NHẠC THIỀN

Thần Chú Phật Mẫu Chuẩn Đề – Diệt ma chướng, May mắn, Bình an | thần chú phật giáo | Website nghe nhạc thiền hay nhất

Thần Chú Phật Mẫu Chuẩn Đề – Diệt ma chướng, May mắn, Bình an | Nghe nhạc thiền hay nhất tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video nhạc thiền này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do https://thienvienchannguyen.net/ cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến từ khoá thần chú phật giáo.

Thần chú Phật Mẫu Chuẩn Đề : Om Cale Cule Cunde Svaha

Thần chú Phật Mẫu Chuẩn Đề là một thần chú nổi tiếng và mạnh mẽ trong Phật giáo. Nó được sử dụng ngay cả trong trường phái Thiền, một trường phái chủ yếu dựa vào các kỹ thuật hành thiền và thường tránh bất kỳ sự phụ thuộc vào các phương pháp tu luyện khác. Thần chú có thể giúp khai mở trí tuệ Bát Nhã và giúp người niệm gặp nhiều thuận lợi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Phật Mẫu Chuẩn Đề Là Ai?
Phật Mẫu Chuẩn Đề (tiếng Phạn: Cundi Bodhisattva) là một vị Bồ tát rất được tôn kính trong các trường phái Phật giáo Đại Thừa và cũng được biết đến như một Bhagavati (Mẹ của chư Phật – nữ thần trong Ấn Độ giáo). Ngài thường được đánh đồng với Quan Thế Âm Bồ tát (Avalokitesvara) ở Trung Quốc, Người luôn lắng nghe lời cầu chuyện của chúng sinh và làm việc không mệt mỏi để giúp đỡ những người gọi tên mình.

Ở Trung Quốc, Bồ tát Chuẩn Đề được gọi là Zhunti, còn ở Nhật Bản Ngài được gọi là Juntei. Một vị Bồ Tát được tôn kính đặc biệt trong các trường phái Phật giáo Mật Tông (Vajrayana Buddhism). Là đối tượng thiền định và là nhân vật thường xuyên xuất hiện trong Thai Tạng Giới (Garbha-dhatu). Ngài có 3 mắt và 18 cánh tay nắm giữ các bảo vật tượng trưng cho các phương tiện khéo léo (upayas) của Pháp.

Phật Mẫu Chuẩn Đề được hai vị vua rồng (Naga) đứng canh giữ đài sen của mình. Hai vị vua rồng này là Nanda và Upananda. Việc tụng niệm thần chú Phật Mẫu Chuẩn Đề (Cundi Mantra) được tìm thấy ở khắp mọi nơi vùng Đông Á và Phật giáo Tây Tạng.

Tại Trung Quốc, các Phật tử thường đọc Chun Ti Shen Chou, hay Cundi Dharani bằng tiếng Phạn để xin sự trợ giúp từ Bồ tát để hoàn thành mong muốn của mình. Một số lời cầu nguyện đó là: Thành công trong sự nghiệp, hài hòa trong hôn nhân, các mối quan hệ và thành tích học tập. Thần chú đặc biệt hữu ích cho những người trẻ tuổi muốn tìm một công việc hoặc đối tác phù hợp trong cuộc sống. Tuy nhiên, mong muốn của bạn phải chân thành và hợp pháp.

Ý Nghĩa Thần Chú
Có lần, Đức Phật đang ngồi thiền trong vườn Anathapindika thuộc khu rừng Jetavana gần thành phố Sravasti. Vào thời điểm đó, Ngài đã quán chiếu và quan sát tương lai của chúng sinh. Với lòng bi mẫn lớn lao đối với họ, Đức Phật quyết định mô tả về Chuẩn Đề Đà La Ni Kinh (Cundi Dharani Sutra), trái tim của người mẹ trong Bảy Câu chi (Kotis) Phật. Như vậy, Đức Phật đã tiết lộ thần chú:

Tiếng Phạn:

Namaḥ Saptānāṃ Samyaksaṃ Buddha Koṭīnāṃ Tadyathā: Oṃ Cale Cule Cunde Svāhā hoặc Om Cale Cule Cundi Soha

Tiếng Việt:

Khể thủ quy y Tô Tất Đế, đầu diện đảnh lễ Thất Câu Chi, Ngã kim xưng tán Đại Chuẩn Đề, duy nguyện từ bi thùy gia hộ. Nam mô tát đa nẫm tam miệu, tam bồ đề câu chi nẫm đát điệt tha
Úm, chiết lệ, chủ lệ, Chuẩn Đề ta bà ha

#PhậtMẫuChuẩnĐề #ThầnChú #OmCaleCuleCundiSoha

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề Thần Chú Phật Mẫu Chuẩn Đề – Diệt ma chướng, May mắn, Bình an.

Thần Chú Phật Mẫu Chuẩn Đề – Diệt ma chướng, May mắn, Bình an

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể nghe thêm nhiều bản nhạc thiền hay khác tại đây: Xem thêm nhiều video nhạc thiền hay tại đây.

Nội dung liên quan đến từ khoá thần chú phật giáo.

#Thần #Chú #Phật #Mẫu #Chuẩn #Đề #Diệt #chướng #mắn #Bình.

[vid_tags].

Thần Chú Phật Mẫu Chuẩn Đề – Diệt ma chướng, May mắn, Bình an.

thần chú phật giáo.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề thần chú phật giáo này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

38 Comments

 1. Cơ Duyên Nay Con Đã Được Biết Đến Bồ Tát Con Khấn Nguyện Bồ Tát Cứu Cho Tất Cả Chúng Sinh Tại Cõi Ta Bà Thoát Khỏi Khổ Đau Và Qua Được Mọi Kiếp Nạn Nam Mô Phật Mẫu Chuẩn Đề Bồ Tát

 2. Quy mạng lễ A Di Đà Phật
  Ở phương Tây thế giới an lành.
  Con nay xin phát nguyện vãng sanh.
  Cúi xin Đức Từ Bi tiếp độ.
  Nam mô Tây phương Cực Lạc thế giới đại từ đại bi tiếp dẫn đạo sư A Di Đà Phật.
  Nam Mô A Di Đà Phật.

 3. Nam Mô Phật Mẫu Chuần Đề Vương Bồ Tát. Con nguyện xin Mẹ cứu khổ cứu nạn cho tất cả chúng sanh trên toàn thế giới cũng như nước Việt Nam noi con sinh sống.

 4. Cam on ban do gioi thieu phat nay vi minh chi thay hinh tuong cua ngay🙏🏻chu Minh khong biet ngay la phat hoac bo tat nao. Ban co kinh phat nay khong, sin chia se. Thanks ban nhieu🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

 5. Cau cho Tien den voi con CA Nam Tran day mai man 💰💰💰💰💰💰💰💰🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🍀🍀🍀🍀🍀🍀Nam MO a Di da phat 🌺🌺🌺🌺🌺🌺

 6. Nam môn phật Mẫu chuẩm đề bồ tát
  Nam mô phật mẫu chuẩn đề bồ tát
  Nam mô phật mẫu chuẩn đề bồ tát!
  Con Nguyện khi ngh xong oai lực thần chú này Con được vượt qua chuóng ngại vật . Để thuận buồm xuôi gió xuất khẩu lao động bên xứ người .yên ổn ko bệnh tật ko tiểu nhân ám hại .ng thương kẻ mến. Và đem đồng ngân kiếm đc gởi về cất nhà cửa cho cha mẹ. Và Mẹ con sớm về nhà gia đình .con lên máy bay sớm ko chướng ngại vật ngăn cản.mong cầu chú linh thiêng nhiệm mầu. Con ước trong 3 ngày có Phép Màu để con được vững tin hơn ạ
  Nam mô phật
  Nam mô pháp
  Nam mô tăng
  Nam mô chư phật mười phương
  Thần .thánh .gia hộ độ trì đệ tử Mậu Thìn tai qua nạn khỏi .nghiệp chướng tiêu trừ .tai ách qua khỏi.sóng gió đi qua . Thuận buồm xuôi gió .mã đáo thành công ạ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button