TỬ VI TƯỚNG SỐ

Xem Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ | xem nốt ruồi trên mặt | Xem những thông tin về tử vi, tướng số tại đây

Xem Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ | Kiến thức về tử vi tướng số hay nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những chia sẻ về tử vi tướng số này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do https://thienvienchannguyen.net/ cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnnội dung Xem Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ.

Xem Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ
Xem Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ

Thông tin liên quan đến đề tài xem nốt ruồi trên mặt.

Thông thường ai cũng có nốt ruồi. Nốt ruồi có màu vàng nhạt hoặc nâu, v.v … Nốt ruồi phải rất đen hoặc rất đỏ mới tốt. Nốt ruồi đỏ còn được gọi là nốt ruồi son. Dưới đây là vị trí và ý nghĩa của một số nốt ruồi trên mặt phụ nữ để các bạn tham khảo. 1- Số làm cấp dưới. 2- Thường chán chồng nhưng không ham của lạ. 3- Làm hại cha mẹ. 4- Không có người hầu. 5- Có hai đời chồng, ít con. 6- Làm hại người thân. 7, 15, 19, 27, 37- Hại chồng. 8- Xa quê hương. 9- Bị chồng thiếp bỏ rơi. 10- Sinh đẻ khó. 11- Có tài lộc. 12- Chồng vắng nhà thường xuyên. 13, 17- Vương Phủ Thị Diệu. 14- Số có “thiên la địa võng” để coi chừng tù tội. 16- Tay làm hàm nhai. 18- Cảm ơn bạn. 20- Tuổi thọ cao. 21- Bị cướp nhiều lần. 22- Gặp nhiều điều tốt lành. 23- Tính toán cán. 24- Sinh ít con. 25- Mới sinh thường đau ốm. 26- Mọi việc đều thất bại. 28- Số dựng vợ gả chồng, nhân duyên lận đận. 29- Hiếu thảo với cha mẹ, hay giúp đỡ anh chị em. 30- Biết nhường nhịn chồng con. 31- Có ý nghĩ muốn tự tử. 32- Hay đố kỵ với người khác. 33, 41- Đề phòng tai nạn đường thủy. 34- Có sinh đôi, sinh ba. 35- Có một lần sẩy thai. 36- Tai tiếng Thị Phi. 38- Phạt đầy tớ vì ghen tuông. 39- Bị tai nạn ở nhà. 40- Hay ốm đau. 42- Sát Phú. 43- Không hiểu. .

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể nghe thêm nhiều thông tin tử vi, tướng số khác tại đây: Xem tại đây.

Nội dung có liên quan đến chuyên mục xem nốt ruồi trên mặt.

#Xem #Nốt #Ruồi #Trên #Mặt #Phụ #Nữ.

xem nốt ruồi.

Xem Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ.

xem nốt ruồi trên mặt.

Rất mong những Thông tin về chủ đề xem nốt ruồi trên mặt này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

6 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button