TỬ VI TƯỚNG SỐ

xem chỉ tay cho người có căn số 1961 | xem chi tay | Xem những thông tin về tử vi, tướng số tại đây

xem chỉ tay cho người có căn số 1961 | Kiến thức về tử vi tướng số hay nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những chia sẻ về tử vi tướng số này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https://thienvienchannguyen.net/ cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề xem chỉ tay cho người có căn số 1961.

xem chỉ tay cho người có căn số 1961

Thông tin liên quan đến từ khoá xem chi tay.

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể nghe thêm nhiều thông tin tử vi, tướng số khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Nội dung có liên quan đến chủ đề xem chi tay.

#xem #chỉ #tay #cho #người #có #căn #số.

[vid_tags].

xem chỉ tay cho người có căn số 1961.

xem chi tay.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề xem chi tay này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

11 Comments

  1. Chào thầy Trường , đường tâm đạo của tôi nối từ đầu sinh đạo hơi cong lên gò thổ kéo dài hết gò thái âm , đầu gò thái âm trong lòng bàn tay phân nhánh mỏng chạm đường sinh đạo. Trên đường trí đạo ở giữa lòng bàn tay phân một nhánh đường chỉ mỏng cong lên chạm đường tâm đạo , trên đường trí đạo có một đường chỉ mỏng kéo thẳng xuyên qua đường tâm đạo lên gò thái dương tạo ra tam giác ở trí đạo , tại góc tam giác này có đường phân nhánh kéo ra gò hoả tinh âm chia ra ba nhánh đường sinh đạo phân nhánh kéo lên xuyên qua đường trí đạo chạm tại điểm nhánh ba chia này , tạo ra trên đường trí đạo tam giác thư hai , thầy giải nghĩa đây là đường chỉ tay của người tốt . Tôi không biết mình có phải là người tốt hay không ? Mà trong cuộc sống tôi thấy những người nghèo khổ – dốt tôi sẵn sàng giúp đỡ họ mà không đòi hỏi họ trả ơn . Hôm nay nghe thầy chia sẻ tôi rất vui , rất cảm ơn Thầy Trường!

  2. E là nữ nhưng bàn tay e gần như 80% giống luôn ak a . Tay Hồng , tam góc nhiều ,.. số vất nhưng dành dụm có dư nhưng nỗ lực lắm

  3. Dưới cổ tay hình như thế nào đc gọi là bất động sản , tay chị giờ nhiều hình tam giác ,mong muốn hữu duyên Trường xem .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button