NHẠC RU NGỦ

Tiếng thơ- Tiếng nói Việt Nam NHỚ VỀ CHA Thơ: Nina Nguyen Diễn ngâm : Mạnh Hùng. TN NINA AFV | thơ về cha con | Kho nhạc ru dễ ngủ nhất

Tiếng thơ- Tiếng nói Việt Nam NHỚ VỀ CHA Thơ: Nina Nguyen Diễn ngâm : Mạnh Hùng. TN NINA AFV | Tổng hợp những bản nhạc ru ngủ dễ nghe nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video nhạc ru ngủ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Thienvienchannguyen.net cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnđề tài Tiếng thơ- Tiếng nói Việt Nam NHỚ VỀ CHA Thơ: Nina Nguyen Diễn ngâm : Mạnh Hùng. TN NINA AFV.

Tiếng thơ- Tiếng nói Việt Nam NHỚ VỀ CHA Thơ: Nina Nguyen Diễn ngâm : Mạnh Hùng. TN NINA AFV

Chia sẻ liên quan đến chủ đề thơ về cha con.

HÃY NHỚ CÁC BẠN _ Thơ: Nina Nguyễn Cha kính yêu hôm nay là ngày của cha, con muốn viết một bài hát hay nhất, Bằng tất cả tình yêu thương chân thật, Nước mắt con trào ra trong tim. Đi theo con đường mà cha anh đã dày công tìm kiếm. Tôi như cây non gặp bão. Gió đưa tôi đi chao đảo. Con có bờ vai che chở của cha. Mùa đông lạnh trên con đường mòn, tuyết trắng xóa cây trơ trọi, mùa hè đốt cháy con đường khô bụi, Tiếng cha dịu dàng cố lên con. Mưa xối xé chồi non, em cười nước tung tóe, Sét xé trời em hát, Ca ngợi đời khát vọng nồng nàn. Con mệt mỏi ốm đau trong đắng cay, Bão tố tàn cây nhỏ, Rung lay bẻ cành nhưng con không sợ, Vì có cha là ánh sáng mặt trời. Cho con niềm tin khắp nơi, Chân trời xa nắng chói chang, con vui tự do rộng mở, Nhớ cha kính trọng. Bông sen đẹp nhất thế gian, Và bài ca cha tuyệt vời muôn thuở.

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể nghe thêm nhiều bản nhạc ru ngủ hay khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Từ khoá liên quan đến từ khoá thơ về cha con.

#Tiếng #thơ #Tiếng #nói #Việt #Nam #NHO #CHA #Thơ #Nina #Nguyen #Diễn #ngâm #Mạnh #Hùng #NINA #AFV.

[vid_tags].

Tiếng thơ- Tiếng nói Việt Nam NHỚ VỀ CHA Thơ: Nina Nguyen Diễn ngâm : Mạnh Hùng. TN NINA AFV.

thơ về cha con.

Với những Chia sẻ về chủ đề thơ về cha con này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button