Thay tiếng đàn Guitar bằng Chương trình Hòa âm phối khí FL Studio | hòa âm phối khí | Website nghe nhạc thiền hay nhất

Nội Dung Bài Viết

Thay tiếng đàn Guitar bằng Chương trình Hòa âm phối khí FL Studio | Nghe nhạc thiền hay nhất tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video nhạc thiền này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Thienvienchannguyen cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến từ khoá hòa âm phối khí.

PHONG BẢO *Phong Bảo Official Channel: *Karaoke PHONG BẢO trên Youtube: …

See also  LỆ DUYÊN TÌNH - K-ICM FT. LONG NÓN LÁ | OFFICIAL MUSIC VIDEO | nhạc không bản quyền mp3 | Website nghe nhạc thiền hay nhất

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Thay tiếng đàn Guitar bằng Chương trình Hòa âm phối khí FL Studio.

Thay tiếng đàn Guitar bằng Chương trình Hòa âm phối khí FL Studio
Thay tiếng đàn Guitar bằng Chương trình Hòa âm phối khí FL Studio

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể nghe thêm nhiều bản nhạc thiền hay khác tại đây: Xem tại đây.

Từ khoá liên quan đến chủ đề hòa âm phối khí.

#Thay #tiếng #đàn #Guitar #bằng #Chương #trình #Hòa #âm #phối #khí #Studio.

See also  Cách đệm BOLERO cơ bản dễ học nhất PHẦN 1 - Hướng dẫn đệm hát cơ bản | cách học đàn guitar cơ bản | Website nghe nhạc thiền hay nhất
[vid_tags].

Thay tiếng đàn Guitar bằng Chương trình Hòa âm phối khí FL Studio.

hòa âm phối khí.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề hòa âm phối khí này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành .

23 thoughts on “Thay tiếng đàn Guitar bằng Chương trình Hòa âm phối khí FL Studio | hòa âm phối khí | Website nghe nhạc thiền hay nhất”

 1. Mình chỉ nói có ai đó đánh keyboard rồi 2 anh em ngồi đó "nhái lại" vì tiếng đàn thùng khi đánh ra nó có độ rung của nó. Còn đàn "máy" thì tiếng nó không rung. Còn theo Phong Bảo cho xem thì tiếng guitar solo là tiếng guitar thiệt, còn tiếng guitar đệm là máy đệm chớ đâu phải người đệm đâu. Vây thì 2 anh em sao không thâu đàn "sống" đi xem sao? Thâu sống, nó nghe thật hơn va hay hon.

  Reply
 2. Trong tương lai, kỳ vọng các con như một rechard clayderman của vn nhé, làm nên những bản hoà tấu để đời. Hiện tại được nghe các con đàn, nhìn thấy các con vui tươi như những bông hoa mới nở là ấm lòng mọi người rồi. Đừng bận tâm vào quá nhiều các việc ngoài lề làm ảnh hưởng đến việc học hành, chúc các con thành công!

  Reply
 3. Từ 2 a e nghèo.Đánh nhạc bằng lon cũ vì đam mê. Rôi cơ duyên tới.. 2 a e đc tặng nhạc cụ để đi diễn, Và cuộc sống thay đổi, và bây giờ chơi nhạc chuyên nghiệp, đánh càng hay, sử dụng laptap và phần mềm hiện đại chuyên nghiệp để dựng nhạc và có kênh youtbe riêng…. chúc mừng 2 e . Chúc 2 e Luôn vui và ngày càng thành công hơn nưa nha..

  Reply
 4. Phong Bảo thật là giỏi, cái nghề của con là làm dâu trăm họ đó Bảo ơi ! Ai gì thì nói con cứ làm tốt việc của mình là được rồi. Cô chúc gia đình con lúc nào cũng vui vẻ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Thương hai con nhiều. 😘😘💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖

  Reply

Leave a Comment