Thần Chú Đại Bi! Tụng Rất Oai Lực (Tiếng Phạn) | nhac than chu tay tang | Website nghe nhạc thiền hay nhất

Nội Dung Bài Viết

Thần Chú Đại Bi! Tụng Rất Oai Lực (Tiếng Phạn) | Nghe nhạc thiền hay nhất tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video nhạc thiền này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

See also  Bộ Mic thu âm Hát Karaoke Online / Live Stream bằng ĐIỆN THOẠI - XOX K10 & BM800 || NTS Home Studio | phòng thu âm online | Website nghe nhạc thiền hay nhất

Nội dung liên quan đến chủ đề nhac than chu tay tang.

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Thần Chú Đại Bi! Tụng Rất Oai Lực (Tiếng Phạn).

Thần Chú Đại Bi! Tụng Rất Oai Lực (Tiếng Phạn)

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể nghe thêm nhiều bản nhạc thiền hay khác tại đây: Tại đây.

Tag liên quan đến nội dung nhac than chu tay tang.

#Thần #Chú #Đại #Tụng #Rất #Oai #Lực #Tiếng #Phạn.

See also  Nghĩa Nhân Hạo Nam - Lâm Chấn Khang (Live Show Phạm Trưởng 2017 - Phần 2/21) | lam chan khang song gio nhan tam | Website nghe nhạc thiền hay nhất
[vid_tags].

Thần Chú Đại Bi! Tụng Rất Oai Lực (Tiếng Phạn).

nhac than chu tay tang.

Với những Thông tin về chủ đề nhac than chu tay tang này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

25 thoughts on “Thần Chú Đại Bi! Tụng Rất Oai Lực (Tiếng Phạn) | nhac than chu tay tang | Website nghe nhạc thiền hay nhất”

 1. Nghe mà nổi hết cả da gà lên luôn . adidaphat cầu mong chúng sanh vượt qua đại dịch hiện giờ .nam mô a Di Đà Phật

  Reply
 2. Đoạn đầu tiên với những tiếng kèn rền vang như sấm cùng với giọng đọc kinh trầm đục của các sư thầy toát ra khí chất mạnh mẽ, nghiêm khắc, như cách mà Phật pháp đối với những điều xấu xa, tiêu cực của vũ trụ.
  Rồi đột nhiên tiếng sáo trầm vang lên, không còn rền vang kinh sợ như tiếng sấm lúc đầu nữa, mà đem lại một cảm giác ấm áp, xoa dịu tâm hồn. Giọng của ni cô vang lên, lúc trầm lúc bổng, nhấn nhá rõ ràng. Như cách mà Đức Phật ôm lấy tất cả chúng sinh chúng ta trong sự từ bi, hơi ấm nhân từ vĩ đại từ ngàn đời của một Đạo giáo như toả ra, xua tan lạnh lẽo của toàn cõi.
  Sau cùng là đồng loạt tiếng nói của tất cả mọi người cùng cất lên. Trong đó có cả hai thái cực trên hợp thành một âm thanh mạnh mẽ, vang dội, mà lại khiến cho con người ta cảm thấy chìm vào trong ấm áp, nhẹ nhõm thả hồn vào trong cõi từ bi. Màn trình diễn được cất lên như biểu trưng cho Phật giáo – sự uy nghiêm và từ bi hoà trộn lẫn nhau, nhưng đều có một đích đến cuối cùng – một lòng hướng thiện, phổ độ chúng sinh.
  " Mình chỉ là người đi qua, đêm nay tâm trạng bất an nên tìm đến những video kinh Phật để có một nơi bình an trong tâm hồn. Bản thân cũng không có hiểu biết nhiều về Phật giáo, nên mong mọi người tha thứ nếu lỡ có viết sai. Đây chỉ là những cảm nhận của mình khi nghe những âm thanh được cất lên như vậy. Cảm ơn !!
  * Suy nghĩ tiêu cực bám riết không ngừng, đêm nay cứ để giấc ngủ cuốn trôi, ngày mai vẫn còn dài lắm. Cố lên bản thân tôi ơi và cả chính bạn ! Hi vọng.

  Reply
 3. Có mom nào có bầu mà nge Chú Đại Bi như e k ak. Mổi lần nge lại thấy thoải mái hơn. Cầu mong cho tất cả các mom có 1 thai kì khoẻ mạnh ❤️

  Reply
 4. Thật sự uy lực và cảm giác uy lực bao phủ 4 phương 8 hướng vậy
  Nghe nó thấu
  Nam mô phật . Cầu Nguyện cho những ai có duyên nghe được chú này . Có 1 cuộc sống vui vẻ , an yên và đầy tình thương yêu
  Có được sức khỏe thịnh vượng để giúp đỡ được nhiều chúng sanh

  Reply

Leave a Comment