TỬ VI TƯỚNG SỐ

Thuật Coi Bói Xem Tướng Lòng Bàn Chân Đoán Hôn Nhân [ Phong Thủy ] | thuật xem tướng | Xem những thông tin về tử vi, tướng số tại đây

Thuật Coi Bói Xem Tướng Lòng Bàn Chân Đoán Hôn Nhân [ Phong Thủy ] | Kiến thức về tử vi tướng số hay nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những chia sẻ về tử vi tướng số này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do https://thienvienchannguyen.net cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnnội dung Thuật Coi Bói Xem Tướng Lòng Bàn Chân Đoán Hôn Nhân [ Phong Thủy ].

Thuật Coi Bói Xem Tướng Lòng Bàn Chân Đoán Hôn Nhân [ Phong Thủy ]
Thuật Coi Bói Xem Tướng Lòng Bàn Chân Đoán Hôn Nhân [ Phong Thủy ]

Chia sẻ liên quan đến nội dung thuật xem tướng.

Đường Hôn nhân và Số mệnh phân cách ở giữa lòng bàn chân, đây là người nhẫn nại, biết đối nhân xử thế, nhưng tình duyên lại ít gặp may mắn. Đường Hôn nhân nối với đường Vận mệnh (Hình 1): Chủ nhân là người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, gia đình êm ấm. Nếu đường chỉ tay này không có nhiều đường chỉ phức tạp mà rõ ràng, dài ra thì cả nam và nữ đều may mắn gặp được tình duyên ngọt ngào, xây dựng gia đình hạnh phúc. – Đường Hôn nhân không nối với đường Vận mệnh mà tách rời và lượn lờ ở giữa bàn chân (Hình 2): Chủ nhân dễ bị người khác ảnh hưởng. Họ nhẫn nhịn, biết cách đối nhân xử thế nhưng tình duyên lại kém may mắn. Đường Hôn nhân mờ, không nối với đường Định mệnh (Hình 3): Người này trước đây bị ảnh hưởng bởi vận hạn nên cuộc sống hiện tại gặp nhiều khó khăn. Họ năng nổ, nhiệt tình trong công việc, chịu được thử thách nhưng thành công đến với họ không trọn vẹn. Người này cần thay đổi cách sống, cách suy nghĩ để có thể gặp nhiều may mắn. – Đường hôn nhân đứt đoạn ở nhiều chỗ (Hình 4): Đây là người có phong cách nghệ thuật, thích sự lãng mạn, bay bổng, thích tìm tòi khám phá cái mới, không thích gò bó trong một khuôn mẫu. đau khổ nhất định. Vì vậy, họ kết hôn muộn, chuyện tình cảm không kéo dài được bao lâu. Một số người có đường chỉ tay này là người thích tự ái trong tình yêu. .

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể nghe thêm nhiều thông tin tử vi, tướng số khác tại đây: Tại đây.

Nội dung liên quan đến chủ đề thuật xem tướng.

#Thuật #Coi #Bói #Xem #Tướng #Lòng #Bàn #Chân #Đoán #Hôn #Nhân #Phong #Thuy.

Phong thuy,xem tuoi,tu vi,xem tuong,xem chi tay,xem not ruoi,xem tuong long ban chan doan hon nhan.

Thuật Coi Bói Xem Tướng Lòng Bàn Chân Đoán Hôn Nhân [ Phong Thủy ].

thuật xem tướng.

Với những Kiến thức về chủ đề thuật xem tướng này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button