GIẢI MÃ GIẤC MƠ

Trước khi CHẾT con người nhìn thấy gì và sẽ ĐI VỀ ĐÂU sau khi đã chết? | nằm mơ thấy người chết | Thông tin giải mã giấc mơ mới nhất

Trước khi CHẾT con người nhìn thấy gì và sẽ ĐI VỀ ĐÂU sau khi đã chết? | Hướng dẫn giải mã giấc mơ mới nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những cách giải mộng này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do https://thienvienchannguyen.net cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Trước khi CHẾT con người nhìn thấy gì và sẽ ĐI VỀ ĐÂU sau khi đã chết?.

Trước khi CHẾT con người nhìn thấy gì và sẽ ĐI VỀ ĐÂU sau khi đã chết?

Chia sẻ liên quan đến từ khoá nằm mơ thấy người chết.

PHAP THINH PHAP is a Youtube channel specializing in posting Buddhist lectures (dharma talks) by leading teachers today: Thich Chan Tinh, Thich Buu Chanh, Thich Quang Thien, Thich Tri Chon, Thich Tri Minh, Thich Chan Quang, Thich Thien Thuan, Thich Tam Nguyen… and Buddhist programs at Hoang Phap Pagoda such as: Dieu Am Hoang Phap, Light of Buddha Dharma, Sun Flower… Buddhist retreats, one-day retreats , the summer retreat of Hoang Phap Pagoda .

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể nghe thêm nhiều thông tin về giải mã giấc mơ khác tại đây: https://thienvienchannguyen.net/giai-ma-giac-mo.

Tag liên quan đến chủ đề nằm mơ thấy người chết.

#Trước #khi #CHẾT #con #người #nhìn #thấy #gì #và #sẽ #ĐI #VỀ #ĐÂU #sau #khi #đã #chết.

chùa hoằng pháp,chua hoang phap,bài giảng mới 2017,pháp thoại mới,bài giảng hay nhất,bài giảng ý nghĩa nhất,ánh sáng phật pháp,ánh sáng phật pháp chùa hoằng pháp,nghe pháp,nghe phật pháp,bài giảng,giảng phật pháp,thích trí huệ,thích đồng thành,thích thiện thuận,thích viên trí,Trước khi CHẾT con người nhìn thấy gì,bài giảng hay,bai giang 2017,pháp thoại khai tâm,chánh pháp như lai.

Trước khi CHẾT con người nhìn thấy gì và sẽ ĐI VỀ ĐÂU sau khi đã chết?.

nằm mơ thấy người chết.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề nằm mơ thấy người chết này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

36 Comments

 1. Ông có thấy chưa mà nói vậy, toàn là dựa vào truyền thuyết không thôi, lời nói quá xàm, làm thầy (dù gì cũng là có chức thích rồi mà nói láo, nói xàm vậy)

 2. Con nguyện nam mô A Di Đà Phật… Sư thầy cho con xin số điện thoại nha..chồng con bệnh nhiều lắm con xin sư thầy cứu chồng con.

 3. Con xin thành kính tri ân công đức giảng pháp của Quý Thầy ạ!
  Con cũng từng nghe lâu lắm rồi về chuyện nếu không biết tranh thủ tu ngay ở kiếp này thì nếu có sanh được về Cực lạc, được hóa sanh trong hoa sen thì cũng vẫn phải học từ đầu như thường, giờ nghe Thầy giảng con mới thấu hiểu sâu sắc hơn đó là học cho đến khi sạch nghiệp mới đắc quả vị cao hơn được.
  Con còn nghe được một câu như này: "Dù có tu đến hàng Bồ Tát, đã bước được một chân lên đài sen rồi, mà còn nợ dù chỉ một xu thôi cũng phải bước xuống trả cho hết rồi mới đắc quả vị Bồ Tát được, lúc ấy mới yên tâm mà ngồi lên đài sen được" – (ý nghĩa đại khái là như vậy (sạch nghiệp ạ), có thể con diễn đạt lại câu từ không chuẩn lắm ạ).
  Nam Mô A Di Đà Phật!
  Chúc các quý phật tử cùng mọi người thân tâm đều an lạc, đồng thành Phật đạo ạ! Chúc mọi người bình an vượt qua đại dịch này.

 4. Tôi xin hỏi các bạn chuyện này. Giới nghệ sĩ đi làm lấy tiền lấy danh tiếng. Còn gọi là cổng hiếng. Còn các thầy xin nhà giàu cho nhà nghèo còn lại lo cho chùa và các thầy. Vẫn còn gọi có công đức. Vậy mà người dân làm ra của cải cho xã hội. Thì bị coi thường

 5. Con nhỏ đạo Thiên Chúa giáo dám bỏ Chúa mà theo kinh phật… Thứ này Chúa phạt chết sa hỏa ngục đời đời.. Bản thân người Kito giáo sống không tôn thờ Đấng tối cao Đấng giàu lòng thương xót.. Hỏa ngục đang chờ con đó…

 6. Trước khi chết phai ăn năn hết tội lỗi của mình và tiếp nhận Chúa cứu thế Giê xu để được sự sống đời đời nếu ko thì Phải ở địa ngục nới có khóc lóc và nghiến răng đời đời cùng quỉ Sa tan và các quỉ sứ của nó. Amen!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button