TỬ VI TƯỚNG SỐ

Xem Chỉ tay chữ nhất | Bàn tay chữ nhất ở nam nữ Sang hay Hèn | bói chỉ tay | Xem những thông tin về tử vi, tướng số tại đây

Xem Chỉ tay chữ nhất | Bàn tay chữ nhất ở nam nữ Sang hay Hèn | Kiến thức về tử vi tướng số hay nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những chia sẻ về tử vi tướng số này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://thienvienchannguyen.net/ cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Xem Chỉ tay chữ nhất | Bàn tay chữ nhất ở nam nữ Sang hay Hèn.

Xem Chỉ tay chữ nhất | Bàn tay chữ nhất ở nam nữ Sang hay Hèn
Xem Chỉ tay chữ nhất | Bàn tay chữ nhất ở nam nữ Sang hay Hèn

Nội dung liên quan đến bài viết bói chỉ tay.

Bàn tay chữ thảo nhất là bàn tay chỉ có 2 đường chính trong lòng bàn tay, do đường Tam đạo và đường Trí đạo đã hợp lại thành một đường cắt rõ ràng …

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể nghe thêm nhiều thông tin tử vi, tướng số khác tại đây: Thienvienchannguyen.net/tu-vi-tuong-so.

Nội dung liên quan đến từ khoá bói chỉ tay.

#Xem #Chỉ #tay #chữ #nhất #Bàn #tay #chữ #nhất #ở #nam #nữ #Sang #hay #Hèn.

[vid_tags].

Xem Chỉ tay chữ nhất | Bàn tay chữ nhất ở nam nữ Sang hay Hèn.

bói chỉ tay.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề bói chỉ tay này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

44 Comments

  1. Bàn tay mình có chữ nhất nhưng có rất nhiều đường chỉ tay nhỏ rất khác với bàn tay anh chụp trên màng hình nên em không biết những đường nhỏ nhiều kèm theo thế như thế nào.

  2. Mình lúc nhỏ mình có để ý thì thấy hai bàn tay đều chữ nhất nhưng đến hai mấy tuổi thì lại thay đổi chỉ một tay đường chữ nhất chạy đến giữa lòng bàn tay thì tách ra còn bàn tay còn lại thì vẫn còn chữ nhất nên mình không biết sự thay đổi đó có sao không?

  3. Mình có bàn tay chữ nhất nhưng chỉ một thôi. Tính cách giống như bạn nói. Ngoài ra, lòng bàn tay của mình còn có một hình chữ nhật chia làm ba phần bằng nhau nữa, ngón tay cái có vân hình tròn nữa. Như vậy có tốt không bạn? Xin cảm ơn bạn rất nhiều!

  4. tôi lại ko ghen tuông. tôi đa lam việc gì. tôi sẽ lam cho bằng được.gia dinh ko chấp nhận toi vi ban tay nay.neu ai co đôi ban tay nay.hay vao lam trong quân đôi.hay nghanh an ninh.

  5. mình co 2 ban tay chu nhất. minh đa từng câm quân nhân công trình tai hải phòng. là con thứ nhung lại là con trưởng tai nhà chông.minh ko nghe ai hết. ko tin ai.minh lam theo nguyên tắc của ca nhân minh.kê cả chien đâu với kẻ thù.san sàng giúp đỡ người nghèo nhất là tai nạn. và trẻ em lang thang

  6. Tôi có bàn tay chữ nhất ,có vài đường khó hiểu mà trong các video của anh tôi xem không thấy nói .anh có thể giải thích được không?

  7. Em sn 90 hai bàn tay chữ nhất vẫn nghèo và lận đận chuyện tình duyên lắm thầy ơi, mà e lạ lắm có những chuyện e cảm nhận như việc ấy đã trải qua rồi , mà e dự đoán một lần là người đó sẽ đến , nhưng trong khoảng time ngắn thôi ạ

  8. Em có cả hai bàn tay chữ nhất màu sắc những luận Hồng cũng như ở trên ảnh của thầy Thế mà em vất vả lắm thầy ạ Thầy xem hộ em với

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button