TỬ VI TƯỚNG SỐ

Xem bói nốt ruồi trên bàn tay – Ý nghĩa nốt ruồi trên bàn tay – Xem bói nốt ruồi | bói nốt ruồi trên mặt | Xem những thông tin về tử vi, tướng số tại đây

Xem bói nốt ruồi trên bàn tay – Ý nghĩa nốt ruồi trên bàn tay – Xem bói nốt ruồi | Kiến thức về tử vi tướng số hay nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những chia sẻ về tử vi tướng số này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Thiền Viện Chân Nguyên cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Xem bói nốt ruồi trên bàn tay – Ý nghĩa nốt ruồi trên bàn tay – Xem bói nốt ruồi.

Xem bói nốt ruồi trên bàn tay - Ý nghĩa nốt ruồi trên bàn tay - Xem bói nốt ruồi
Xem bói nốt ruồi trên bàn tay – Ý nghĩa nốt ruồi trên bàn tay – Xem bói nốt ruồi

Nội dung liên quan đến bài viết bói nốt ruồi trên mặt.

XEM NÉT TRÊN TAY Mỗi nốt ruồi ở tất cả các vị trí trên cơ thể đều mang một ý nghĩa riêng biệt về tính cách cũng như vận mệnh con người. Cũng giống như đường chỉ tay, những nốt ruồi sinh ra trên bàn tay có quan hệ mật thiết với chủ nhân của nó. Nốt ruồi trên bàn tay có nhiều kích thước khác nhau, với các màu như đen, nâu. , đỏ (nốt ruồi son), trắng, xám tro. Tuy nhiên, kích thước và màu sắc của nốt ruồi không bị ảnh hưởng như vị trí của chúng trên bàn tay. Tùy vào từng vị trí khác nhau mà ý nghĩa nốt ruồi sẽ khác nhau, tốt xấu khác nhau. Chẳng hạn, nốt ruồi trên gò thủy tinh (dưới ngón tay út) sẽ cho biết người này số mệnh gặp nhiều trắc trở, không thành công. thuận tiện và trơn tru. Dù là nam hay nữ, nếu trên gò đất xuất hiện nốt ruồi son (tức là dưới ngón giữa thì chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn, công thành danh toại, tiếng vang bay xa. Nếu thuộc hành Hỏa âm dương thì người đó sẽ có quý nhân phù trợ, nâng đỡ, giúp đỡ, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, .. ——————————— —————————————————- —————————– Check out my channel: Watch playlist of me: ➤ Lạ & Bí ẩn: ➤ Tử vi phong thủy: ➤ bói tướng tay: ➤ bói nốt ruồi: ➤ bói tướng mặt: ➤Tóm tắt cuộc đời: ➤Thế giới tử vi: ➤ 12 con giáp tử vi: ➤ Hãy giúp Minh đạt 1.000.000 Người đăng ký nhé ➤ Xin cảm ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian xem video, Các bạn nhớ bấm “Đăng Kí” Sau đó Bấm Chuông để không bỏ lỡ video hay và mới nhất nhé ➤ “Bình luận” để bày tỏ ý kiến ​​và đóng góp cho những video tiếp theo của kênh mình nhé !.

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể nghe thêm nhiều thông tin tử vi, tướng số khác tại đây: Xem ở đây.

Nội dung có liên quan đến chuyên mục bói nốt ruồi trên mặt.

#Xem #bói #nốt #ruồi #trên #bàn #tay #nghĩa #nốt #ruồi #trên #bàn #tay #Xem #bói #nốt #ruồi.

top 10,Xem,bói,Minh VLog Phong thủy tử vi,VLog Phong thủy tử vi,Phong thủy tử vi,tử vi,Phong thủy,Xem bói nốt ruồi trên bàn tay,Xem bói nốt ruồi,bói nốt ruồi,bói nốt ruồi trên bàn tay,Ý nghĩa nốt ruồi trên bàn tay,- Ý nghĩa nốt ruồi,nốt ruồi.

Xem bói nốt ruồi trên bàn tay – Ý nghĩa nốt ruồi trên bàn tay – Xem bói nốt ruồi.

bói nốt ruồi trên mặt.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề bói nốt ruồi trên mặt này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

24 Comments

  1. Con là nữ bàn tay trái và bàn tay phải của con dưới đường hôn nhân của con đều có nốt ruồi son 2 bàn tay luôn….. Mà nốt ruồi son ngày càng to….mà con chưa lập gia đình vậy dấu hiệu hôn nhân của Con có tốt không ạ… Và như thế nào ạ… Trả lời dum Con cảm ơn…!!!

  2. Con là nữ con có nốt ruồi son ở dưới ngón út vị trí số 4,số 5 mà ở tay trái có được tính ko ạ…. Mà nốt ruồi son ở vị trí số 4,5 tay trái ngày càng to…to nhiều lắm ạ Vậy dấu hiệu hôn nhân tốt ko ạ …trả lời gấp giúp dum Con ạ ..cảm ơn…!!!

  3. Cảm ơn chương trình rất nhiều…. Tôi muốn hoi là :tôi có nốt ruồi son ở đốt cuối ngón trỏ,và nốt son trên đầu ngón út cùng một bàn tay ,nói lên điều gì?nhờ chương trình giải đáp giúp,tôi xin chân thành cảm ơn….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button