, xin cho chúng con mạnh bạo, can đảm cậy trông vào Chúa. Lạy Chúa lúc anh chị em chúng con gặp gian truân thất vọng đau khổ, xin Chúa đừng ẩn mặt, chúng con hằng luôn lên tiếng cầu khẩn kêu cứu, xin Chúa lắng tai nghe cứu giúp anh chị em chúng con. (Tv 101,3) Lạy Chúa, mùa chay gọi mời chúng con phải biết hy sinh, cầu nguyện, thực hành tình yêu thương bác ái, biết quảng đại chia sẽ xoa dịu bớt nỗi đau thương trong gia đình anh chị em. Xin Chúa thanh tẩy tâm trí chúng con khỏi những cái tôi đen tối, những ý hướng thấp hèn, xin cho mỗi lời, việc làm của chúng con vì Chúa Thiên Chúa yêu mến chúng con thôi. Amen.

 5. Lạy Chúa GieSu! Hiền lành và Khiêm nhường trong lòng… Xin giục lòng tất cả chúng con nên Giống Trái Tim Chúa ; để chúng con luôn sống trong Tình Yêu, phục vụ tha nhân với lòng đơn sơ, quãng đại… Yêu Chúa cả những lúc khổ đau, chán chường, tuyệt vọng ; xin cho chúng con biết làm cho Chúa vui tươi, lau lọt những giọt nước mắt của CHÚA, với tất cả tâm tình ngợi khen, yêu mến, chúc tụng, hỉ hoan… với những tháng ngày sống tạm trên cõi trần đời này. Amen!.

 6. Hãy tìm Đức Chúa khi Người còn cho gặp, kêu cầu Người lúc Người ở kề bên . Kẻ gian ác, hãy bỏ đường lối mình đang theo, người bất lương, hãy bỏ tư tưởng mình đang có mà trở về với Đức Chúa – và Người sẽ xót thương -, về với Thiên Chúa chúng ta, vì Người sẽ rộng lòng tha thứ .
  ( Is 55, 6 – 7 )
  Ai muốn theo tôi, phải từ bỏ chính mình, vác thập giá mình hằng ngày mà theo . Quả vậy, ai muốn cứu mạng sống mình, thì sẽ mất ; còn ai liều mất mạng sống mình vì tôi, thì sẽ cứu được mạng sống ấy .
  ( Lc 9, 23 – 24 )
  Thật vậy, chỉ có một Thiên Chúa, chỉ có một Đấng trung gian giữa Thiên Chúa và loài người : đó là một con người, Đức Ki-tô Giêsu, Đấng đã tự hiến làm giá chuộc mọi người . Đấng muốn cho mọi người được cứu độ và nhận biết chân lý .
  ( 1 Tm 2, 5 – 6 .4 )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button