NHẠC RU NGỦ

TUYỂN TẬP NHẠC KHÔNG LỜI | NHỮNG CA KHÚC BẤT HỦ CỦA TRỊNH CÔNG SƠN|TUYỂN TẬP NHẠC KHÔNG LỜI | NHỮNG CA KHÚC BẤT HỦ CỦA TRỊNH CÔNG SƠN|Nhạc ru Ngủ-Ngon Ngủ Sâu Không bị thức giấc

Có phải là bạn đang Cần tìm hợp âm liên quan đến nhackhongloi.vn không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn nghe TUYỂN TẬP NHẠC KHÔNG LỜI | NHỮNG CA KHÚC BẤT HỦ CỦA TRỊNH CÔNG SƠN nhạc của Thiền Viện Chân Nguyên

TUYỂN TẬP NHẠC KHÔNG LỜI | NHỮNG CA KHÚC BẤT HỦ CỦA TRỊNH CÔNG SƠN|Nhạc ru bạn ngủ-ngủ nhanh

XEM CHI TIẾT

Nội dung có liên quan đến chuyên mục nhackhongloi.vn.

#TUYỂN #TẬP #NHẠC #KHÔNG #LỜI #NHỮNG #KHÚC #BẤT #HỦ #CỦA #TRỊNH #CÔNG #SƠN.

album nhac khong loi,album nhac hoa tau,nhac khong loi,nhac hoa tau.

TUYỂN TẬP NHẠC KHÔNG LỜI | NHỮNG CA KHÚC BẤT HỦ CỦA TRỊNH CÔNG SƠN.

nhackhongloi.vn.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề nhackhongloi.vn này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

31 Comments

 1. Nghe album này từ lúc ôn thi ĐH mỗi đêm và giờ đã sắp ra trường. Cảm ơn người đã upload…

 2. Mỗi lúc buồn tôi tìm đến bác trịnh, bác cho tôi nhiều cảm xúc để quên đi những muộn phiền lo âu trong cuộc sống này

 3. Đêm khuya ngủ không được, nghe những bản nhạc của TCS, bổng nhớ tới một người chị và cũng là một người bạn, Ngày xưa đã hát cho tôi những bài hát này , người xưa thì đã nơi đâu? Có những cuộc gặp mặt, đâu có nghĩ lần cuối sẽ không bao giờ gặp lại ,nay nghe lại những bài hát của TCS bổng nhớ quay quắt….

 4. Buổi sáng 6 giờ thức dậy, pha ly caffe với một không khí bình yên tĩnh lặng, nhắm mắt lại thở thật sâu, uống caffe cùng nghe nhạc và gởi hồn từng nốt nhạc. Kính chúc các bạn luôn an lành. Cảm ơn đời đã mang Trịnh Công Sơn đến với cuộc đời. Cảm ơn người nghệ sỹ đã thực hiện nhũng ca khúc này.

 5. Em đi bỏ mặc con đường bờ xa cỏ lạ muôn trùng nhớ em…., mình đang rất buồn ai có tâm trạng như mình thì kết bạn với mình nhé. Mình tên nga sn 83 mình ở Quảng Ninh sdt của mình 0966.563.583.

 6. Nhạc đẹp tuyệt vời. Tối mùa hè trời gió lạnh lạnh, tiếng guitar vang lên hòa cùng vào gió cho ta cảm giác của sự hòa đồng. Thấm lặng.

 7. Hồn chơi vơi cung đàn lơi lả !
  Gọi hồn ta hối hả quay về !
  Lắng nghe từng tiếng não nề!
  Mắt mi khép lại vỗ về giấc sâu .

  Hoa bâng khuâng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button