TỬ VI TƯỚNG SỐ

[THUYẾT MINH] Phim Ngôn Tình Chuyển Thể Siêu Hay | GIAI KỲ NHƯ MỘNG – Tập 07 | phim giai ky nhu mong | Xem những thông tin về tử vi, tướng số tại đây

[THUYẾT MINH] Phim Ngôn Tình Chuyển Thể Siêu Hay | GIAI KỲ NHƯ MỘNG – Tập 07 | Kiến thức về tử vi tướng số hay nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những chia sẻ về tử vi tướng số này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://thienvienchannguyen.net/ cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnnội dung [THUYẾT MINH] Phim Ngôn Tình Chuyển Thể Siêu Hay | GIAI KỲ NHƯ MỘNG – Tập 07.

[THUYẾT MINH] Phim Ngôn Tình Chuyển Thể Siêu Hay | GIAI KỲ NHƯ MỘNG - Tập 07
[THUYẾT MINH] Phim Ngôn Tình Chuyển Thể Siêu Hay | GIAI KỲ NHƯ MỘNG – Tập 07

Thông tin liên quan đến đề tài phim giai ky nhu mong.

➤ Đăng ký kênh mình nhé: ➤ Trọn bộ JIANEY như mộng Lồng tiếng: ✤ Đạo diễn: Thần Di, Tống Dương ✤ Diễn viên: Trần Kiều Ân, Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Khưu Trạch ✤ Phim GIA KỲ NHƯ MỘC được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Phi Ngã Tư Tồn, xoay quanh mối tình tay ba giữa các nhân vật Vu Giai Kỳ (Trần Kiều Ân), Mạnh Hòa Bình (Phùng Thiệu Phong) và Nguyễn Chính Đông. (Khu Trạch) .Vu Giai Kỳ và Mạnh Hòa Bình có tình cảm sâu đậm với nhau. Tuy nhiên, vì sự phản đối của gia đình Hòa Bình nên cả hai phải chia tay nhau. Nhiều năm sau, họ vô tình gặp lại nhau và phát hiện ra mối tình chưa kết thúc. Giữa lúc phân vân và lưỡng lự thì nhà giàu Nguyễn Chính Đông xuất hiện. Do tính chất công việc, Chính Đồng và Giai Kỳ có nhiều thời gian gặp gỡ nhau. Mối quan hệ tam giác phức tạp hơn bởi những tính toán, lừa dối, hiểu lầm,… © Bản quyền: iDrama · Huace TV © Copyright by iDrama · Huace TV ☞ Do not Reup.

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể nghe thêm nhiều thông tin tử vi, tướng số khác tại đây: Xem thêm nhiều kiến thức tử vi tại đây.

Tag liên quan đến chủ đề phim giai ky nhu mong.

#THUYẾT #MINH #Phim #Ngôn #Tình #Chuyển #Thể #Siêu #Hay #GIAI #KỲ #NHƯ #MỘNG #Tập.

phim hot nhat 2020,phim bộ trung quốc 2020,phim thuyet minh ngon tinh,phim bộ trung quốc,phim hay 2020,phim ngôn tình,phim bo sieu hay,ngôn tình siêu hay,giai kỳ như mộng,giai ky nhu mong,giai ky nhu mong thuyet minh,giai kỳ như mộng thuyết minh,phùng thiệu phong,phung thieu phong,triệu lệ dĩnh,trieu le dinh,trần kiều ân,tran kieu an.

[THUYẾT MINH] Phim Ngôn Tình Chuyển Thể Siêu Hay | GIAI KỲ NHƯ MỘNG – Tập 07.

phim giai ky nhu mong.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề phim giai ky nhu mong này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

46 Comments

  1. Phim nhiều đv quen mặt mà ko bt ai cả. Thấy có bà TLD mà hok bt bà là ai. Dv chính diễn rất duyên nha. Thật ra m hok phai fan của phim tq nên hok bt tên thật của dv tuy rằng nhìn rất quen .

  2. TK ân khưu Trạch & TTPhong đẹp trai đẹp gái quá , nhân vật 9 là thẩy ăn tiền rồi thêm diễn x hay nửa , dàn diễn v rất dễ thương

  3. Coi mới tập 7 chạy ra xem tập cuối thấy 2 người ko thành đoi buồn ko muốn xem nữa .1 kết thúc buồn

  4. Phùng thiệu phong giống trần vĩ đình ghê.. coi phim 2 ng này hoài mà cứ bị nhầm lẫn

  5. Trần Kiều Ân đóng phim này còn tạm , nhìn mặt bầu bĩnh chứ phim hoàng tử ếch cằm nhọn , răng vẩy xấu lắm

  6. Xem phim này ước gì trong quá khứ Hòa Bình bỏ dơi Gia Kỳ trước,xem vậy mới hay

  7. Dù có yêu nhau nhiều như thế nào đi nữa một khi có sự ngăn cản từ gia đình thì cũng phải dứt áo ra đi

  8. À, ra là Chính Đông nghĩ Giai Kỳ đùa cợt tình yêu và gây ra đau khổ cho Hòa Bình nên vờ tán tỉnh Giai Kỳ để Giai Kỳ phải đau khổ về sau. Trả thù cho bạn.

  9. Phim nay lâu roi nhung lâu qua nên cung quen mất cái kêt ma xem lại vẫn thay hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button