GIẢI MÃ GIẤC MƠ

THOÁNG GIẤC MƠ QUA – HOÀNG CHÂU FT. HỒ VIỆT TRUNG | BÀI HÁT ĐỂ ĐỜI | OFFICIAL MUSIC VIDEO 4K | giac mo de | Thông tin giải mã giấc mơ mới nhất

THOÁNG GIẤC MƠ QUA – HOÀNG CHÂU FT. HỒ VIỆT TRUNG | BÀI HÁT ĐỂ ĐỜI | OFFICIAL MUSIC VIDEO 4K | Hướng dẫn giải mã giấc mơ mới nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những cách giải mộng này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do https://thienvienchannguyen.net/ cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục THOÁNG GIẤC MƠ QUA – HOÀNG CHÂU FT. HỒ VIỆT TRUNG | BÀI HÁT ĐỂ ĐỜI | OFFICIAL MUSIC VIDEO 4K.

THOÁNG GIẤC MƠ QUA - HOÀNG CHÂU FT. HỒ VIỆT TRUNG | BÀI HÁT ĐỂ ĐỜI | OFFICIAL MUSIC VIDEO 4K
THOÁNG GIẤC MƠ QUA – HOÀNG CHÂU FT. HỒ VIỆT TRUNG | BÀI HÁT ĐỂ ĐỜI | OFFICIAL MUSIC VIDEO 4K

Thông tin liên quan đến từ khoá giac mo de.

HÃY ĐỂ MỘT GIẤC MƠ QUA GIẤC MƠ Sáng tác: Nguyên Vũ Lời: Anh ơi, biển chiều nay đẹp quá, biển xanh đẹp quá, Con tàu anh như lướt êm Em nhìn trời xanh, Trời như ngả màu. áo người anh yêu Em ngồi bờ vắng Theo dõi Tàu anh vượt ngàn hải lý em có biết không? Có người yêu lính biển, hồn sóng theo bóng con tàu chạy chậm. Con tàu neo đậu trên biển vắng như lạc vào xứ lạ. Hòn đảo hoang đầy hoa myrtle. Những nàng tiên xinh đẹp tuyệt trần như trong sách cổ Có những nàng tiên xinh đẹp nhất Mang vòng hoa Nụ cười của nàng lười biếng Anh đưa tay nắm lấy tay em, Để mắt em buồn vì ghen anh biết không em nhé, sau hành trình này anh sẽ hận em khi nào Anh quay lại, em sẽ mãi hận anh. Em không muốn đi đâu cho bến thêm buồn Lòng anh lạnh lẽo Ngày anh đi Bên em, anh hứa chỉ yêu mình em. Sao bây giờ tôi lại quên lời. Tôi thực sự đã quên em. Chúng ta hãy gặp lại sau. Ồ, có một đoàn tàu đang đi, đột nhiên trời nổi bão. Tàu của bạn bị đổ. Để tôi thức dậy với đôi mắt ngấn lệ. Hóa ra là tôi đang mơ. Rồi anh dặn lòng phải nhớ vì sao anh lại phụ lòng mình. Benh va vẫy hoa Khi yêu biết có ai mà không hờn Tình anh đã chia sẻ. #NHACTRUTINH #NHACVANG #NAHCBOLERO #HOANGCHAU #HOVIETTRUNG #THOANGGIACMOQUA Chào mừng các bạn đến với kênh DONG GIAO Official của DONG GIAO Production Music Company! Hãy đăng ký kênh để theo dõi những sản phẩm mới của chúng tôi trong thời gian sớm nhất nhé! Chào mừng các bạn đến với Kênh YouTube chính thức của ĐÔNG GIÀU do ĐÔNG GIAO Production! Hãy đăng ký và theo dõi để thưởng thức những video mới nhất của chúng tôi! Official Fanpage / Official fanpage: Official Youtube Channel / Kênh Youtube chính thức: Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ: mrbegiang@gmail.com tình yêu, nhạc vàng, ca khúc Cả một đời ân oán, Hoàng Châu, Hoàng Châu, Hồ Việt Trung, Giấc mơ Quá khứ, Hồ Việt Trung, Hoàng Châu, Hoàng Châu, Hoàng Châu.

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể nghe thêm nhiều thông tin về giải mã giấc mơ khác tại đây: Xem thêm nhiều kiến thức giải mã giấc mơ tại đây.

Nội dung liên quan đến chủ đề giac mo de.

#THOÁNG #GIẤC #MƠ #QUA #HOÀNG #CHÂU #HỒ #VIỆT #TRUNG #BÀI #HÁT #ĐỂ #ĐỜI #OFFICIAL #MUSIC #VIDEO.

nhac tru tinh,nhac vang,nhac bolero,bai hat de doi,nhạc trữ tình,nhạc vàng,bài hát để đời,thoang giac mo qua,hoang chau,ho viet trung,thoáng giấc mơ qua,hồ việt trung,hoàng chau,thoang giac mo qua hoang chau.

THOÁNG GIẤC MƠ QUA – HOÀNG CHÂU FT. HỒ VIỆT TRUNG | BÀI HÁT ĐỂ ĐỜI | OFFICIAL MUSIC VIDEO 4K.

giac mo de.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề giac mo de này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

27 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button