NHẠC THIỀN

Thanh Ngân – Phòng thu âm 2019 TN4 | phong thu âm | Website nghe nhạc thiền hay nhất

Thanh Ngân – Phòng thu âm 2019 TN4 | Nghe nhạc thiền hay nhất tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video nhạc thiền này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến bài viết phong thu âm.

Thanh Ngân…… huấn luyện vọng ca mới –
Chuẩn bị kịch bản với “Tài Tử” mới.

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Thanh Ngân – Phòng thu âm 2019 TN4.

Thanh Ngân - Phòng thu âm 2019 TN4
Thanh Ngân – Phòng thu âm 2019 TN4

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể nghe thêm nhiều bản nhạc thiền hay khác tại đây: Xem tại đây.

Từ khoá liên quan đến đề tài phong thu âm.

#Thanh #Ngân #Phòng #thu #âm #TN4.

[vid_tags].

Thanh Ngân – Phòng thu âm 2019 TN4.

phong thu âm.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề phong thu âm này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

27 Comments

  1. Cải lương mà hát trao truốt quá sẽ mất đi cái mộc mạc dân dã trong cải lương hết rồi. Nghe mấy cô bác ngày xưa hát mà phê tỉnh ngủ. Hát dứt câu cóc cóc đã tai. Hát không kéo dài không cần ngâm lâu vẫn đi sâu vào lòng khán giả mấy mươi năm mà lớp nghệ sĩ bây giờ k làm đc là gì đã biến tấu cài cải lương vọng cổ quá làm mất chất mộc mạc nhưng cao sang trong từng câu hát lời thoại.. nghe bạn trai này hát mà mình buồn ngủ vô cùng.bởi vậy mình luôn luôn tìm về cải lương ,tân cổ giao duyên những năm 1945 đến những năm 2005 để mà nghe mà đã tai mà trải lòng, những lúc mưa phùng nằm bên mái hiên pha bình trà nóng dĩa mức gừng nằm nghe cải lương xưa mà lòng nao nao bao nhiêu kỷ niệm nó ùa về trong ký ức. Những buổi chiều gió thổi lay cành lá thì mê xem những tuồng hồ quảng của chú Vũ Linh rồi ra cầm cây múa theo quay cuồng trong gió,cứ tưởng mình là an lộc sơn.. đúng là cái mới không bao giờ là đủ là kịp là hay so với cái củ,cái nôi của chất mộc cải lương. Cho dù những nghệ sĩ thời 90 hát những bài mới mình cũng k thích nghe lắm,vì tiếc tấu lời dài dòng,ngân nga lâu,kéo quá đà. Nhiều người nói là cải lương là phải ngân phải nga nhưng đừng ngân dài nga lâu điệu đà câu hát quá makeup giọng hát quá sẽ mất đi cái chất mộc trong cải lương. Ngày xưa nghệ sĩ hát bài này hoặc tuồng nọ khán giả nghe xem 1 lần rồi nhớ mãi, cứ thuộc lòng vài câu rồi về trong trái bếp cứ lẫm nhẫm vài câu hát đó trong miệng vì nó quá hay,quá mùi,quá độc.. còn bây giờ thu âm hoành tráng,trang phục hóa trang lộng lẫy hát hay đấy,nhưng làm mất đi cái tao nôi của cải lương rồi.. xưa hay k phải vì giọng hát không mà hay ở trang phục hóa trang hình ảnh nữa kìa. Mình vẫn thích cổ trang những năm 90 của chú Vũ Linh,đơn giản búi tóc cột tấm vãi lên búi ra thần thái kiếm hiệp ngay. Hoặc trang phục tướng,hoàng tử,vua chúa thì cũng đơn giản mộc mạc đúng điệu xưa, trái ngược lại trang phục bây giờ lòe loẹt. Rờm rà cầu kỳ hoa mỹ thì lại phản tác dụng vs cải lương. Nếu đóng tuồng vua chúa mình cứ nghỉ vua chúa là thời xưa. Thời xưa ăn mặt rất đơn giản đâu rờm rà cầu kỳ như vậy mà bây giờ lại khoác trang phục phản lịch sử thời trang xưa như vậy..hóa trang thì xưa lớp phấn nhẹ, son nhạc,mắt hơi xanh má hơi ửng nhìn là yêu mãi mãi. Bây giờ quay clip hay trên sân khấu đánh kem phấn rửa 3 ngày chưa sạch.. nhìn lại k ra cải lương mà giống như múa bóng ngoài đình.. ý kiến riêng mình nhe. Vì mình là fan cứng của cải lương những năm 1945 đến sau này.. vì muốn giữ lại bản chất của cái xưa nên góp xíu ý kiến. Mong chị Thanh Ngân đừng giận em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button